Order hàng Trung Quốc muốn hiệu quả xem ngay 4 bí quyết này!

Ngày đăng: 25-04-2020

Là phương thức mua hàng nở rộ trong một vài năm trở lại đây, Order hàng Trung Quốc trở thành lựa chọn mua sắm của rất nhiều người hiện nay. Không chỉ phổ biến tại thị trường Trung Quốc, order hàng nội địa Trung còn trở thành tìm kiếm được hàng triệu người Việt yêu thích. Hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay 4 bí quyết dưới đây để có thể order hàng Trung giá tốt, chất lượng cao nhé!

Biết chính xác mình cần order hàng Trung Quốc là sản phẩm nào?

Order là phương thức chọn lựa hàng và đặt hàng không có sẵn. Theo đó, khi có nhu cầu chọn mua bạn sẽ đặt mặt hàng mà mình muốn và chờ đợi để có thể nhận hàng trong một vài ngày sau đó. Vì vậy, để tránh tình trạng hủy đơn hàng hoặc cần nhập hàng gấp bạn nên biết chính xác lựa chọn của mình là gì. Điều này có nghĩa là trước khi thực hiện order hàng Trung Quốc bạn nên đưa ra quyết định chọn mua cho riêng mình.

Để order hàng Trung Quốc hiệu quả bạn nên biết chính xác mình cần mua gì.

Giữa thị trường hàng nội địa Trung với hàng triệu sản phẩm bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn của mình. Hãy tự đặt ra câu hỏi: mình có sức sự cần tới sản phẩm này không? Bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?...Cần phải làm rõ rằng, việc order chỉ thực sự hiệu quả khi bạn tận dụng tối đa các giá trị mà sản phẩm mang lại.

Nếu bạn không order hàng về sử dụng với mục đích cá nhân mà nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh doanh. Vậy thì điều này càng thực sự quan trọng. Hãy tìm hiểu về sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng. Bởi lẽ, nó chính là chìa khóa đầu tiên để mở ra phương án kinh doanh, giúp bạn có thể nhanh chóng bán hàng, kiếm lời tốt nhất.

Khẩu tìm kiếm shop bán hàng khi order hàng Trung Quốc rất quan trọng

Sau khi đã xác định chính xác mặt hàng cần mua, việc bạn cần làm đó chính là tìm kiếm shop bán hàng uy tín và chất lượng. Hiện nay việc order hàng Trung Quốc chủ yếu được thực hiện qua các website thương mại điện tử: Taobao, Tmall, 1688, ….. Do đó, để đặt được hàng bạn cần có bí quyết để tìm kiếm shop có giá sỉ tốt, có chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Cần cẩn trọng khi tìm nguồn hàng.

Với những người lần đầu nhập hàng tại các shop trên các trang thương mại điện tử, một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa tốt nhất:

Xem xét số lượng đơn hàng thành công mà shop sở hữu: số lượng đơn hàng thành công sẽ được hiện tại giao diện của mỗi shop bán hàng Trung trên các trang thương mại. Bạn hãy tìm đến những shop có số đơn hàng giao thành công lớn bởi điều này chứng minh là shop bán hàng đó rất chất lượng, có đông khách hàng chọn mua.

Tìm kiếm phản hồi của khách hàng tại các trang bán hàng: Nếu bạn có vốn tiếng trung tốt, kinh nghiệm tìm kiếm shop để order hàng Trung Quốc đó chính là hãy xem feedback mà khách hàng để lại. Những bình luận chân thực này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng hàng hóa.

Xem các biểu tượng đánh giá mức độ uy tín: bằng việc tìm kiếm các biểu tượng như vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương,…bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của shop mà mình sẽ chọn mua hàng.

Các phương án thanh toán và vận chuyển khi order hàng Trung Quốc

Sau khi đã chốt được hàng với các shop Quảng Châu, việc bạn cần làm tiếp theo đó chính là tiến hành thanh toán và vận chuyển.

Hiện nay với thanh toán, các shop online trên các trang mạng điện tử đều chỉ cho phép thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa Trung. Chính vì vậy, người Việt thường không thể sử dụng tài khoản ngân hàng của nước ta để thanh toán. Đây cũng là một trong những rào cản lớn khiến nhiều người băn khoăn khi order hàng. Nếu bạn không thể sử dụng thẻ của người thân, bạn bè để order hàng Trung Quốc thì lời khuyên là hãy tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị dịch vụ đặt order chất lượng cao. Những công ty này sẽ giúp bạn chốt đơn hàng và thanh toán nhanh chóng hộ bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gửi tiền Việt đơn hàng theo tỷ giá hiện tại cùng phí cước vốn rất hợp lý.

Tiếp đến, vận chuyển khi order tại các website thương mại điện tử cũng khá khó khăn. Theo chính sách hoạt động, hiện nay các đơn vị bán hàng chỉ thực hiện ship hàng trong lãnh thổ Trung Quốc. Chính vì vậy, hãy tìm đến các đơn vị hỗ trợ vận chuyển để có thể đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ order hàng Trung Quốc – sự lựa chọn thông minh

Để việc order hàng Trung Quốc thuận lợi, bạn nhất định không nên bỏ qua bí quyết này!

Đó chính là việc tìm đến các đơn vị có dịch vụ hỗ trợ order khi bạn có nhu cầu. Đây chính là phương thức đặt hàng nội địa Trung hiện đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ để quá trình đặt hàng suôn sẻ, thuận lợi. Thậm chí, ngay cả khi bạn không có nhiều gợi ý về order hàng Trung Quốc thì các công ty này cũng có thể giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất.

Gia Vũ Logistics sẽ giúp bạn nhập hàng tốt nhất.

Tại Việt Nam hiện nay, Gia Vũ Logistics chính là lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Trung đang được rất nhiều người nhắc đến hiện nay. Đến với Gia Vũ, khách hàng sẽ được tư vấn để sử dụng dịch vụ đơn giản nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Đặc biệt hiện nay, công ty còn có gói bảo hiểm vận chuyển hàng. Với bất kỳ sự cố vận chuyển nào, Gia Vũ đều sẵn sàng bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa cho bạn.

Để được chọn mua tốt nhất ngay hôm nay, hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn tốt nhất nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

Order hàng Trung Quốc muốn hiệu quả xem ngay 4 bí quyết này!
nhaphanggiagoc.vn