​5 sai lầm dễ gặp khi đặt hàng 1688

Ngày đăng: 21-06-2020

Hiện nay, đi đâu chúng ta cũng đễ bắt gặp hàng hoá Trung Quốc. Cũng vì thế các trang thương mại điên tử Trung Quốc từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam.Và một trong số trang thương mại được nhiều người dùng nhất đó chính là 1688. Nhưng trước khi tìm hiểu làm thế nào để đặt hàng 1688 thì chúng ta nên biết những sai lầm khi đặt hàng tại đây. Cùng tìm hiểu 5 sai lầm khi đặt hàng 1688 nhé !

  Trang thương mại điện tử 1688.com

Trang thương mại điện tử 1688.com

Vì sao 1688 lại được nhiều người sử dụng đến vậy ?

Thị trường ngày càng mở rộng, người dùng sẽ càng nhiều cơ hội để lựa chọn những sản phẩm mình ưu chuộng mà giá thành rẻ hơn. 1688 lại hội tụ tất cả những điều đó, dưới đây sẽ là một số quan điểm về trang thương mại 1688.

  • Hàng hoá Trung Quốc từ lâu đã dẫn đầu xu thế với sự đa dạng về sản phẩm với màu sắc phong phú. Vì vậy mà không quá khó hiểu khi rất nhiều người đặt hàng 1688 với đủ loại mặt hàng khác nhau và đa dạng sự lựa chọn.
  • Giá thành : Khi mua bất kỳ sản phẩm nào chúng ta ngoài ưu tiên về mặt hình thức thì sẽ để ý đến cả giá thành sản phẩm. 1688 hội tụ đủ yếu tố ngon – bổ - rẻ với mỗi mặt hàng. Rẻ đến nỗi người ta đôi khi phải nghi ngờ về chất lượng của nó. Nhưng hãy yên tâm rằng do nhân công của Trung Quốc nhiều nên giá thành vì thế mà rẻ hơn mức giá thị trường, hãy yên tâm rằng chất lượng sản phẩm vẫn luôn tốt.
  • Ngoài ra, trang web này dẫn đầu xu hướng về các mặt hàng rất tốt. Không khó để tìm một mặt hàng mới nổi có trên web của 1688. Vì vậy người dùng luôn có những sự lựa chọn tốt nhất và luôn cảm thấy hài lòng khi mình đang theo kịp xu hướng hiện nay.
  • Ngoài những mặt tích cực về giá thành, mẫu mã hay bắt kịp xu hướng, 1688 còn là một trang ứng dụng rất dễ sử dụng. Vì vậy các bạn đừng lo ngại việc “ làm sao để mua được sản phẩm trên web”, tất cả chỉ cần vài cú kích chuột.

5 sai lầm dễ gặp khi đặt hàng 1688

1, Đặt hàng kém chất lượng

Tìm hiểu nơi bán là một điều vô cần thiết khi tiến hành đặt hàng trên các trang thương mại điện tử. Chúng ta nên tìm kiếm những cửa hàng được để cử ở những top đầu và được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cách nhận biết là việc đánh giá Huy hiệu – kim cương – vương miện trên 1688 . Nếu chúng ta bỏ qua việc tìm kiếm nguồn hàng tốt những sản phẩm chúng ta nhận lại sẽ dễ gặp tình trạng “ treo đầu dê, bán thịt chó” dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười. Vì vậy để trở thành người mua hàng thông minh hãy tìm hiểu kỹ nguồn hàng mình định mua trước tiên các bạn nhé.

2, Dễ tin vào những nơi bán hàng giá rẻ

Sai lầm phổ biến nhất của những người đặt hàng trên nền tảng ứng dụng các trang thương mại điện tử đó chính là giá thành sản phẩm. Mặc dù biết những trang thương mại điện tử như 1688 giá thành sẽ rẻ hơn thị trường rất nhiều, nhưng khi thấy một sản phẩm bán với mức giá quá rẻ chúng ta nên quan tâm một chút. Bởi chúng ta luôn biết rằng “ giá thành luôn đi kèm với chất lượng”, nên cảnh giác để tránh bị lừa đảo.

3, Chính sách đổi trả

Mặc dù 1688 là một trang thương mại điện tử rất dễ sử dụng nhưng trở ngại về vấn đề ngôn ngữ là một trong những điều đáng lo ngại. Vì vấn đề ngôn ngữ nên chúng ta rất dễ mắc sai lầm trong cả khâu tìm kiếm lẫn thanh toán và đặc biệt hơn cả là chính sách đổi trả. 1688 là một trang web có giá thành rẻ nên việc đổi trả sẽ khó khăn với những người dùng ở các nước khác. Vì việc đặt hàng và nhận hàng đã diễn ra lâu hơn so với việc đặt trong nước nên vấn đề đổi trả cũng vì thế sẽ khó khăn hơn. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt hàng, cũng như tìm hiểu chi tiết về chính sách đổi trả của của hàng đó.

4, Vận chuyển hàng hoá

Vấn đề vận chuyển là một trong những vấn đề nan giải khi đặt hàng trên các nền tảng như 1688. Việc chúng ta chọn nơi vận chuyển hàng hoá là một điều rất quan trọng. Hãy tìm cho mình một nơi uy tín vận chuyển để tránh tình trạng làm hỏng hóc hàng hoá của mình. Nếu tìm được nhà vận chuyển uy tín sẽ khiến bạn đỡ lo lắng việc những loại hàng hoá của bạn sẽ bị hỏng hóc hay về chậm ngày so với dự tính ban đầu.

5, Phương thức thanh toán

Việc thanh toán cũng là một trong những vấn đề khó khăn với những người sử dụng. Chúng ta rất dễ mắc sai lầm nghiêm trọng trong các bước này. Việc quy đổi ngoại tệ khi thanh toán là một việc khó khăn cũng như trở ngại trong các bước mua hàng. Vì vậy để hoàn tất các thủ tục một cách hoàn hảo chúng ta nên đọc kỹ các bước và lưu ý khi mua hàng trên các nền tảng như 1688 các bạn nên có cho mình những loại thẻ tín dụng như Visa và Master cart để tránh tình trạng bị đội giá tiền khi thanh toán cũng như vận chuyển.

Các bạn đã nắm được hết những sai lầm chúng ta dễ gặp phải khi đặt hàng 1688 chưa ? Nếu rồi, thì hãy hết sức cẩn trọng trong việc mua hàng nhé. Chúc các bạn luôn là những người mua hàng thông minh. 

​5 sai lầm dễ gặp khi đặt hàng 1688
nhaphanggiagoc.vn