Cách mua hàng trên 1688 qua app

Ngày đăng: 06-02-2021

​1688 là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, 1688 ra mắt app mua hàng trực tiếp trên các thiết bị điện tử di động. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể đặt hàng ngay trên điện thoại của mình, vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian. Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này thông qua cách mua hàng trên 1688 qua app sau đây nhé!

1688 là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, 1688 ra mắt app mua hàng trực tiếp trên các thiết bị điện tử di động. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể đặt hàng ngay trên điện thoại của mình, vừa nhanh chóng, tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian. Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này thông qua cách mua hàng trên 1688 qua app sau đây nhé!

Cách mua hàng trên 1688 qua app

Hướng dẫn cài đặt app 1688 trên thiết bị điện tử di động

Có thể nói, hiện nay, 2 hệ điều hành phổ biến nhất với người tiêu dùng chính là IOS và Android. Tại mỗi hệ điều hành này lại có những cách cài đặt app vô cùng khác nhau. Hãy khám phá những điểm khác biệt đó cùng chúng mình nhé!

Cài đặt app 1688 trên thiết bị sử dụng IOS

Đối với hệ điều hành IOS, mọi người có thể dễ dàng cài đặt app 1688 về thiết bị điện tử di động của mình với những bước vô cùng đơn giản. Cụ thể, mọi người cần làm theo:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store có sẵn trên thiết bị điện tử di động của mọi người
 • Bước 2: Vào mục tìm kiếm, sau đó nhập 1688.
 • Bước 3: App 1688 được hiện ra, sau đó, mọi người chỉ cần ấn tải về, xác nhận tài khoản là có thể cài đặt app 1688 dễ dàng.

Cài đặt app 1688 trên thiết bị sử dụng Android

Đối với những thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành Android, mọi nời cần chú ý hơn về từng bước vì chúng tương đối phức tạp. Có thể nói, chúng phức tạp hơn rất nhiều so với thiết bị sử dụng IOS. Tuy nhiên, mọi người chỉ cần làm theo những bước chúng mình hướng dẫn dưới đây là không phải quá lo lắng.

 • Bước 1: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome trên thiết bị điện tử di động
 • Bước 2: Tìm kiếm trong thanh công cụ m.appchina.com
 • Bước 3: Tiếp tục nhấp tìm kiếm 1688. Sau đó, app 1688 sẽ được hiện ra cùng với đó là những kết quả khác nhau trên trang. Chính vì vậy, cần cân nhắc xem nên tải app nào là đúng nhất.
 • Bước 4: Nhấn vào cài đặt. Lưu ý, trong quá trình app 1688 được tải về máy, khung câu hỏi sẽ được hiện lên, mọi người lúc này chỉ cần nhấn “OK” và sau đó có thể tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt app 1688 trên thiết bị điện tử di động

Cách mua hàng trên 1688 thông qua app

Mua hàng trên app 1688 có dễ không?

Thông thường, nhiều người sẽ cho rằng cách mua hàng trên 1688 vô cùng khó khăn vì chúng sử dụng 100% tiếng Trung và yêu cầu phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Chính vì vậy, khi đã chọn được món đồ mình yêu thích, chắc chắn, mọi người có thể tìm ra cách để việc đặt hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, một khó khăn nữa xảy ra chính là thẻ ngân hàng Trung Quốc hiện nay không còn phát hành cho người Việt sử dụng nữa. Bởi vậy, việc thanh toán hàng hóa sẽ trở nên vô cùng khó khăn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, mọi người lại có thể sử dụng thẻ visa nội địa Trung để thanh toán tất cả đơn hàng của mình. Tuy nhiên, cách này lại khiến khách hàng tốn một khoản phí dịch vụ tương đối cao. Chính vì vậy, giá trị đơn hàng sẽ tăng lên rất nhiều.

Cách mua hàng trên 1688 thông qua các dịch vụ đặt hàng hộ

Với những khó khăn kể trên, mọi người sẽ lo lắng và nhiều người sẽ bỏ cuộc vì chúng. Tuy nhiên, để có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, đặt mua các mặt hàng trên 1688, Quảng Châu Order đã được ra đời và đáp ứng toàn bộ tiêu chí của mọi người. Chính vì thế, quá trình mua hàng trên 1688 của khách hàng được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

Khi sử dụng dịch vụ của Quảng Châu Order, mọi người có thể nhận được những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ rủi ro hàng hóa tốt: đối với ưu đãi này, khách hàng có thể nhận được bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu làm mất, thất lạc các sản phẩm.
 • Vận chuyển nhanh chóng, không lo tắc biên: Với rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau cùng với kho hàng trực tiếp tại gần khu vực biên giới, chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ này, mọi người sẽ nhận được những sản phẩm mình yêu thích nhanh nhất có thể.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Tại Quảng Châu Order, mọi người có thể thanh toán bằng rất nhiều cách khác nhau như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản,...
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7: Có thể nói, đội ngũ nhân viên của công ty vô cùng chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người trong suốt cả quá trình đặt hàng sao cho khách hàng có được lời giải đáp tốt nhất, hài lòng nhất.

Cách mua hàng trên 1688 thông qua app

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách mua hàng trên 1688 qua app. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về 1688 nói chung, app 1688 nói riêng và dễ dàng hơn trong quá trình đặt hàng tại app này.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cách mua hàng trên 1688 qua app
nhaphanggiagoc.vn