Cách order hàng quảng châu về bán cho sinh viên

Ngày đăng: 27-06-2020

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bản cách order hàng Quảng Châu về bán và gợi ý những trang web bán hàng thuận tiện nhất. Hãy cùng khám phá ngay nào!

Có thể order hàng Quảng Châu online tại những website nào?

Trung Quốc là quốc gia có thị trường kinh doanh rất rộng mở. Không chỉ mua bán trao đổi truyền thống mà mảng thương mại điện tử (online) ở nước này cũng đang nhận được nhiều quan tâm. Lúc đầu chủ yếu là sự đón nhận từ người dân trong nước, nhưng về sau độ phổ biến đã lên tới cả triệu người trên khắp thế giới. Nhu cầu của những người mua hàng hầu hết là: mua đồ cá nhân,.. nhưng chủ yếu để phục vụ kinh doanh.

Vậy bạn có thể order hàng Quảng Châu về bán từ những website nào? Chúng có đặc điểm gì, cùng tìm hiểu nào.

Đặc điểm chung: Bán hàng Trung Quốc chuẩn nội địa hoặc hàng xuất khẩu, có mẫu mã phong phú, giá thành rẻ mà chất lượng cũng rất đa dạng.

Taobao.com: trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ

Mặt hàng nào bạn cũng có thể tìm thấy tại website Taobao.com. Ở đây đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng hóa bình dân cho đến hàng cao cấp của thương hiệu nổi tiếng.

 Trang web Taobao.com đã quá nổi tiếng trong giới order hàng từ Trung Quốc

Trang web Taobao.com đã quá nổi tiếng trong giới order hàng từ Trung Quốc

Đặc điểm nổi bật của Taobao là chuyên về bán lẻ, giá thành hợp lý mà chất lượng ổn định, miễn phí ship nội địa. Đây cũng là trang web nổi tiếng nhất trong chuỗi các trang thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Từ cá nhân đến doanh nghiệp nổi tiếng cũng thường mua hàng tại đây.

Tmall.com: chuyên bán hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Nếu so Taobao và Tmall.com thì độ nhân diện phổ biến của Tmall.com có phần nép vế hơn. Nhưng nếu để gợi ý về web bán hàng chất lượng thương hiệu uy tín hơn thì người dân Trung Quốc sẽ đề cử Tmall.com. Trang chuyên cung cấp các sản phẩm của những thương hiệu lớn/nhỏ khắp thế giới. Được vận hành tổ chức chặt chẽ, do đó không ít tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Tmall. Có ý định mua đồ hiệu vậy Tmall.com có thể kiến bạn ạn nên yên tâm khi mua hàng.

1688.com: chuyên bán sỉ chủ yếu dành cho người kinh doanh

1688.com – cũng trực thuộc những website thuộc tập đoàn Alibaba - chuyên bán sỉ, số lượng lớn. Lợi thế khi mua hàng tại 1688 là sẽ được mua với giá sỉ, giá gốc tại xưởng. Sản phẩm càng mua nhiều thì mức giá càng rẻ. Tuy nhiên, hạn chế là phải đạt số lượng tối thiểu của nhà cung cấp thì họ mới bán.Ngoài ra, so với những trang miễn phí ship nội địa thì trang này vẫn tính. Hãy cân nhắc về số lượng khi mua hàng tại 1688.

Alibaba.com: trang chuyên hàng xuất khẩu, máy móc, đồ gia dụng

Alibaba.com là trang thương mại điện tử con của tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Giống với 1688.com trang này cũng bán sỉ nhưng mặt hàng chủ yếu được bày bán: đồ nội thất, gia dụng, máy móc, đồ điện tử,..

Alibaba.com là trang web con của tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới Alibaba

Alibaba.com là trang web con của tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới Alibaba

Ưu điểm của Alibaba.com là có giao diện bằng tiếng Anh, phục vụ quốc tế có giao dịch thanh toán tiền bằng Visa hoặc Master Card. Đặc biệt là có hỗ trợ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu cho các bạn sinh viên về bán

Là một sinh viên, bạn đang ấp ủ giấc mơ kinh doanh về các mặt hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Đây cũng là cơ hội và đang được nhiều bạn trẻ thực hiện. Dưới nhu cầu đó dưới đây chúng tôi chỉ dẫn cho bạn cách order hàng Quảng Châu về bán để thực hiện ước mơ của mình:

 Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu cho các bạn sinh viên

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu cho các bạn sinh viên

Bước 1: Các bạn truy cập vào các trang có thể order online: taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com…

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Hầu hết các trang để mục tìm kiếm sản phẩm ở ngay đầu trang chủ góc trái màn hình. Bạn chỉ cần thực hiện bước gõ tên sản phẩm mình muốn mua vào ô tìm kiếm và nhấn Enter. Nếu không biết tiếng Trung thi lên Google dịch để tra. Sau đó nhập vào ô tìm kiếm sẽ xuất hiện một danh sách tất cả các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm. Danh sách này sẽ bao gồm các shop, giá thành sản phẩm, lượt người mua,..

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Một loạt sản phẩm hiện lên để bạn lựa chọn, bạn cần phải lựa chọn mặt hàng phù hợp với mình nhất. Một vài mẹo nhỏ để bạn có thể chọn được sản phẩm tốt:

Đọc thông tin sản phẩm

Sản phẩm trên Taobao đều kèm theo thông tin, đó có thể là: kích cỡ, màu sắc, chất lượng,..

Dựa vào cấp độ uy tín của shop

Cần chú ý tới số điểm mà khách hàng trước để lại cho shop, hoặc số hàng mà shop đã bán được. Không nên lựa chọn những shop bán hàng quá rẻ so với mặt bằng chung, ít người mua.

  • Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp
  • Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình
  • Cấp độ vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt
  • Cấp độ vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Đọc bình luận của khách hàng

Nếu shop bán được nhiều hàng, như vậy khách hàng mua trước sẽ để lại các phản hồi về chất lượng hàng cũng như mức độ hài lòng. Bạn cần đọc kỹ các bình luận này để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Bước 4: Thanh toán tiền sản phẩm mình đã order bằng thẻ quốc tế (nếu trên Alibaba) hoặc thẻ nội địa Trung Quốc.

Vì bạn còn là một sinh viên nên có thể kinh nghiệm và vốn liếng chưa có nhiều. Để thuận tiện hơn bạn có thể hợp tác và tìm một bên order trung gian. Đây cũng là cách order Quảng Châu về bán hot nhất hiện nay. Hình thức nhờ bên thứ 3 rất thuận tiện và giúp tiết kiệm rất nhiều. Tự mình order sẽ rất vất vả và gặp nhiều khó khăn. Hãy thử cân nhắc nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

cách order hàng Quảng Châu về bán
nhaphanggiagoc.vn