Các cách order Taobao giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 12-01-2021

​Hiện nay, việc order Taobao là vô cùng phổ biến với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những cách để order Taobao giá rẻ tốt nhất. Vì công việc này giúp cho mọi người tối giản hóa số tiền tương đối lớn. Vậy, trên thị trường hiện nay có những cách order taobao nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, việc order Taobao là vô cùng phổ biến với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những cách để order Taobao giá rẻ tốt nhất. Vì công việc này giúp cho mọi người tối giản hóa số tiền tương đối lớn. Vậy, trên thị trường hiện nay có những cách order taobao nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Các cách order Taobao giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Săn ngày giảm giá trên web Taobao

Không chỉ taobao, hầu hết các trang thương mại điện tử khác đều có những ngày giảm giá rất mạnh cho tất cả các món đồ. Bên cạnh đó, những đợt như thế này cũng thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm. Thông thường, các mặt hàng có thể được giảm giá lên đến 70% so với giá gốc ở mỗi cửa hàng. Chính vì thế, mọi người cần lưu ý và nhớ đến chúng để có thể order taobao giá rẻ, phù hợp. Những ngày diễn ra giảm giá mạnh của taobao bao gồm:

  • 8/1 âm lịch: ngày mở hàng cho năm mới
  • ⅕: Quốc tế lao động
  • ⅙: Quốc tế thiếu nhi
  • Black Friday
  • 11/11: Ngày độc thân
  • 12/12: Đợt giảm giá cuối năm

Bạn nên ghi nhớ chúng để có thể mua được những món đồ tốt nhất cho mình với giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, nếu đã xác định món đồ nào, mọi người nhanh tay mua món đồ đó vì đồ giảm giá nhiều nên sẽ hết rất nhanh.

Các bước order Taobao giá rẻ:

  • Truy cập vào trang web Taobao.com
  • Tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích bằng các cách khác nhau như: tìm kiếm bằng từ khóa, hình ảnh, danh mục có sẵn.
  • Chọn những thương hiệu, sản phẩm đang giảm giá mạnh để tìm kiếm các sản phẩm
  • Chọn sản phẩm ưng ý nhất tại cửa hàng uy tín nhất đối với mọi người.

Săn phiếu giảm giá

Có thể nói, đây cũng là một trong những cách được rất nhiều người sử dụng trong order taobao giá rẻ. Thông thường, mỗi cửa hàng sẽ có những phiếu giảm giá khác nhau. Chính vì thế, mọi người cần vào trang chính của họ để kiếm cho mình các mã giảm giá tốt nhất.

Săn phiếu giảm giá khi order taobao

Bên cạnh đó, nếu mọi người đánh giá tốt cho các cửa hàng hoặc mua cùng link các mặt hàng đó thông qua cổng tiếp thị liên kết thì mọi người sẽ nhận được cơ hội hoàn tiền hoa hồng của các cửa hàng này. Có thể nói, đây là một trong những cách dễ dàng nhất để có thể order taobao giá rẻ hiện nay.

So sánh giá sản phẩm mình định mua với các sản phẩm khác

Nếu mọi người đã tìm được cho mình sản phẩm ưng ý rồi nhưng giá vẫn cao hơn chút so với chi phí bỏ ra, mọi người nên tham khảo các cửa hàng khác cũng có mặt hàng này. Vì độ cạnh tranh trên trang thương mại điện tử taobao rất cao nên để có thể thu hút được nhiều người mua hàng của cửa hàng mình thì các shop sẽ bán sản phẩm với giá phù hợp nhất, rẻ nhất có thể.

Đây là một trong những cách nhanh nhất để mọi người có thể order taobao giá rẻ nhưng vẫn nhận được sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với bản thân.

Chuyển tiền trực tiếp cho chủ shop

Có thể nhiều người không tin việc chuyển trực tiếp tiền cho chủ shop sẽ mua được hàng hóa rẻ hơn nhưng sự thật là như vậy. Khi mọi người order taobao giá rẻ, thông tường, chủ các shop sẽ bị treo phần tiền cho đến khi nào khách hàng ấn giao hàng thành công hoặc sau 15 ngày kể từ ngày hệ thống thông báo khách hàng đã nhận đơn. Chính vì thế, nhiều người sẽ bị mua hàng với giá cao hơn vì tính cả thời gian chờ,...

Bởi vậy, một trong những cách để order taobao giá rẻ chính là chuyển tiền hàng trực tiếp cho chủ cửa hàng thông qua các kênh thanh toán như: tài khoản alipay, ngân hàng thanh toán quốc tế,... Cách này giúp cho mọi người rút ngắn thời gian đọng vốn nhất có thể. Tuy nhiên, đây được xem là cách mạo hiểm nhất đối với những người kinh doanh, mua sắm. Nhưng rất nhiều chủ shop sẽ đồng ý dễ dàng với việc này và giảm giá cho đơn hàng của mọi người.

Chuyển tiền trực tiếp cho chủ shop khi order taobao giá rẻ

Trên đây là những cách order Taobao giá rẻ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phù hợp với bản thân với giá cả “yêu thương” nhất có thể. Chúc các bạn thành công trong việc order hàng Trung Quốc trên taobao.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Các cách order Taobao giá rẻ phổ biến nhất hiện nay
nhaphanggiagoc.vn