Phân Biệt Sự Giống Và Khác Nhau Giữa 1688, Taobao Và Tmall

Ngày đăng: 12-12-2020

Bài viết dưới đâu quangchauorder xin chia sẻ cho mọi người biết sự giống nhau và khác nhau giữa các web order hàng quảng châu

 Giống nhau: Đây là 3 website thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc trực thuộc tập đoàn alibaba. Bạn có thể vào 3 web này để tìm kiếm và xem mẫu mã sản phẩm cũng như giá cả của rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau.

 Khác nhau:

- 1688: Đây là website bán hàng chủ yếu thiên về bán buôn, phù hợp cho những bạn kinh doanh muốn nhập với số lượng vừa và lớn.
 Giá cả trên 1688 thường khá rẻ và phân giá theo từng số lượng bạn đặt mua, mua càng nhiều giá sẽ càng rẻ.
 Taobao: website bán lẻ lớn nhất Trung Quốc
- Taobao : Là trang bán hàng thiên về bán lẻ, vì là bán lẻ nên mặt hàng trên đây cực kì đa dạng với rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau.
 Trên taobao 80% các shop miễn phí phí vận chuyển nội địa khi bạn đặt hàng.
- Tmall: Đây cũng là website thiên về bán lẻ giống taobao nhưng có 1 điểm khác biệt lớn nhất là tmall quy định các Shop bán hàng trên đây có vẻ nghiêm ngặt hơn taobao.
 Nếu trên taobao các Shop có thể dễ dàng mở 1 gian để bán hàng thì trên tmall để bán hàng các Shop cần phải có đăng kí và chứng thực sự hoạt động của  Shop mới có thể đăng bán trên tmall. Việc làm như vậy sẽ giúp tmall quản lý tốt hơn và cũng giảm thiếu tối đa tình trạng hàng sai, kém chất lượng cho khách hàng.

Click xem báo giá vận chuyển mới nhất ==> BẢNG GIÁ

————

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Phân Biệt Sự Giống Và Khác Nhau Giữa 1688 Taobao Và Tmall
nhaphanggiagoc.vn