Nhập hàng Taobao đơn giản hơn với những kinh nghiệm sau

Ngày đăng: 27-04-2020

Website thương mại điện tử Taobao được xem là một trong những kênh mua sắm phát triển bậc nhất tại Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi chủng loại mặt hàng và đặt mua với số lượng lớn nếu muốn. Chính vì vậy, không ít người lựa chọn nhập hàng Taobao về bán kiếm lời. Nếu bạn cũng đang có ý định này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

5 kinh nghiệm quan trọng bạn nên chú ý khi nhập hàng Taobao

Việc kinh doanh muốn hiệu quả việc đầu tiên bạn cần đảm bảo đó chính là uy tín đến từ thương hiệu của mình. Do đó, chất lượng của mặt hàng nhập từ Taobao cần phải thực sự tốt. Bạn nên “dắt túi” cho mình những kinh nghiệm này để nhập hàng tốt nhất:

Tận dụng tính năng của công cụ lọc trên Taobao

Là trang web mua hàng trực tuyến thông minh với những cải tiến ngày càng tối ưu cho khách hàng. Taobao hiện nay cung cấp các công cụ lọc để khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. Bằng cách tận dụng tốt công cụ này bạn có thể chọn lựa các được shop Taobao có uy tín, bày bán sản phẩm với giá rẻ, chất lượng.

Các công cụ lọc sẽ giúp bạn nhập hàng Taobao dễ dàng hơn.

Một vài các tiêu chí lọc để bạn nhập hàng Taobao tốt nhất có thể kể đến:

Số lượng tiêu thụ sản phẩm của shop.

Độ nổi tiếng của shop.

Đánh giá xếp hạng sản phẩm.

Khung giá gợi ý dành cho khách hàng từ thấp đến cao hoặc từ cao đến thấp.

Kiểm tra kỹ thông tin shop trước khi quyết định chốt đơn hàng

Là phương thức mua hàng trực tuyến nên Taobao luôn hướng đến việc cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng, giúp khách hàng chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn. Bạn nên kiểm tra đầy đủ các thông tin này để có thể quyết định chọn mua tốt nhất.

Hiện nay, trên Taobao, sự uy tín của 1 shop bán hàng được chia làm 4 cấp bậc. Trong đó, cao nhất là biểu tượng vương miện vàng, sau đó lần lượt là vương miện xanh, kim cương xanh và trái tim. Theo kinh nghiệm của những người nhập hàng Taobao thì các shop càng có cấp bậc cao sẽ giúp bạn nhập hàng càng ít rủi ro hơn.

Xem feedback của khách và tìm kiếm hình ảnh thật

Khi đặt mua hàng, bạn nên chú ý đến hình ảnh mà shop cung cấp. Bạn nên tìm kiếm các sản phẩm được coi là ảnh thật và là ảnh do shop tự chụp. Nếu vốn tiếng Trung của bạn tốt thì hãy tham khảo những feedback của khách hàng. Các nhận xét, phản hồi khách quan này sẽ là yếu tố để bạn có thể thẩm định về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn nên xem kỹ feedback của khách hàng trước khi quyết định nhập hàng.

Thương lượng giá khi đặt hàng trên Taobao

Rất nhiều người khi nhập hàng Taobao đều không biết đến điều này. Và đó là một thiệt thòi rất lớn.

Việc thương lượng giá trên Taobao đều có thể thực hiện rất hiệu quá nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn hoặc bạn là khách hàng thân thiên của shop. Việc tận dụng các cơ hội thương lượng về giá sẽ giúp bạn có được khung giá nhập tốt nhất, tăng lợi thế cạnh tranh để buôn bán kiếm lời.

Tất nhiên với điều này bạn cần có vốn tiếng Trung ổn định, ít nhất là có thể giao tiếp cơ bản với chủ shop Taobao.

Không để mất phí ship nội địa một cách oan uổng

Phí nội địa trên Taobao được tính bằng khoảng cách từ shop về địa chỉ nhận của bạn tại Trung Quốc. Do đó, để tiết kiệm phí ship nội địa tốt nhất bạn nên chọn lựa địa chỉ nơi nhận gần với shop nhất. Ngoài ra, một phương thức giảm phí ship nội địa được rất nhiều người vẫn lựa chọn đó chính là tìm đến các đơn vị hỗ trợ vận chuyển có nhiều địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc như Gia Vũ Logistics. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng theo từng shop bán để không mất quá nhiều chi phí vào tiền ship lấy hàng.

Đặc biệt, các đơn vị vận chuyển như Gia Vũ Logistics cũng giúp bạn nhập hàng Taobao về Việt Nam tốt nhất. Với khả năng vận chuyển hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi bạn sẽ không còn phải lo lắng về khâu vận chuyển khi nhập hàng.

Nhập hàng Taobao nên tìm đến đơn vị hỗ trợ vận chuyển nào tốt nhất?

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra trên đây, hẳn khâu đặt hàng và chốt hàng của bạn đã có thêm nhiều lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, nhập hàng Taobao cũng bao gồm việc bạn cần đảm bảo hàng hóa được chuyển về từ Trung Quốc được đảm bảo.

Gia Vũ Logistics hỗ trợ nhập hàng Taobao tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, do các shop Taobao đều chỉ thực hiện vận chuyển hàng nội địa. Chính vì vậy, nếu bạn muốn nhập hàng về Việt Nam thì bạn cần tìm đến các đơn vị hỗ trợ vận chuyển. Bằng việc sử dụng các dịch vụ này, hàng hóa của bạn sẽ được gửi về tận địa chỉ mà bạn cần để việc buôn bán được thuận lợi.

Vũ Gia Logistics là một địa chỉ hỗ trợ vận chuyển khi bạn nhập hàng Taobao như thế. Công ty này được xem là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc - Việt Nam. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Vũ Gia Logistics, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Vũ Gia mang đến khách hàng bảng giá phí dịch vụ rẻ nhất, cạnh tranh và liên tục thay đổi phù hợp với thị trường trung.

Hàng hóa khi được vận chuyển bởi chúng tôi hoàn toàn cam kết an toàn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển: hàng hóa hư hại, mất hàng,…Điều này dựa vào các chính sách của Gia Vũ Logistics luôn hướng đến đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Khách hàng được hỗ trợ tìm hàng cũng như các thương lượng về giá đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy của công ty.

Bạn có thể xem Bảng Giá ưu đãi trong ngày !

Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm nhập hàng Taobao mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về lĩnh vực này. Để nhập hàng về bán cho hiệu quả sinh lời tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Gia Vũ Logistics để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

Nhập hàng Taobao đơn giản hơn với những kinh nghiệm sau
nhaphanggiagoc.vn