Cần tổng bao nhiêu chi phí cho bước đầu kinh doanh đồ Taobao?

Ngày đăng: 05-03-2021

​Hiện nay, việc kinh doanh hàng hóa Taobao không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thành công bước đầu trong quá trình kinh doanh này, mọi người cần tổng bao nhiêu chi phí? Chắc chắn đây là câu hỏi khó dành cho những đối tượng chưa bao giờ kinh doanh. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ làm rõ cách order hàng Taobao và tổng chi phí cần bỏ ra khi kinh doanh.

Hiện nay, việc kinh doanh hàng hóa Taobao không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thành công bước đầu trong quá trình kinh doanh này, mọi người cần tổng bao nhiêu chi phí? Chắc chắn đây là câu hỏi khó dành cho những đối tượng chưa bao giờ kinh doanh. Bởi vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ làm rõ cách order hàng Taobao và tổng chi phí cần bỏ ra khi kinh doanh.

Lựa chọn nguồn hàng kinh doanh

Trước khi kinh doanh, mọi người cần xem xét kỹ xem mình nên kinh doanh sản phẩm gì, đối tượng khách hàng hướng đến là những ai,... Bên cạnh đó, mọi người cũng cần tìm hiểu xem mặt hàng của mình là gì, xu hướng sử dụng các sản phẩm đó như thế nào,....

Lựa chọn nguồn hàng kinh doanh

Thông thường, khách hàng thích những sản phẩm có mẫu mã đẹp, độc lạ, nhiều người chưa có. Chính vì vậy, nếu nắm bắt được tâm lý khách hàng, mọi người hiển nhiên sẽ thu hút được lượng khách hàng tương đối lớn. Một trong những địa chỉ nhập hàng tốt nhất chính là Taobao. Bởi vậy, chỉ cần biết cách đặt hàng taobao, chắc chắn, mọi người sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận.

Một trong những điều quan trọng trong việc kinh doanh này chính là không nên ham những món đồ rẻ, kém chất lượng. Vì nếu mọi người tiến hành kinh doanh các món đồ này, số lượng khách hàng sẽ dần mất đi khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Bởi vậy, việc tìm kiếm hàng hóa trên Taobao vô cùng quan trọng đối với các bạn muốn kinh doanh.

Bí kíp kinh doanh hàng Taobao hiệu quả

Hiện nay, ở Việt Nam, có rất nhiều đơn vị, shop hay doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh hàng Taobao. Chính vì vậy, để có thể bán được nhiều hàng, mọi người cần đảm bảo sản phẩm của mọi người là những mặt hàng thuộc trend, hot hit trong giai đoạn đó. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng nên đảm bảo để thu hút được người mua. Không những thế, nếu có thể, mọi người nên áp dụng những ưu đãi cho khách hàng để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Một trong những lưu ý khi mới tham gia vào thị trường kinh doanh chính là nên đem đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng với đó, vì lần đầu kinh doanh nên chất lượng sản phẩm luôn phải được đảm bảo để tạo niềm tin cho khách hàng.

Không những thế, với việc mới kinh doanh, mọi người cần giao hàng cho khách đúng thời gian đã hẹn để tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Bí kíp kinh doanh hàng Taobao hiệu quả

Nhập hàng Taobao cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh?

Để có thể tính được tổng số vốn cần chi cho lần đầu nhập hàng, mọi người cần hiểu rõ bảng tính sau:

Giá sản phẩm + Phí ship nội địa + Phí mua hàng + Phí vận chuyển hàng + Phí dịch vụ đi kèm

  • Giá sản phẩm: Đây là chi phí mọi người phải bỏ ra để mua mặt hàng mà bạn định kinh doanh.
  • Phí ship nội địa: là khoản phí để người bán có thể vận chuyển mặt hàng bạn cần mua đến địa chỉ Trung Quốc đã đăng ký. Để có thể tiết kiệm tối đa mức phí này, mọi người nên tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hộ có địa chỉ gần với nơi cung cấp sản phẩm.
  • Phí mua hàng: Khoản phí này sẽ được tính nếu mọi người thuê các đơn vị thứ 3 mua hàng hộ. Còn nếu tự động đặt hàng thông qua cách order hàng taobao thì không mất phí này.
  • Phí vận chuyển hàng: Ngoài chi phí vận chuyển nội địa Trung, mọi người còn tốn thêm 1 khoản nho nhỏ để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Thông thường, khoản phí này sẽ được tính theo cân nặng của sản phẩm. Có thể nói, đồ càng nặng, chi phí vận chuyển cho mỗi cân càng rẻ.
  • Phí dịch vụ đi kèm: Phụ thuộc vào đơn vị trung gian thứ 3 đưa ra phí dịch vụ để duy trì đơn hàng, đóng gỗ,... cho đơn hàng để quá trình vận chuyển không xảy ra hỏng hóc mà sẽ có hoặc không khoản phí này.

Đối với những khoản phí này, phụ thuộc nhiều vào địa chỉ kho hàng không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Việt Nam. Bởi vậy, mọi người nên lưu ý chọn đơn vị trung gian có 1 trong 2 kho gần với mình để chi phí tổng giảm đi. Tìm được đơn vị nào có cả 2 kho hàng gần là hợp lý nhất.

Nhập hàng Taobao cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh?

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách order hàng taobao và tổng chi phí cần chuẩn bị cho lần đầu kinh doanh đồ taobao. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể tìm kiếm được các sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành rẻ và thành công trong việc kinh doanh nhé! Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Cần tổng bao nhiêu chi phí cho bước đầu kinh doanh đồ Taobao?
nhaphanggiagoc.vn