Nhập hàng Trung Quốc tại nguồn nào thì đáng tin cậy?

Ngày đăng: 20-04-2020

Bắt tay vào công việc kinh doanh hàng nội địa Trung, có hàng tá các việc làm mà bạn cần tìm hiểu. Một trong số đó chính là khâu tìm kiếm nguồn để có thể nhập hàng Trung Quốc. Có thể nói, việc tìm kiếm nguồn hàng quyết định “sống-còn” đến khả năng kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nhập hàng Trung ở đầu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cần chuẩn bị gì để có thể nhập hàng Trung Quốc tốt nhất

Để có thể nhập hàng Trung Quốc một cách tốt và hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm nguồn nhập hàng là khâu tiên quyết, đặc biệt quan trọng. Nhất là khi bạn lần đầu tiếp cận với hình thức buôn bán này, kinh nghiệm tìm nguồn hàng càng vô cùng cần thiết.

Để nhập hàng Trung Quốc tốt nhất bạn cần trang bị cho mình một vài kinh nghiệm cần thiết.

Khi xác định kinh doanh hàng Trung Quốc bạn cũng cần nắm rõ về loại sản phẩm mà bạn định kinh doanh là gì? Việc hiểu biết về sản phẩm nội địa Trung sẽ cho bạn cái nhìn để có được phương hướng tìm nguồn nhập tốt nhất.

Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến chi phí để có thể duy trì cửa hàng ít nhất trong 3 tháng đầu. Bởi đây là thời điểm shop của bạn mới mở thường sẽ vắng khách và buôn bán còn hạn chế. Đặc biệt bạn nên thực hiện việc cân đối với số vốn nhập hàng để đảm bảo hàng hóa sau khi nhập về có thể thuận lợi bán đi, cho khả năng sinh lời tối ưu nhất.

3 nguồn nhập hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay

Những tính toán ban đầu đã xong xuôi, để công việc bán hàng nội địa Trung tốt nhất, hãy quan tâm đến nguồn hàng. Hiện nay, phần lớn các chủ shop Việt Nam đều thực hiện nhập hàng Trung Quốc qua một trong ba cách sau:

Xưởng hàng nội địa Trung.

Nhập hàng tận xưởng của Trung Quốc

Cách thức sang tận Trung Quốc để nhập hàng được rất nhiều chủ shop lựa chọn áp dụng. Bằng cách băng qua quãng đường dài hàng nghìn km, bạn có thể trực tiếp đến các xưởng hàng và chọn mua thỏa sức những mặt hàng mà mình định kinh doanh.

Cách thực nhập hàng này có ưu điểm đó chính là bạn sẽ thoải mái chọn hàng, có thể thương lượng để đạt giá sỉ tốt nhất. Đặc biệt, đây là cách lấy hàng giúp bạn kiểm soát chất lượng hàng đảm bảo.

Tuy nhiên, nhập hàng theo cách này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ và hạn chế. Đó là kinh phí đi lại tương đối lớn, vì vậy bạn cần tính toán kỹ lưỡng và cân đối với khả năng buôn bán, số lượng hàng mà bạn định nhập. Nếu không, kinh phí đi lại này có thể khiến lợi nhuận về sau bị giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, cách nhập hàng này cũng yêu cầu bạn cần có vốn tiếng Trung khá tốt để giao tiếp, mua bán và chọn hàng. Nếu không bạn cần phải mất thêm một khoản chi phí cho phiên dịch đấy!

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Nếu cách nhập hàng Trung Quốc tận nơi quá khó khăn, bạn có thể cân nhắc đến phương án lấy hàng trong nước. Cụ thể, hiện nay tại các khu chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Bến Thành…đều có rất sẵn nguồn hàng nội địa Trung. Bạn có thể trực tiếp đến đây nhập hàng.

Cách thức đánh hàng này khá tiện và nhanh chóng, thích hợp với những người không biết tiếng Trung. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng lại ở việc bạn khó có thể tìm được nguồn hàng với giá sỉ tốt nhất. Bởi các mặt hàng tại đây hầu hết đều đã qua các đơn vị trung gian. Ngoài ra, hàng hóa Trung tại chợ đầu mối trong nước cũng được đánh giá là kém đa dạng và phong phú.

Sử dụng dịch vụ của đơn vị nhập hàng hộ

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển rực rỡ, vậy thì tại sao bạn không chọn lựa sử dụng dịch vụ của các đơn vị này để có thể nhập hàng Trung Quốc một cách tốt nhất. Hiện nay, cách thức sử dụng dịch vụ từ các đơn vị hỗ trợ nhập hàng hộ đang được rất nhiều chủ shop lựa chọn. Ưu điểm của phương thức nhập hàng này có thể kể đến bao gồm:

Dịch vụ nhập hàng hộ đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Bạn không còn phải băn khoăn về cách vận chuyển, cách nhập hàng hay thanh toán khi chốt hàng. Các đơn vị nhập hàng chuyên nghiệp, linh hoạt vì vậy luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả.

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển, nhiều đơn vị dịch vụ uy tín và có quy mô như Gia Vũ Logistics còn hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm order hộ hàng lâu năm, bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ nhập hàng với giá tốt nhất, thấp nhất.

Hiện nay, khung giá cước dịch vụ nhập hộ hàng khá hợp lý do có sự cạnh tranh của nhiều đơn vị. Khi trở thành khách hàng quen, bạn còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng với phương thức vận chuyển đa dạng. Tùy theo đặc thù của từng loại hàng hóa mà bạn có thể yêu cầu vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không hoặc đường bộ. Hiện nay, với các đơn vị như Gia Vũ Logistics thời gian vận chuyển thường chỉ từ 5-7 ngày đối với tuyến Trung Quốc- Việt Nam.

Với những phân tích trên đây, hi vọng bạn đã có được cho mình những thu nhặt để có thể nhập hàng Trung Quốc chất lượng, tốt nhất. Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ, hãy đến ngay với Gia Vũ Logistics nhé! Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia, Gia Vũ Logistics chắc chắn sẽ hỗ trợ để bạn có được chuyến hàng tốt nhất. Gia Vũ luôn cam kết để hàng hóa của bạn được vận chuyển về Việt Nam an toàn, đảm bảo nhất. Công ty sẽ tiến hành bồi hoàn 100% giá trị hợp đồng nếu quá trình vận chuyển xảy ra các hư hại, hỏng hỏng, thất lạc hàng hóa.

Đặc biệt, hiện nay bảng giá cước vận chuyển tại đơn vị hiện rất tốt. Khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc tận tình, chu đáo.

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

Nhập hàng Trung Quốc tại nguồn nào thì đáng tin cậy?
nhaphanggiagoc.vn