Mua hàng 1688 - cẩm nang đặt hàng cực dễ

Ngày đăng: 19-01-2021

​Thông thường, với những người quen thuộc với các công cụ mua sắm online sẽ không quá xa lạ với trang thương mại điện tử 1688. Đây được xem như là một trong những trang có quy mô cũng như số lượng hàng hóa lớn nhất đất nước Trung Quốc. Vậy, để có thể mua hàng 1688, mọi người cần làm những gì? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong cẩm nang này nha.

Thông thường, với những người quen thuộc với các công cụ mua sắm online sẽ không quá xa lạ với trang thương mại điện tử 1688. Đây được xem như là một trong những trang có quy mô cũng như số lượng hàng hóa lớn nhất đất nước Trung Quốc. Vậy, để có thể mua hàng 1688, mọi người cần làm những gì? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong cẩm nang này nha.

Mua hàng 1688 - cẩm nang đặt hàng cực dễ

Những lưu ý khi mua hàng 1688

Giá các sản phẩm trên 1688

Có thể nói, 1688 là một trong những đơn vị cung cấp hàng hóa với giá cả phải chăng nhất trên thị trường Trung Quốc hiện nay. Đa phần, các cửa hàng đăng ký kinh doanh trên này đều là các xưởng gia công nên các sản phẩm được bán đều rất rẻ. Bên cạnh đó, mọi người có thể tiết kiệm hơn khi mua từ 3 sản phẩm trở lên. Vì có thể, khi đó, bạn sẽ được mua hàng với giá sỉ và rẻ hơn từ 2 - 3 tệ cho mỗi sản phẩm.

Các mặt hàng hiện kinh doanh trên 1688

Khác với Taobao, 1688 là trang thương mại điện tử chủ yếu dành cho các đơn vị muốn buôn bán với số lượng cực lớn cho mỗi đơn hàng. Với mỗi từ khóa tìm kiếm như: hàng công nghệ, đồ điện tử, đồ nội thất, gia dụng,... hay thời trang, đồ lưu niệm, mỹ phẩm,... mọi người đều có thể thấy trên 1688.

Chính vì thế, dù mọi nời có ý định kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, chỉ cần lên 1688 là có thể tìm thấy vô vàn mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

Cách thức thanh toán và vận chuyển

Có thể nói, việc thanh toán bất kỳ đơn hàng nào trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đều rất khó khăn. Thậm chí, mọi người sẽ gặp nhiều rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ vấn đề này. Vì khi mua hàng 1688, mỗi đơn vị cung cấp lại có những cách thức thanh toán khác nhau. Chính vì thế, mọi người cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tiến hàng thanh toán.

Một trong những phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi nhất chính là sử dụng Alipay - hình thức thanh toán trực tuyến của Trung Quốc. Alipay hiện nay có chính sách bảo vệ người dùng vô cùng tối ưu. Chúng cho phép người dùng có thể thoải mái kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, Alipay không thật sự giúp ích cho mọi người, nhất là đối với khách hàng không biết tiếng Trung.

Lưu ý về cách thanh toán và vận chuyển

Còn đối với hình thức vận chuyển khi mua hàng 1688, thông thường, các chủ shop sẽ không hỗ trợ quá nhiều trong việc vận chuyển nội địa. Chính vì thế, chi phí vận chuyển hàng hóa khi mua hàng trực tiếp trên 1688 thường cao hơn so với các trang thương mại điện tử khác. Đồng thời, khi mua hàng 1688, mọi người cũng cần phải chọn các đơn vị vận chuyển có độ uy tín cao để chuyển hàng của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các phương thức khác nhau. Lưu ý, mọi người nên chọn đơn vị thực hiện đúng, chấp hành tốt các quy định về luật thương mại quốc tế để tránh gặp rắc rối trong quá trình vận chuyển.

Kinh nghiệm mua hàng 1688 nhanh chóng, tiện lợi

Tìm kiếm mặt hàng cần mua

Khi tìm kiếm các mặt hàng trên 1688, mọi người nên sử dụng công cụ dịch để chúng tự động dịch trên web, hoặc có thể dịch cụm từ khóa trên google dịch, sau đó sao chép chúng lên web, nhấn enter. Ngay sau đó, hàng loạt mặt hàng liên quan đến từ khóa sẽ được hiện ra theo đúng nhu cầu của khách hàng. Thông thường, chúng được phân loại theo các cách thức khác nhau như: khung giá thành, khu vực kinh doanh,... Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu mua hàng 1688 tối đa của khách hàng.

Lọc sản phẩm

Sau khi đã tìm kiếm được mặt hàng cần mua trên 1688, mọi người nên xem trực tiếp các thông tin về sản phẩm như: size, màu sắc, số lượng, phí ship,... để tránh gặp những rủi ro trong quá trình mua hàng 1688. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm để 100% là Nhân dân tệ. Chính vì thế, để biết được mặt hàng này giá như thế nào, mọi người cần sử dụng công cụ chuyển đổi từ tiền tệ sang tiền Việt.

Tiếp theo đó, mọi người cần chọn đơn vị cung cấp sản phẩm. vì với cùng 1 sản phẩm sẽ có nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Mọi người có thể xem trực tiếp mức độ uy tín, tin cậy của các đơn vị để lựa chọn nơi mua hàng tốt nhất. Cửa hàng nào càng nhận được nhiều huy hiệu thì mức độ uy tín của họ càng cao.

Kinh nghiệm mua hàng 1688 nhanh chóng, tiện lợi

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về việc mua hàng 1688 mà chúng mình muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ về cách thức mua hàng trên 1688 cũng như những kinh nghiệm cần có để mua sắm.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Mua hàng 1688 - cẩm nang đặt hàng cực dễ
nhaphanggiagoc.vn