Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho người mới

Ngày đăng: 27-12-2020

​Ngày nay, việc nhập hàng hóa Trung Quốc ngày càng phổ biến của nước ta. Chính vì vậy, rất nhiều cá nhân, công ty, đơn vị nổi lên để kinh doanh đồ nội địa Trung. Tuy nhiên, hầu hết tất cả mọi người đều gặp phải những khó khăn nhất định trong lần đầu đặt hàng hay sử dụng các dịch vụ vận chuyển. Vậy, đối với những người mới như vậy, cách sử dụng như thế nào đơn giản nhất? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé!

Ngày nay, việc nhập hàng hóa Trung Quốc ngày càng phổ biến của nước ta. Chính vì vậy, rất nhiều cá nhân, công ty, đơn vị nổi lên để kinh doanh đồ nội địa Trung. Tuy nhiên, hầu hết tất cả mọi người đều gặp phải những khó khăn nhất định trong lần đầu đặt hàng hay sử dụng các dịch vụ vận chuyển. Vậy, đối với những người mới như vậy, cách sử dụng như thế nào đơn giản nhất? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé!

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho người mới

Vì sao mọi người lại lựa chọn nhập hàng Trung Quốc?

Toàn bộ hàng hóa có mức giá hợp lý

Theo những thống kê hiện nay cho biết, Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, chỉ sau Mỹ. Đồng thời đây cũng được coi là cường quốc của khu vực châu Á. Có thể nói, so với các quốc gia khác trên thế giới, Trung Quốc là nước có khả năng sản xuất và xuất hàng hóa ra thị trường quốc tế nhiều nhất. Trung bình, mỗi năm, tổng số giá trị sản xuất công nghiệp chiếm ¼ số giá trị toàn cầu. Bởi những quy mô sản xuất khủng như vậy, các xưởng sản xuất thường xuyên mang đến cho người tiêu dùng mức giá cực kỳ rẻ.

Hàng hóa được đa dạng về chất lượng, chủng loại

Chính vì hàng hóa đa dạng về chất lượng nên mọi người hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm nào đó giống nhau nhưng lại có giá khác nhau. Bởi các cửa hàng không chỉ sử dụng chung một mẫu vải cho một thiết kế mà chúng được dùng nhiều loại khác nhau, phù hợp với mức độ thu chi của mọi người. Bên cạnh chất liệu, những yếu tố khác cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của các sản phẩm chính là công nghệ sản xuất. Công nghệ càng cao thì giá bán của sản phẩm càng cao và ngược lại.

Những sản phẩm được bán tại Trung Quốc thường có nhiều chủng loại khác nhau. Vì từ trước đến nay, Trung Quốc vẫn đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm độc đáo, lạ lẫm. Chính vì vậy, đối với những mặt hàng lạ mắt, thu hút được ánh nhìn của khách hàng thì chủ shop chắc chắn sẽ thu được món hời lớn cho mỗi sản phẩm.

Chi phí vận chuyển rẻ

Có thể nói, Trung Quốc là quốc gia có đường biên giới rất dài với Việt Nam. Bởi vậy, chi phí và thời gian bỏ ra để nhận được món hàng là rất ít. Cùng với đó, các dịch vụ vận chuyển ngày càng nổi lên nhiều ở Việt Nam, chúng cạnh tranh nhau rất khắc nghiệt nên thường có chi phí rất thấp. Đối với những vấn đề này, khách hàng chính là người nhận được nhiều lợi ích nhất.

Vì sao mọi người lại lựa chọn nhập hàng Trung Quốc?

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam của Gia Vũ Logistic cho người mới

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, mọi người có thể yên tâm hơn rất nhiều vì hàng hóa của bạn được đảm bảo 100%. Không chỉ như vậy, việc vận chuyển này cũng giúp mọi người giảm được kha khá chi phí, thời gian và tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn. Đối với những người mới kinh doanh, nhập hàng Trung Quốc, mọi người cần lưu ý:

  • Xem xét kỹ những thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển từ thời gian thành lập, quy mô công ty, cơ cấu phòng ban,... Tất cả đều giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn lựa công ty uy tín, chất lượng.
  • Tìm hiểu những đánh giá, nhận xét của khách hàng trước đó với mỗi dịch vụ vận chuyển của công ty,...

Để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển, mọi người cần thực hiện các bước sau:

Lập tài khoản

Có thể nói, đây là bước đầu tiên trong cả chu trình đặt hàng của mỗi dịch vụ vận chuyển. Tại trang chủ của mỗi công ty đều có cách đăng ký tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, khi đăng ký tại Gia Vũ Logistic mọi người phải nhập những thông tin quan trọng như: tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại,...

Sau khi nhập xong, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi cho mọi người một mã xác nhận, các bạn chỉ cần nhập vào ô hệ thống là có thể đăng ký thành công.

Tìm, chọn mua sản phẩm mình yêu thích trên các trang thương mại điện tử

Đây là bước đơn giản nhất nhưng cũng gặp nhiều rắc rối nhất cho khách hàng. Vì việc chọn lựa sản phẩm mình yêu thích vô cùng đơn giản nhưng để chọn được món đồ vừa đẹp, vừa rẻ phù hợp với túi tiền nhưng chất lượng tốt lại vô cùng khó khăn.

Bởi vậy, khi tìm kiếm hàng hóa trên các trang mua bán online của Trung Quốc, mọi người cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, đánh giá của khách hàng cũng như đánh giá cửa hàng.

Chuyển tiền cọc

Mọi người chỉ cần chuyển từ 70 - 100% giá trị đơn hàng cho Gia Vũ Logistic là gần như đã hoàn thành việc đặt hàng Trung thông qua các dịch vụ vận chuyển.

Chờ nhận hàng

Có lẽ đây là bước đáng mong chờ nhất của tất cả những người lựa chọn các dịch vụ vận chuyển để đặt hàng, nhất là những người mới bắt đầu.

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam của Gia Vũ Logistic cho người mới

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi nời có thể hiểu hơn về các dịch vụ và chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho người mới
nhaphanggiagoc.vn