Nhập hàng Trung Quốc các sản phẩm hot trend ở đâu giá tốt, chất lượng cao?

Ngày đăng: 20-02-2021

​Hiện nay, để có thể kinh doanh tốt, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua những mặt hàng hot trend trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp các mặt hàng này với giá tốt, chất lượng cao lại vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ đến mọi người cách nhập hàng Trung Quốc ở đâu để thu được lãi cao nhất.

Hiện nay, để có thể kinh doanh tốt, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua những mặt hàng hot trend trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm đơn vị cung cấp các mặt hàng này với giá tốt, chất lượng cao lại vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ đến mọi người cách nhập hàng Trung Quốc ở đâu để thu được lãi cao nhất.

Nhập hàng Trung Quốc các sản phẩm hot trend ở đâu giá tốt, chất lượng cao?

Những đặc điểm của việc kinh doanh mặt hàng hot trend

Để có thể biết được nhập hàng Trung Quốc ở đâu các sản phẩm hot trend chất lượng, trước hết, chúng ta cần hiểu rõ về ưu, nhược điểm của chúng trong quá trình kinh doanh.

Ưu điểm

 • Các sản phẩm hot trend thường dễ bán, được nhiều người chọn lựa
 • Mặt hàng hot trend có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau như: các sự kiện, âm nhạc, phim ảnh, thậm chí là trong thời trang,...
 • Kinh doanh đồ hot trend có thể dễ dàng thu hồi vốn và có thu nhập cao
 • Người bán có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho vấn đề quảng cáo vì đồ hot trend thường bán rất chạy.

Nhược điểm

 • Do các sản phẩm này hot trend nên người bán không cần ôm quá nhiều hàng. Vì chúng chỉ bán được trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Người bán cần có tư duy nhanh nhạy, dự đoán trend tốt để có thể nhập đủ lượng hàng bán trong khoảng thời gian sản phẩm đó hot. Cùng với đó, cũng nhanh chóng đổi mặt hàng, hàng cũ không tồn quá nhiều khi trend hết.

Cách tìm kiếm cách sản phẩm hot trend trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Hiện nay, nhập hàng Trung Quốc ở đâu, như thế nào là các vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi kinh doanh các sản phẩm hot trend. Có thể nhận thấy, trong thời gian gần đây, các sản phẩm hot trend bắt nguồn từ Trung Quốc rất nhiều. Bởi vậy, Trung Quốc là địa điểm tìm kiếm các mặt hàng phổ biến của các chủ shop hiện nay. Dưới đây là những cách tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người.

Tìm sản phẩm hot trend trên web 1688

1688 hiện nay có nhiều cách để mọi người có thể tìm kiếm sản phẩm hot trend. Trong đó, phổ biến nhất chính là index1688. Có thể nói, thông qua công cụ phân tích này, người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm những sản phẩm hot trend nổi bật. Công cụ này giúp mọi người phân tích toàn bộ những thông số như: sản phẩm bán chạy, doanh số, các nhà cung cấp nổi bật được nhiều người quan tâm trong thời gian gần nhất,...

 • Bước 1: Mọi người cần truy cập vào đường link dưới đây: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm
 • Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với ngành hàng mà mọi người đang kinh doanh
 • Bước 3: So sánh giá cả với các shop khác có cùng chất lượng. Từ đó, chọn cho mình sản phẩm và đơn vị cung cấp phù hợp với bản thân

Tìm sản phẩm hot trend trên web 1688

Chỉ với những bước đơn giản trên, mọi người có thể tìm kiếm các sản phẩm hot trend nhất trong mỗi khoảng thời gian và có thể dễ dàng giải quyết câu hỏi: nhập hàng Trung Quốc ở đâu.

Tìm sản phẩm hot trend trên web Taobao

Hiện nay, Taobao mặc dù đã có công cụ tìm kiếm sản phẩm hot trend như 1688. Nhưng Alibaba vẫn cung cấp đến người tiêu dùng trang web https://taobao.1688.com/ để dự đoán các sản phẩm nổi bật của cả 3 trang web Taobao, 1688 và Tmall. Chính vì vậy, trang web này hiện nay được sử dụng rất nhiều và được mọi người tin tưởng vì chúng nắm bắt trend cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tìm kiếm sản phẩm hot trend trên web https://top.taobao.com/. Khi đó, toàn bộ mặt hàng nổi bật nhất, hot nhất trong khoảng thời gian gần đây sẽ được hiện lên. Điểm này giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa các mặt hàng hot.

Để tìm kiếm các sản phẩm nổi bật trên Taobao, mọi người cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://top.taobao.com hoặc https://taobao.1688.com/
 • Bước 2: Sử dụng Google dịch nếu mọi người gặp khó khăn trong ngôn ngữ giao tiếp
 • Bước 3: Click vào phần lọc để chọn ra các sản phẩm có doanh thu lớn nhất, bán chạy nhất trong khoảng thời gian qua.
 • Bước 4: Chọn sản phẩm yêu thích và nhà cung cấp uy tín. Nên so sánh giá cả của mọi đơn vị có cùng chất lượng sản phẩm với nhau để chọn ra sản phẩm tốt nhất

Tìm sản phẩm hot trend trên web Taobao

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về nhập hàng Trung Quốc ở đâu nhanh chóng, giá tốt, chất lượng cao. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách thức nhập hàng và mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Nhập hàng Trung Quốc các sản phẩm hot trend ở đâu giá tốt chất lượng cao?
nhaphanggiagoc.vn