Cách order hàng Quảng Châu về bán nhanh chóng

Ngày đăng: 28-01-2021

​Hiện nay, việc mua hàng Quảng Châu đối với người dân Việt Nam không còn quá xa lạ. Chính vì vậy, các cách order hàng hiện nay được mở rộng và phổ biến hơn. Dưới đây là một vài cách order hàng Quảng Châu về bán vô cùng nhanh chóng mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Cùng Quảng Châu Order tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, việc mua hàng Quảng Châu đối với người dân Việt Nam không còn quá xa lạ. Chính vì vậy, các cách order hàng hiện nay được mở rộng và phổ biến hơn. Dưới đây là một vài cách order hàng Quảng Châu về bán vô cùng nhanh chóng mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Cùng Quảng Châu Order tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Cách order hàng Quảng Châu về bán thông qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay, Trung Quốc là quốc gia có nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng nhất. Trong đó phải kể đến như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,.... Các trang web này đều được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ cho mọi người một vài thông tin về các trang web này.

Trang thương mại điện tử Taobao.com

Taobao hiện nay là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất đối với người dân Việt Nam. Tại đây, mọi người có thể tìm kiếm mọi sản phẩm yêu thích của mình.

Trang thương mại điện tử Taobao.com

Bên cạnh đó, cách thức đăng ký tài khoản trên Taobao còn vô cùng đơn giản, dễ dàng và miễn phí. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đăng ký bán hàng trên trang web này nhưng chưa được kiểm chứng chất lượng. Bởi vậy, chúng mình khuyên bạn, trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm gì, mọi người cần cân nhắc kỹ về mọi mặt trước khi quyết định mua hàng.

Ngoài ra, để có thể chọn lựa được các sản phẩm phù hợp, chất lượng, giá cả phải chăng nhất, mọi người nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm thông qua thông tin của chúng cũng như mức độ uy tín mà khách hàng đánh giá cho mỗi đơn vị cung cấp.

Trang thương mại điện tử 1688.com

Trang thương mại điện tử 1688.com

Không giống với Taobao, 1688 hiện nay lại là trang thương mại điện tử chuyên bán buôn, bán sỉ mọi sản phẩm trên thị trường. Chính vì thế, giá thành của các sản phẩm này vô cùng rẻ nhưng chất lượng vẫn rất cao. Cùng với đó, các mặt hàng tại 1688 lại vô cùng đa dạng, từ quần áo, giày dép,... đến đồ gia dụng, nội thất,...

Tuy nhiên, khi mua hàng tại 1688, mọi người cũng nên cân nhắc vì tại đây sử dụng 100% tiếng Trung và không có dịch vụ vận chuyển quốc tế. Bởi vậy, mọi người cần có địa chỉ nhận hàng cũng như tài khoản ngân hàng quốc tế, nội địa Trung mới có thể đặt hàng được.

Tmall

Tmall lại khác hoàn toàn so với Taobao hay 1688. Vì tại trang thương mại điện tử này, các đơn vị cung cấp chủ yếu là các đơn vị có thương hiệu nổi tiếng và được mở rộng cho các nhà cung cấp, phân phối nước ngoài. Bởi vậy, trên trang này, hầu hết, các sản phẩm được bán đều là những mẫu có chất lượng cao, hàng chính hãng và nói không với các mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trang thương mại điện tử Tmall

Chính vì những lý do trên, đối với những khách hàng lựa chọn các sản phẩm hàng đã có thương hiệu nổi tiếng đều chọn Tmall thay vì bất kỳ trang web nào khác.

Alibaba

Alibaba hiện nay lại là trang thương mại phổ biến và có độ phủ sóng lớn nhất tại Trung Quốc. Tại đây, khách hàng được mua toàn bộ sản phẩm mình yêu thích một cách dễ dàng vì đã được tích hợp ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt.

Trang thương mại điện tử Alibaba

Bên cạnh đó, Alibaba cũng là một trong số ít các trang web có nhận vận chuyển quốc tế trực tiếp tại Trung Quốc. Chính vì vậy, mọi nời có thể cân nhắc kỹ về việc mua hàng tại Alibaba vì thời gian nhận hàng thường chậm hơn một chút so với bình thường. Ngoài ra, chi phí mà khách hàng phải chi trả cho quá trình vận chuyển này tương đối cao.

Cách order hàng Quảng Châu về bán thông qua các trang thương mại điện tử

Mặc dù có rất nhiều trang thương mại điện tử khác nhau để order hàng hóa nhưng chúng vẫn có những cách order hàng Quảng Châu về bán giống nhau.

  • Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên các trang web này
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm yêu thích
  • Bước 3: Tìm đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng
  • Bước 4: Thanh toán
  • Bước 5: Chờ nhận hàng.

Mỗi bước trên lại có những cách thức khác nhau nhưng đều phải trải qua các bước cơ bản.

Sử dụng dịch vụ nhận order taobao của các đơn vị thứ 3

Cách order hàng Quảng Châu về bán này hiện nay được rất nhiều đơn vị, khách hàng lựa chọn sử dụng. Đối với cách này, quy trình cụ thể của mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chung quy nhất, các công ty sẽ đi theo cách như thế này:

  • Khách hàng gửi hình ảnh sản phẩm, đường link,... đến công ty để được nhân viên hỗ trợ đặt hàng
  • Các công ty phải có trách nhiệm tìm kiếm nguồn hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, sau đó làm báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Sau đó, nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ đồng ý làm hợp đồng và đặt cọc,
  • Công ty vận chuyển có trách nhiệm đặt hàng đúng mẫu và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho khách hàng.

Trên đây là các cách order hàng Quảng Châu về bán nhanh chóng mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn có thể chọn cho mình cách thức đặt hàng nhanh nhất cũng như phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cách order hàng Quảng Châu về bán nhanh chóng
nhaphanggiagoc.vn