Cách order hàng Quảng Châu cao cấp

Ngày đăng: 13-02-2021

​Hiện nay, tại Quảng Châu xuất hiện rất nhiều mặt hàng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, những mặt hàng cao cấp luôn được khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách order hàng Quảng Châu cao cấp một cách dễ dàng. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thức này cực dễ.

Hiện nay, tại Quảng Châu xuất hiện rất nhiều mặt hàng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, những mặt hàng cao cấp luôn được khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách order hàng Quảng Châu cao cấp một cách dễ dàng. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thức này cực dễ.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì?

Có thể nói, hiện nay, Quảng Châu là một trong những thị trường có nguồn hàng hóa nhiều nhất và rẻ nhất thế giới. Nhiều người cho rằng, các mặt hàng ở đây không đảm bảo chất lượng như những món đồ cao cấp của các quốc gia khác. Tuy nhiên, mặc dù chúng có giá thành rẻ nhưng chất lượng của những món đồ này lại vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Có lẽ, nhiều người cũng không biết rằng, tại Quảng Châu có rất nhiều phân xưởng sản xuất các hãng thời trang nổi tiếng thế giới với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao. Mặt khác, giá thành của các sản phẩm cao cấp tại Quảng Châu không hề thấp một chút nào. Chỉ là chúng có giá rẻ hơn so với các quốc gia khác trên thế giới mà thôi. Về mặt bằng chung, chúng vẫn có giá cao hơn hẳn so với những mặt hàng bình thường.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều cách order hàng Quảng Châu cao cấp khác nhau, phụ thuộc vào từng nhu cầu, sở thích của từng khách hàng. Trong đó, có thể kể đến những cách như: qua các chợ đầu mối, các trang thương mại điện tử hay nhờ đơn vị trung gian.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp thông qua các chợ đầu mối

Có thể nói, đây là một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các quốc gia xung quanh, trong đó có Việt Nam. Tại các chợ đầu mối, mọi người có thể tìm kiếm toàn bộ những mặt hàng yêu thích của mình.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp thông qua các chợ đầu mối

Dưới đây là một vài chợ đầu mối lớn giúp bạn có thể hoàn thành cách order hàng Quảng Châu cao cấp.

- Chợ Bạc Má: Khu chợ này nổi tiếng với những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Valentino, Mango, Milano,... Tại khu chợ này, mọi người có thể tìm kiếm mọi mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng chỉ sau 5 ngày phiên bản gốc được ra mắt.

- Chợ Kim Triệu: Tại khu chợ này, những nhãn hiệu như: Louis Vuitton, Gucci, Burberry, Prada hay CK,... đều được ngự trị. Hầu hết, các sản phẩm ở đây đều là hàng may lại nhưng chất lượng của chúng cũng vô cùng tốt mà không hề kém cạnh so với mặt hàng nguyên mẫu.

- Chợ Sập Xóm Hòm: Có thể nói, đây là khu chợ tuyệt vời nhất đối với nhiều người. Vì tại đây, chúng ta vừa có thể tìm kiếm các nhãn hiệu nổi tiếng, vừa trực tiếp được chạm vào hiện vật. Thậm chí, khi nghe đến giá cả, mọi người có thể còn không tin vào những gì mình nghe. Trong đó, nhiều khi nhiều chiếc áo cao cấp chỉ có giá từ 30.000 đến 50.000.

Cách order hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0, việc chúng ta được ngồi tại nhà, thư giãn thoải mái nhưng vẫn mua được hàng là vô cùng phổ biến. Cùng với đó, thay vì mọi người phải order qua các chợ đầu mối, việc order trực tiếp nhanh gọn, tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện nay, có những trang nổi bật như: Tmall, Taobao, 1688,...

Tuy nhiên, khi lựa chọn cách order hàng Quảng Châu cao cấp về Việt Nam, mọi người cần phải xem xét kỹ toàn bộ quy trình đặt hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải xem xem mình có chắc chắn mua sản phẩm đó không để nhập hàng.

Ngoài những điểm nổi bật của việc order hàng hóa Quảng Châu cao cấp này, cách thức này cũng khiến rất nhiều người Việt Nam khó khăn vì để mua được hàng, mọi người cần có những điều kiện như sau:

  • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
  • Có tài khoản ngân hàng thanh toán quốc tế hoặc các tài khoản của Trung Quốc.
  • Biết tiếng Trung để còn biết cách đọc thông tin sản phẩm cũng như trả giá để được món đồ cao cấp nhưng giá vô cùng rẻ.

Để mua được hàng, mọi người cần làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang web bạn mua mua bán, kinh doanh hàng hóa
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản cá nhân cho riêng mình.
  • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm bằng các cách khác nhau,
  • Bước 4: Sau khi tìm xong mặt hàng yêu thích, mọi người nên tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp bằng cách xem độ uy tín của chúng
  • Bước 5: Cho vào giỏ hàng
  • Bước 6: Thanh toán và chờ nhận hàng.

Cách order hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách order hàng Quảng Châu cao cấp. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về hàng Quảng Châu và mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp
nhaphanggiagoc.vn