Vài mẹo khi mua hàng trên web 1688

Ngày đăng: 26-05-2018

1688 và taobao hiện giờ là trang web được rất nhiều người biết đến vì độ uy tín hay rất nhiều mặt hàng đẹp và độc. Tuy nhiên, trước khi mua hàng các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ một vài điều dưới đây.

 Tìm hiểu thông tin của người bán, những thông tin này đều hiểu thị công khai trên trang. Sử dụng công cụ dịch để đọc hiểu hoặc nhờ nhân viên chúng tôi phiên dịch. Khách hàng nên chú ý những thông tin sau:

+ Số năm kinh doanh: Ưu tiên chọn người bán có số năm kinh doanh lâu dài, ít nhất từ 1 năm trở lên. Mua hàng ở những nơi này sẽ giúp quý khách yên tâm khi nhận được những hỗ trợ của người bán, cách xử lý đơn hàng, hỗ trợ giá sẽ linh hoạt hơn so với shop mới mở chưa có nhiều kinh nghiệm.

+ Điểm đánh giá của shop: 1688 cho phép người mua đánh giá uy tín của shop và hiển thị bằng hình ảnh như viên kim cương, bông hoa... Chỉ cần để ý đơn giản rằng, shop nào càng có nhiều biểu tượng hình ảnh, càng chứng tỏ mức độ uy tín, được yêu thích của shop.

+ Đánh giá của khách đã mua sản phẩm: Phần đánh giá cho phép khách hàng đã mua hàng nêu ý kiến, đánh giá và chấm sao cho mặt hàng đã mua. Quý khách nên chú ý mục này trước khi đặt mua hàng số lượng lớn.

+ Số giao dịch thành công: Tức số lượng đơn đặt hàng. Dĩ nhiên, mặt hàng nào được nhiều khách hàng mua sẽ giúp quý khách yên tâm hơn so với mặt hàng ít người mua.

 Tìm hiểu sản phẩm:

+ Khi chọn mẫu hàng hóa cần mua, nên đọc kỹ các thông tin được miêu tả bên cạnh giá và hình ảnh sản phẩm. Càng có nhiều thông tin, khách hàng càng hiểu về sản phẩm mình sắp mua để đưa ra quyết định chính xác, nhất là khi bạn quyết định mua với số lượng nhiều.

+ Khác với Taobao hay các trang khác, 1688 không cho phép người mua hàng chia sẻ ảnh thực của sản phẩm ở mục đánh giá. Do đó, đối với mặt hàng thời trang, áo quần, giày dép... quý khách nên cân nhắc để lựa chọn màu sắc. Nhiều shop sử dụng phần mềm chỉnh ảnh nên sản phẩm thực tế có thể sẽ khác với hình ảnh trên web 1688.

 Lưu ý về giá:

+ Trước khi chọn mua, nên tham khảo giá sản phẩm ở nhiều shop. Mua hàng trên 1688, quý khách có thể thấy trang có rất nhiều shop, các shop bán hàng tương tự nhau. Do đó, nên tham khảo giá trước khi mua để có giá tốt nhất.

+ Đặt hàng trên 1688 rất có lợi đối với khách sỉ, khách đặt số lượng nhiều. Đa số, giá trên 1688 luôn được hiển thị và ghi chú theo số lượng. Ví dụ, giá một sản phẩm giày thể thao có giá 30 tệ. Nếu khách hàng để ý sẽ thấy shop ghi chú từ 2-9 đôi sẽ có giá 28 tệ, 10 – 19 đôi có giá 25 tệ...

 Liên hệ người bán:

+ Đừng bỏ qua phần liên hệ người bán để xác nhận các thông tin sản phẩm cần mua đồng thời thương lượng giá tốt nhất. Về khâu này, khi sử dụng dịch vụ order hàng trên 1688, nhân viên công ty sẽ miễn phí hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp.

 Một số khách hàng thắc mắc nên mua hàng trên 1688 hay Taobao. Để giải đáp thắc mắc này, khách hàng nên tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng trang thương mại điện tử. Về cơ bản, 2 trang này tương tự nhau ở các khâu đăng ký thủ tục mua hàng, thanh toán, vận chuyển. Tuy nhiên, so với Taobao, giá thành sản phẩm thời trang trên 1688 có vẻ mềm hơn khi mua số lượng lớn.

 Quangchauorder nhận order hàng 1688 không giới hạn. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng là chủ shop, doanh nghiệp nhập đa dạng hàng hóa với số lượng lớn từ 1688 về Việt Nam. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách trong từng khâu dịch vụ.
Quý khách cần order hàng trên 1688, nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, về nguồn hàng, có thể liên hệ hotline chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Vài mẹo khi mua hàng trên web 1688
nhaphanggiagoc.vn