Bật mí cách order Taobao không qua trung gian nhanh nhất

Ngày đăng: 21-01-2021

​Có thể nói, Taobao là một trong các trang thương mại nổi tiếng nhất Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Chúng luôn được các thương gia, các doanh nhân chọn lựa và sử dụng trong giai đoạn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách order Taobao không qua trung gian làm thế nào để nhanh nhất. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức này.

Có thể nói, Taobao là một trong các trang thương mại nổi tiếng nhất Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Chúng luôn được các thương gia, các doanh nhân chọn lựa và sử dụng trong giai đoạn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách order Taobao không qua trung gian làm thế nào để nhanh nhất. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức này.

Bật mí cách order Taobao không qua trung gian nhanh nhất

Nhu cầu sử dụng hàng Taobao của người dân Việt Nam hiện nay

Taobao hiện nay là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và được người mua sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, tất cả các mặt hàng hay nhà cung cấp trên Taobao đều được giới thiệu đến người tiêu dùng nhanh chóng để mọi người có thể chọn lựa hàng hóa nhanh nhất có thể. Ngoài ra, các sản phẩm trên Taobao được đưa ra thị trường với mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng chất lượng lại vô cùng tốt từ hàng bình dân đến hàng hiệu nổi bật.

Không những thế, cách order Taobao không qua trung gian là một trong những cách nhanh chóng giúp mọi người có thể được cái sản phẩm mình yêu thích. Vì thông thường, các sản phẩm trên Taobao được cung cấp toàn bộ thông tin, khiến mọi người hiểu rõ hơn về mỗi mặt hàng. Cùng với đó, tại Taobao, mọi người còn có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng hình ảnh. Cách này giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm được món đồ mình yêu thích mà không gặp khó khăn.

Cách order Taobao không qua trung gian là như thế nào?

Cách order Taobao không qua trung gian chính là việc tự tạo tài khoản cá nhân trên web Taobao và không sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ khác trên thị trường. Hiện nay, nhiều người lựa chọn việc sử dụng các công ty dịch vụ để họ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho. Tuy nhiên, việc chủ động order Taobao vô cùng đơn giản, không quá khó khăn. Bên cạnh đó, cách thức này còn giúp mọi người tiết kiệm được một khoản phí kha khá để mua được nhiều món đồ khác.

Hướng dẫn cách order Taobao không qua trung gian nhanh nhất

Để có thể dễ dàng sở hữu những món đồ Taobao xinh xắn, phù hợp, mọi người có thể lưu ý cách order Taobao không qua trung gian như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản

Thông thường, để có thể sử dụng được các trang thương mại điện tử, mọi người cần sở hữu cho mình tài khoản cá nhân riêng biệt để tiện lợi hơn.

Đầu tiên, mọi người cần truy cập vào trang Taobao, chọn đăng ký tài khoản. Tiếp theo đó, các bạn cần nhập số điện thoại và click vào mũi tên để đồng ý. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được 1 mã xác nhận gửi về số điện thoại đăng ký. Mọi người cần điền chính xác những con số đó vào ô nhập mã xác nhận. Tiếp theo là click vào ô hoàn thành màu cam dưới cùng.

Tạo tài khoản trên Taobao

Việc cuối cùng của bước này chính là điền tên đăng nhập cũng như mật khẩu cá nhân. Chỉ cần như vậy là mọi người có thể đăng ký tài khoản trên trang thương mại điện tử Taobao và có thể thực hiện được các cách order taobao không qua trung gian nhanh nhất.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong, mọi người cần vào trang chủ chính của Taobao để tìm kiếm nguồn hàng. Tuy nhiên, trang này lại sử dụng 100% tiếng Trung nên khi đặt hàng, nếu các bạn không biết tiếng Trung có thể sử dụng google dịch để dịch tên sản phẩm cần mua. Tiếp theo, mọi người cần sao chép toàn bộ cụm từ khóa mình vừa dịch được sang ô tìm kiếm của Taobao. Vậy là khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần mua.

Tuy nhiên, nếu đã có những mẫu đồ có sẵn cần mua, mọi người chỉ cần tìm kiếm chúng bằng hình ảnh. Cách này giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm của mình mà không lo đến việc không biết tiếng Trung. Lưu ý, khi đã tìm được đúng mặt hàng cần mua, mọi người cần chú ý đến mức độ uy tín của shop và giá cả của sản phẩm. Chính những điểm này sẽ giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm.

Sau khi đã tìm được sản phẩm, mọi người thêm chúng vào giỏ hàng. Tiếp theo đó, các bạn tiến hành thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Lưu ý, mọi người nên sử dụng thẻ Visa hoặc Master Card để có thể thanh toán quốc tế dễ dàng. Tuy nhiên, dùng các loại thẻ này sẽ tốn thêm 3% giá trị đơn hàng của khách hàng. Chính vì thế, nếu mọi người không muốn mất phí, có thể đăng ký sử dụng Alipay - hình thức thanh toán trực tuyến của người dân Trung Quốc.

Tiếp theo đó, mọi người cần vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Tuy nhiên, Taobao chưa có hình thức vận chuyển quốc tế. Bởi vậy, các bạn cần vận chuyển các sản phẩm đến một địa chỉ tại Trung Quốc, sau đó, thuê các bên nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc này giúp mọi người dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều trong cách order Taobao không qua trung gian.

Cách order Taobao không qua trung gian

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản và những chia sẻ của chúng mình về cách order Taobao không qua trung gian. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách thức order hàng taobao và có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm mình yêu thích.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Bật mí cách order Taobao không qua trung gian nhanh nhất
nhaphanggiagoc.vn