Bí quyết nhập hàng Trung Quốc đảm bảo lãi

Ngày đăng: 14-09-2020

Mỗi người buôn lâu năm đều có những bí quyết, kinh nghiệm riêng để có được nguồn hàng rẻ, ưng ý, mang lại lãi suất lớn. Các bạn đã có bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, lãi cao chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo các kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc đảm bảo có lãi trong bài viết dưới đây.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối, trung tâm thương mại bên Trung Quốc

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ từ người buôn lâu năm là nhập hàng tại các chợ đầu mối. Chợ đầu mối Trung Quốc là nơi cung cấp nguồn hàng giá rẻ nhất. Các mặt hàng tại đây được sản xuất với số lượng lớn, chất lượng tương đối cao. Quy trình sản xuất các loại sản phẩm, quần áo theo công nghệ tiên tiến. Giảm được chi phí cho nhân công cắt, may,...Do đó, giá thành của từng sản phẩm rẻ hơn khi nhập lại tại các cửa hàng buôn.

Với ưu điểm sản xuất theo công nghệ tiên tiến, số lượng lớn, nguồn hàng tại các chợ đầu mối luôn có giá thành rẻ hơn thị trường. Nếu bạn lấy với số lượng lớn thì giá lại càng ưu đãi hơn nữa. Đây là một trong những kinh nghiệm truyền tai của nhiều người buôn lâu năm. Tại mỗi chợ đầu mối đều có một gian hàng to hơn và có giá rẻ tất cả. Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ là hãy lấy tại gian hàng to nhất và thương lượng giá với người bán. Áp dụng phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ nhập được hàng với giá cực rẻ. Được mệnh danh là thiên đường mua sắm, sản phẩm tại các chợ đầu mối, trung tâm thương mại rất phong phú, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của nhiều người. Một số chợ đầu mối tại Trung Quốc bạn có thể lấy hàng: chợ Bạch Mã, chợ 13, phố đi bộ Beijing Lu,…

Nhược điểm của phương thức lấy hàng này đó là bạn sẽ mất một khoản chi phí khá lớn cho việc di chuyển, ăn ở và vận chuyển hàng hóa. KHông chỉ vậy, nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc, bạn sẽ buộc phải thuê thêm một phiên dịch viên để có thể dẫn đường và thông dịch cho bạn. Bạn sẽ mất khoảng từ 10 tới 15 ngày để nhận được hàng của mình. Đôi khi trong quá trình vận chuyển hàng hóa, hàng của bạn rất dễ bị hư hỏng, mất mát,...

Nhập hàng Trung Quốc tại chợ mối ở Việt Nam

Nguồn hàng Trung Quốc chủ yếu được nhập về các cửa khẩu lớn ở Việt Nam như Móng Cái, Lào Cai,...Rồi sau đó phân phối ra thị trường cho các tiểu thương. Một số khu chợ phân phối và buôn bán hàng Trung Quốc nhiều nhất tại miền bắc có chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp. Phía Nam có chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây luôn tấp nập hàng hóa và người mua bán. Giá bán tại các khu chợ này khá rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng.

Với ưu điểm nguồn hàng có sẵn, chi phí đi lại tiết kiệm, người mua có thể trực tiếp xem hàng và kiểm tra chất lượng. Việc giao dịch, trao đổi với người Việt dễ dàng mặc cả hơn. Nếu mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ có được mức giá sỉ vô cùng ưu đãi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng hàng hóa ở các chợ này. Hàng hóa luôn được kiểm định kỹ càng, đảm bảo chất lượng. Đây là một kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Tuy nhiên, nguồn hàng tại đây vẫn chưa được đánh giá cao về số lượng mẫu mã của sản phẩm. Hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam có số lượng ít hơn, mẫu mã không đa dạng như bên đầu mối Trung Quốc. Bạn sẽ không được chọn lựa những mẫu hàng mà bạn mong muốn. Nguồn hàng ở đây phụ thuộc hoàn toàn vào người bán. Hình thức này phù hợp hơn với các doanh nghiệp kinh doanh vừa và lớn thích các mặt hàng được tuyển chọn.

Nhập hàng Trung Quốc tại các sàn thương mại điện tử

Sàn thương mại điện tử luôn là miếng mồi ngon của người buôn hàng Trung Quốc. Một số sàn giao dịch thương mại mà bạn có thể nhập hàng đó là tao bao, Tmall, 1688,...Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tại các sàn giao dịch thương mại này là chọn những gian hàng onl có đánh giá cao. Mỗi trang thương mại điện tử đều có chức năng đánh giá chất lượng các gian hàng. Các bạn có thể dựa vào đánh giá đó để chọn hàng chất lượng và giá rẻ. Mẫu mã tại đây được cập nhật liên tục, vô cùng đa dạng phong phú.

Hình thức nhập hàng qua các sàn thương mại điện tử này giải quyết được hết các khuyết điểm của cả 2 phương thức trên. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. Mua bán giao dịch thanh toán đơn giản, gọn gàng.

TRên đây là những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu với bạn. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin trên. Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với VPGD Công ty Gia Vũ LOGISTICS. Chúng tôi sẽ giúp bạn order hay nhập được hàng Trung Quốc tốt với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc
nhaphanggiagoc.vn