Lưu ý Gì Khi Ship Hàng Từ Trên Taobao Về Việt Nam

Ngày đăng: 12-12-2020

Một trong những khâu hết sức quan trọng khi đặt mua hàng trên Taobao đó chính là công đoạn vận chuyển, ship về Việt Nam. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất.

1. Hướng dẫn chọn địa chỉ gửi hàng khi mua online

  Nếu bạn có người thân đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc thì hãy sử dụng địa chỉ của họ để ghi vào mục địa chỉ giao hàng. Sau khi taobao giao hàng, người thân của bạn sẽ chuyển hàng từ Taoba về Việt Nam cho bạn theo hình thức quà tặng theo đường bưu điện.
 Nếu bạn không có người thân tại Trung Quốc thì cách duy nhất là sử dụng các dịch vụ vận chuyển hộ của những công ty vận tải. Với dịch vụ này, bạn không phải lo lắng bất cứ một công đoạn nào của việc ship. Địa chỉ nhận hàng của bạn chính là địa chỉ của các công ty này tại Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được chuyển về đây rồi sau đó được chuyển bằng xe tải về Việt Nam.

2. Hướng dẫn ship hàng trực tiếp

 Nếu bạn trực tiếp sang Trung Quốc để mua hàng thì cần lưu ý một số điểm sau đây:
 Bạn cần đóng gói cẩn thận các món hàng vì hành trình ship hàng từ Taobao về Việt Nam men theo đường biên giới rất dễ va đập, có thể gây hư hỏng cho hàng hóa. Đặc biệt, đối với hàng thủ công mỹ nghệ, giày cao gót đều phải gói riêng từng món để tránh trầy xước.
 Nếu bạn mua hàng với mục đích kinh doanh thì nên đi bằng đường ô tô để tiết kiệm chi phí tối đa. Đường ô tô cũng giúp bạn vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.
 Nếu đi bằng đường bộ thì khách cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và bắt xe từ Quảng Châu về Bằng Tường tới từ Bằng Tường bắt xe về đến cửa khẩu Móng Cái hoặc Lạng Sơn. Tại đây, bạn thông quan hải quan rồi chuyển hàng về nước.

3. Hướng dẫn chọn đơn vị ship hàng hộ từ trên Taobao về Việt Nam chuyên nghiệp nhất
 Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, bạn không có phương tiện vận tải và hoàn toàn mù tịt về Trung Quốc thì cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty ở Việt Nam.
 Với dịch vụ mua và ship hộ từ Taobao về Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp đường link và thông tin sản phẩm cho các công ty mua hộ, họ sẽ check hàng và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu hài lòng với bảng báo giá thì bạn tiến hành thanh toán trước một phần tiền hàng, sau đó khi hàng về nước, bạn sẽ nhận hàng và thanh toán nốt phần còn lại.
=================================================
 Nếu bạn đang phân vân không biết chọn công ty vận chuyển nào uy tín, thì hãy đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay- Alo1688- công ty vận chuyển hàng hóa Quảng Châu uy tín nhất. Với dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của các bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, đúng giờ, đúng người nhận và hoàn toàn an tâm về giá cả
----------

Click xem báo giá vận chuyển mới nhất ==> BẢNG GIÁ

————

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Lưu ý Gì Khi Ship Hàng Từ Trên Taobao Về Việt Nam
nhaphanggiagoc.vn