Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Ngày đăng: 26-06-2018

Chuyển phát nhanh Quangchauorder nhận mua hàng Trung Quốc, ship hàng Trung Quốc về Việt Nam từ các trang website, hoặc các công ty bán hàng có uy tín ở Trung Quốc, và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc từ các trang web bán hàng online ở Trung Quốc. Quý khách cần cung cấp địa chỉ website, hoặc địa chỉ mua hàng, khối lượng hàng hóa, tên tiếng Việt, các đặc điểm hàng hóa, … để được báo giá và tư vấn dịch vụ vận chuyển. Phí chuyển khoản và cước vận chuyển hàng về Việt Nam, liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp.

                                                   Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Quangchauorder.vn chuyên nhận chuyển phát từ Trung Quốc về Việt Nam tất cả các loại hàng hóa, thảo dược, … với thời gian chuyển phát nhanh và giá dịch vụ rẻ. Nhận chuyển phát từ Trung Quốc đến tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.
 Trung Quốc là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, tư liệu khác nhau. Có nhiều loại mặt hàng sản xuất tại Trung Quốc có giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đẹp. Chuyển phát nhanh quốc tế quangchauorder nhận chuyển các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ, đường không, … với các dịch vụ chuyển phát bảo đảm, thời gian nhanh và giao hàng tận nơi cho khách hàng với chi phí dịch vụ rẻ.
 Trung Quốc cũng là nơi đến của nhiều sinh viên du học Việt Nam. Các bạn có nhu cầu chuyển phát tài liệu, hồ sơ, hàng hóa có thể qua dịch vụ chuyển phát của chúng tôi đến tất cả các tỉnh thành ở Trung Quốc.
 Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quangchauorder sẽ được hưởng các dịch vụ:
- Miễn phí đóng gói bưu phẩm
- Theo dõi hành trình của bưu kiện, tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
- Miễn phí bảo quản bưu phẩm trong quá trình lưu chuyển;
- Quý khách được tư vấn miễn phí, được cung cấp dịch vụ thư báo miễn phí;
- Quý khách sẽ được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế.
- Quý khách được thông báo tình trạng bưu kiện sau khi chuyển tới bằng điện thoại hoặc qua email.
 Chúng tôi cam kết:
- Đúng thời gian chuyển phát.
- Chịu trách nhiệm đền bù khi xảy ra mất mát.
- Nhận hàng tận tay người gửi, giao hàng tận tay người nhận.
- Cam kết giá cả và chất lượng chuyển phát.
 Khối lượng hàng hóa được tính theo giá trị lớn hơn giữa khối lượng cân nặng và khối lượng thể tích tương đương. Cụ thể, đối với vận chuyển hàng không (chuyển nhanh) thì khối lượng thể tích được tính như sau:
 Khối lượng thể tích (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000
 Trong đó chiều dài, chiều rộng, chiều cao được tính theo các điểm dài nhất của khối hình hộp đựng hàng. Tính theo cm.
 Quangchauorder chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc như:
- order hàng Quảng Châu,
- Order hàng taobao
- Order hàng 1688
- Order hàng alibaba
…. và các trang web bán hàng online từ Trung Quốc khác.
 Quý khách tìm chọn mặt hàng muốn mua trên website, sau đó gửi cho chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá lại giá sản phẩm và cước vận chuyển quốc nội cuối cùng(nếu có) cho quý khách. Quý khách tự chuyển tiền hàng cho bên bán hàng hoặc nhờ chúng tôi chuyển hộ. Sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam theo lịch trình. Thời gian vận chuyển được tính từ thời gian chúng tôi nhận được hàng tại văn phòng tại Trung Quốc.
 Cước phí vận chuyển của chúng tôi sẽ được tính khi nhận hàng. Nhân viên giao nhận sẽ tiến hành cân và đo kích thước để tính khối lượng thực và khối lượng thể tích. Cước vận chuyển được tính theo cách đã thỏa thuận từ trước giữa hai bên.
 Đối với hàng nặng quá khổ, sẽ tính theo khối lượng cung cấp từ đối tác Trung Quốc trong quá trình vận chuyển, nếu không có phương tiện để kiểm tra khối lượng hàng hóa.
 Đối với hàng có đóng thùng gỗ, sẽ phát sinh thêm phí đóng thùng gỗ, và khối lượng hàng hóa sẽ bao gồm tất cả khối lượng đóng gỗ, và kích thước cũng sẽ bao gồm cả kích thước thùng gỗ. Đối với thùng gỗ đã bị biến dạng móp méo trong quá trình vận chuyển, cần dựng lại để đo gần giống với kích thước ban đầu khi đóng thùng gỗ nhất.
 Đối với hàng cồng kềnh quá khổ, thời gian vận chuyển có thể chậm hơn so với dự kiến.
Quangchauorder.vn chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc với dịch vụ tốt nhất của mình. Đảm bảo an toàn và tận tình nhất.
Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam
nhaphanggiagoc.vn