Cách nhập hàng Quảng Châu giá gốc đơn giản

Ngày đăng: 21-12-2020

​Hiện nay, hàng hóa Quảng Châu được rất nhiều người Việt Nam chọn lựa. Vì tại đây, nguồn hàng cực kỳ lớn, có đủ hầu hết những mặt hàng mà mọi người cần. Cùng với đó, việc nhập hàng giá gốc tại Quảng Châu cũng thu hút người tiêu dùng. Vậy, nhập hàng Quảng Châu giá gốc như thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, hàng hóa Quảng Châu được rất nhiều người Việt Nam chọn lựa. Vì tại đây, nguồn hàng cực kỳ lớn, có đủ hầu hết những mặt hàng mà mọi người cần. Cùng với đó, việc nhập hàng giá gốc tại Quảng Châu cũng thu hút người tiêu dùng. Vậy, nhập hàng Quảng Châu giá gốc như thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Cách nhập hàng Quảng Châu giá gốc đơn giản

Hiện nay, việc nhập hàng giá gốc không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Chính vì vậy, có rất nhiều cách được mọi người sử dụng phổ biến để đặt hàng tại Quảng Châu. Dưới đây là một vài cách được sử dụng nhiều nhất mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người.

Đến trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng

Hiện nay, có không ít khách hàng lựa chọn việc đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Với cách này có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau như:

Ưu điểm:

 • Được xem hàng: vì khi đến trực tiếp Quảng Châu, mọi người sẽ được tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa, tránh gặp rủi ro không đáng có
 • Chủ động về thời gian nhận hàng: với cách này, chắc chắn bạn không phải chờ thời gian quá dài để nhận hàng như các cách order hàng hóa
 • Có thể trực tiếp trao đổi giá: để có thể nhập hàng giá gốc thì mọi người có thể thương lượng giá với người bán để nhận được mức giá tốt nhất
 • Có nhiều mẫu mã độc đáo: thông thường, trên các trang thương mại điện tử sẽ không có đầy đủ các mẫu hàng hóa như ở cửa hàng. Bởi vậy, mọi người có thể tham khảo nhiều mẫu hơn khi đến trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng giá gốc

Nhược điểm

 • Trở ngại về ngôn ngữ: Có thể nói, đây chính là trở ngại lớn nhất khi đến Quảng Châu đánh hàng. Chính vì vậy, nếu mọi người không biết tiếng Trung, nên thuê thêm phiên dịch đi kèm để dễ dàng hơn trong việc mua bán.
 • Cần có vốn lớn: Vì khi đã đến Quảng Châu, chắc hẳn, bạn phải tốn rất nhiều tiền để nhập hàng về, ít người chỉ nhập 1 vài sản phẩm khi sang đây. Thông thường, số vốn cho trả có thể lên đến 50 - 100 triệu cho 1 lần đánh hàng.
 • Tốn nhiều thời gian: Mỗi lần đi nhập hàng giá gốc tại Quảng Châu, mọi người có thể tốn từ 5 - 10 ngày mới có thể xem xét, chọn lựa các sản phẩm kỹ càng.
 • Dễ rủi ro, lừa đảo: Dù trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng nhưng vẫn có người đã bị chủ cửa hàng hoặc chính phiên dịch lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng hơn với giá cao hơn.
 • Vận chuyển khó khăn: Mặc dù đi đánh hàng trực tiếp nhưng mọi người vẫn cần phải thuê đơn vị vận chuyển về Việt Nam chứ không thể tự vận chuyển.

Lấy sỉ hàng Quảng Châu tại những chợ đầu mối ở Việt Nam

Nếu không thể đến trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng giá gốc, mọi người có thể đến những chợ đầu mối nổi tiếng ở Việt Nam để mua hàng

Lấy sỉ hàng Quảng Châu tại những chợ đầu mối ở Việt Nam

Ưu điểm

 • Được xem và chọn hàng trực tiếp: Cũng giống như việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng. Cách này mọi người cũng có thể tự do xem hàng, lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Không tốn quá nhiều vốn: Chọn cách này, các bạn sẽ không tốn những chi phí di chuyển, ăn ở. Đồng thời, mỗi đợt bạn cũng không phải nhập quá nhiều hàng như khi nhập trực tiếp tại Quảng Châu.
 • Chủ động về thời gian nhận hàng: Với cách này, bạn hoàn toàn có thể tự do vận chuyển hàng hóa về địa chỉ của mình hoặc dễ dàng thuê những đơn vị giao hàng vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi.
 • Có thể thương lượng giá: Do đồng nhất trong ngôn ngữ nên mọi người có thể dễ dàng trao đổi với chủ cửa hàng để nhập hàng giá gốc tốt nhất.

Nhược điểm

 • Tốn thời gian đi chọn hàng: Vì số vốn bỏ ra cho mỗi lần nhập không quá lớn nên mọi người cần đi lại nhiều lần để chọn các mặt hàng phù hợp.
 • Mặc cả khó khăn, giá cao hơn: Mặc dù có thể thương lượng giá nhưng thông thường, nếu lấy hàng với số lượng lớn bạn mới dễ dàng mặc cả với người bán. Đồng thời, giá cho mỗi sản phẩm cũng sẽ cao hơn khi mua trực tiếp tại Quảng Châu vì đây là những nhà buôn trung gian.
 • Không có quá nhiều mẫu mà: Thông thường, người Việt Nam chỉ nhập những sản phẩm họ cho là sẽ “bán được” hoặc phù hợp với thị yếu của người dân trong nước. Chính vì vậy, mẫu mã với mỗi sản phẩm sẽ không quá đa dạng.
 • Không áp dụng với nhiều đối tượng: Có thể nói, những chợ đầu mối này thường xuất hiện ở những thành phố lớn ở Việt Nam. Bởi vậy, đối với những khách hàng ở xa lại không thể dễ dàng di chuyển để trao đổi, mua bán.

Nhập hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử ngày nay vô cùng phổ biến với người tiêu dùng như: Taobao, 1688, Tmall,...

Nhập hàng giá gốc thông qua các trang thương mại điện tử

Ưu điểm

 • Không cần nhiều vốn: Mọi người có thể đặt hàng nhiều lần khác nhau phụ thuộc vào số vốn mình có
 • Mẫu mã đa dạng: Vì trên này, người ta đăng bán toàn bộ những mẫu mã bên Quảng Châu có nên sẽ đa dạng hơn rất nhiều
 • Không mất thời gian, công sức lấy hàng: Bằng cách này, mọi người chỉ việc ngồi nhà, với một cú click đã có thể hoàn tất quá trình đặt hàng.
 • Dễ dàng thương lượng giá: Mặc dù không gặp trực tiếp những người dùng vẫn có thể nhắn tin với chủ cửa hàng thông qua các ứng dụng chat trên trang web.

Nhược điểm

 • Không được xem hàng
 • Dễ rủi ro

Trên đây là những cách nhập hàng Quảng Châu đơn giản nhất mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể dễ dàng nhập hàng giá gốc với những sản phẩm mình yêu thích.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cách nhập hàng Quảng Châu giá gốc đơn giản
nhaphanggiagoc.vn