Cách order hàng Taobao trên máy tính

Ngày đăng: 05-12-2020

​Hiện nay, có rất nhiều cách order hàng Taobao khác nhau. Mỗi cách lại có những ưu, nhược điểm riêng của chúng. Mọi người hoàn toàn có thể chọn lựa order Taobao thông qua những phương thức khác nhau. Vậy, order Taobao trên máy tính như thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều cách order hàng Taobao khác nhau. Mỗi cách lại có những ưu, nhược điểm riêng của chúng. Mọi người hoàn toàn có thể chọn lựa order Taobao thông qua những phương thức khác nhau. Vậy, order Taobao trên máy tính như thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Cách order hàng Taobao trên máy tính

Trang Taobao.com là gì?

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Hiện nay, Taobao đang là trang bán lẻ vô cùng uy tín của khách hàng, chúng thu hút được nhiều người tiêu dùng cũng như người buôn bán giao dịch mỗi ngày. Bên cạnh đó, Taobao còn là trang thương mại có mẫu mã đa dạng hàng đầu thế giới. Tất cả những mặt hàng từ bình dân đến cao cấp đều được trao đổi trên Taobao. Không những thế, đây còn là kênh cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường quốc tế.

Cách order hàng Taobao trên máy tính

Vì order Taobao có rất nhiều cách khác nhau nên khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý đến công dụng, cách thức để sử dụng dễ dàng. Đối với việc order hàng Taobao trên máy tính, mọi người cần lưu ý những điểm sau:

  • Đăng ký tài khoản trên taobao
  • Có tài khoản ngân hàng để thanh toán paypal hoặc alipay
  • Có địa chỉ tại Trung Quốc để nhận hàng.

Để có thể order hàng taobao nhanh chóng, mọi người cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang thương mại điện tử của taobao taobao.com

Truy cập vào trang thương mại điện tử của taobao

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi đăng nhập vào tài khoản đã có, mọi người cần kích chuột vào ô tìm kiếm, gõ đúng từ khóa sản phẩm cần mua, sau đó nhấn Enter. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện ra danh sách các sản phẩm liên quan từ khóa. Bạn có thể chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với bản thân.

Bước 3: Tìm kiếm đúng sản phẩm cần mua với giá rẻ

Vì trên Taobao có rất nhiều đơn vị kinh doanh cùng 1 sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Cùng với đó, đối với mỗi thời điểm khác nhau thì sản phẩm bạn cần mua lại có mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng trường hợp. Với mỗi sản phẩm giống nhau có cùng chất lượng trên taobao sẽ có giá khác nhau. Chính vì vậy, khi tìm kiếm sản phẩm, mọi người cần lưu ý về giá nhé! Nếu giá giữa các sản phẩm quá nhiều, bạn có thể tìm những sản phẩm khác có giá thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm

Sau khi tìm kiếm được đúng sản phẩm có chất lượng phù hợp, khách hàng nên quan tâm đến những thông tin, thông số của sản phẩm. Sau khi xem xét kỹ, bạn mới nên quyết định mua hàng. Tuy nhiên, mọi người nên lưu ý rằng, tại Taobao, các sản phẩm sẽ có giá tính bằng Nhân dân tệ. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần đổi tiền từ nhân dân tệ sang VNĐ xem với giá đó có phù hợp với bản thân mình không. Bên cạnh đó, chi phí ship quốc tế, số lượng, màu sắc,... cũng là những vấn đề mà mọi người cần lưu ý trước khi lựa chọn sản phẩm.

Bước 5: Lựa chọn các đơn vị bán hàng uy tín

Sau khi đã chọn được đúng mẫu sản phẩm mình yêu thích, khách hàng cần chọn những shop bán hàng uy tín, chất lượng, được đánh giá tốt của khách hàng mua trước. Ngoài ra, bạn cần xem mức độ bán hàng của cửa hàng đó tốt không, cấp bậc được xếp như thế nào,... sau đó mới mua hàng.

Lựa chọn các đơn vị bán hàng uy tín

Cấp độ uy tín của mỗi đơn vị bán hàng sẽ được xếp từ thấp đến cao theo trình tự: Trái tim – Kim Cương – Vương miện xanh – Vương miện vàng. Dựa vào mức độ đánh giá này, khách hàng có thể biết được các mặt hàng của shop này có uy tín, đảm bảo chất lượng hay không.

Bước 6: Thanh toán và vận chuyển

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Vì bước vận chuyển sẽ giúp hàng hóa có thể được chuyển đến đúng địa chỉ mà bạn đăng ký trong tài khoản. Lưu ý, nếu mọi người muốn hàng hóa chuyển nhanh hơn và bớt tốn kém hơn, có thể chọn những sản phẩm trong cùng 1 cửa hàng. Khi đó, tốc độ đóng hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhanh hơn và rẻ hơn rất nhiều.

Order Taobao trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách order hàng Taobao trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng trang Taobao cũng như chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cách order hàng Taobao trên máy tính
nhaphanggiagoc.vn