Nhập hàng quần áo Trung Quốc có lãi không? Nên nhập ở đâu?

Ngày đăng: 18-11-2020

​Gần đây tại Việt Nam, hình thức nhập hàng quần áo Trung Quốc về kinh doanh hết sức phổ biến. Vậy không biết cách kiếm tiền này thực sự có lãi hay không mà nhiều người rầm rộ tới vậy. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Gần đây tại Việt Nam, hình thức nhập hàng quần áo Trung Quốc về kinh doanh hết sức phổ biến. Vậy không biết cách kiếm tiền này thực sự có lãi hay không mà nhiều người rầm rộ tới vậy. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Nhu cầu nhập hàng quần áo Trung Quốc tại Việt Nam

Tại Việt Nam những năm gần đây nhu cầu sử dụng quần áo có nguồn gốc từ Trung Quốc là rất cao. Lý do được lý giải đó:

Quần áo từ Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, màu sắc độc đáo, nguồn hàng phong phú:

Quả thực nguồn hàng quần áo từ Trung Quốc vô cùng dồi dào, do đó không phải lo nhập hàng quần áo Trung Quốc hết hàng. Hơn nữa, các thiết kế mẫu mã quần áo tại đây cũng vô cùng mới lạ, đa dạng phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng.

Giá thành hợp lý:

Do nhân công ở Trung Quốc rất đông, Chính Phủ hỗ trợ doanh nghiệp, nhiều công ty, xưởng may,.. tạo thành các yếu tố để giá thành quần áo Trung Quốc rẻ.

Quần áo Trung Quốc có tốt không?

Trước khi giải đáp thắc mắc nhập hàng quần áo Trung Quốc có lãi không, chúng ta cùng bàn xem quần áo Trung Quốc có lãi không nhé!

Hễ nhắc đến quần áo từ Trung Quốc có nhiều người lại nghi ngờ về chất lượng của chúng. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, không phải quần áo Trung Quốc loại nào cũng là “rởm”. Chất lượng quần áo có nguồn từ Trung cũng khá tốt, so với giá tiền phải chi trả thì khá hợp lý. Chất liệu ổn định, ấm áp mùa đông, mát về mùa hè, mẫu mã phong phú, kiểu dáng độc đáo. Cũng đừng vì thế mà mua hàng giá quá rẻ nhé, bởi tiền nào thì của nấy thôi.

Ngoài ra, Trung Quốc là thiên đường của hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhưng riêng với sản phẩm hàng hóa loại 1 thì chất lượng không thua kém quá nhiều so với hàng hiệu.

Nhập hàng quần áo Trung Quốc có lãi không?

Nhập hàng quần áo Trung Quốc sẽ rất lãi

Nhập hàng quần áo Trung Quốc sẽ rất lãi

Đây là câu hỏi nhận được nhiều thắc mắc nhất nhập hàng quần áo Trung Quốc có lãi không? Xin đảm bảo với bạn rằng, nhập hàng Trung Quốc có lãi vô cùng nhé, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quần áo Trung Quốc để kinh doanh. Về giá thành nhập hàng quần áo Trung Quốc rẻ là tiền đề thuận lợi giúp bạn làm ăn thu lợi lớn.

Trước tiến về khoảng cách địa lý, Trung Quốc có đường biên giới cũng như giao thông với nước ta đi lại thuận tiện. Do đó, nhập hàng tại sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Tránh được các trường hợp thiếu hàng, chậm hàng. Hơn nữa, giá thành nhập trực tiếp tại Trung Quốc rất rẻ. Bạn được trực tiếp lựa chọn mẫu mã, chất liệu. Đối với hàng quần áo nhu cầu mua sắm thời chưa bao giờ hạ nhiệt với cuộc sống của con người. Nhu cầu này không bao giờ bị thấp đi chỉ có thể đẩy lên cao hơn.

Nên nhập hàng quần áo Trung Quốc ở đâu?

Có 3 cách nhập hàng quần áo Quảng Châu mà chúng tôi đã đúc kết được trong suốt những năm làm việc tại lĩnh vực mua đồ Trung Quốc này muốn chia sẻ tới các bạn.

Cách 1: Nhập hàng sỉ tại các chợ đầu mối

Nhập sỉ tại chợ đầu mối sẽ bị giá cao hơn

Nhập sỉ tại chợ đầu mối sẽ bị giá cao hơn

Tại khu chợ như Đông Xuân, Ninh Hiệp, Mộc Bài, Tân Bình, An Đông,.. là gợi ý tiêu biểu để bạn tham khảo khi nhập hàng. Quần áo tại những nơi này rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của cách nhập hàng quần áo Trung Quốc này đó là giá thành đã có sự chênh lệch khác nhau. Cách để khắc phục nhược điểm này, bạn nên dành thời gian để trực tiếp đi thám thính, so sánh giá cả. Mẹo này đảm bảo giúp bạn nhập đúng hàng quần áo chất liệu tốt mà còn mua được đúng giá.

Cách 2: Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng sỉ

Nếu có điều kiện có thể trực tiếp qua tận Trung Quốc nhập hàng thì quả thực cũng không tồi. Với cách đến trực tiếp như vậy, giúp bạn cảm nhận trực tiếp và đánh giá chất liệu sản phẩm. Ngoài ra còn được trực tiếp thương lượng mức chiết khấu, mua hàng hoàn toàn với giá gốc không qua trung gian. Song, cách này vẫn tồn tại hạn chế như bạn đặc biệt phải hiểu tiếng Trung, biết tính toán, có điều kiện về cả thời gian lẫn tiền bạc,..

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên các shop thương mại điện tử online Trung Quốc

Cách 1 và cách 2 thì bạn vẫn còn phải dành nhiều thời gian để đi chọn hàng, gây tốn thời gian, thì đến cách 3, bạn đã có thể ở ngay tại nhà nhưng vẫn nhập được quần áo Quảng Châu chất liệu tốt. Cách thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu đó là đặt hàng trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Bằng cách truy cập vào các website như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… bạn chỉ cần tìm kiếm chọn ra những món hàng theo nhu cầu phù hợp là được. Sản phẩm trên các web rất đa dạng không chỉ về chất liệu tốt nhất nữa mà còn có, giá cả. Bước đầu là đăng nhập vào tài khoản có sẵn, chọn shop uy tín thông qua đánh giá, thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp, cuối cùng là chọn thanh tóan, rồi chờ vận chuyển.

Những shop quần áo uy tín có chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý:

Cách thứ 2 hay 3 ,bạn cần hiểu biết tiếng Trung, có người quen tại Trung Quốc hoặc có phương thức thanh toán phù hợp. Còn không, rất khó để có thể nhập được hàng Trung Quốc. Lúc này, gợi ý chuẩn xác kịp thời nhất là bạn nên chọn ra một đơn vị mua hàng hộ. Tức những đơn vị này là của Việt Nam, nhưng đã có kho tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần lựa ra những sản phẩm quần áo mình muốn nhập về rồi gửi cho họ, họ sẽ xử lý và giúp vận chuyển đến tận nhà. Quá là đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Nhưng phải tìm được đơn vị có uy tín đó nhé!

Đặt hàng trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi

Đặt hàng trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi

Đọc xong bài viết bạn đã phần nào thỏa mãn cho câu trả lời nhập hàng quần áo Trung Quốc có lãi không chưa? Đảm bảo với bạn rằng đây là hình thức kinh doanh vô cùng có lãi nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng gợi ý cho bạn những cách để có thể nhập quần áo Trung Quốc. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155(Zalo)

Website: https://quangchauorder.vn/

nhập hàng quần áo trung quốc
nhaphanggiagoc.vn