Chuyển hàng Trung Quốc nên lựa chọn công ty vận chuyển nào?

Ngày đăng: 25-12-2020

​Hiện nay, việc mua hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng nổi lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được sự uy tín của công ty. Vậy, chuyển hàng Trung Quốc nên lựa chọn công ty vận chuyển nào? Cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, việc mua hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng nổi lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được sự uy tín của công ty. Vậy, chuyển hàng Trung Quốc nên lựa chọn công ty vận chuyển nào? Cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chuyển hàng Trung Quốc nên lựa chọn công ty vận chuyển nào?

Những đặc điểm đánh giá độ uy tín của các công ty vận chuyển

Tìm hiểu những thông tin cơ bản của công ty

Để có thể biết được công ty vận chuyển nào đó có uy tín, chất lượng hay không, mọi người cần tìm hiểu kỹ toàn bộ thông tin về đơn vị đó. Trong đó, trụ sở văn phòng ở đâu, công ty thành lập năm nào, hoạt động chính của họ có phải vận chuyển hàng Trung Quốc hay không,....Những thông tin hầu hết đều có trên các trang mạng xã hội hay website chính thức của công ty. Bởi vậy, mọi người có thể tìm hiểu kỹ trên các trang đó. Ngoài ra, để có cái nhìn cụ thể, khách quan hơn, khách hàng nên tìm hiểu thông qua đối tác của công ty cũng như qua khách hàng của họ.

Đánh giá nhân viên

Khách hàng chắc chắn không ai muốn chọn công ty mà thái độ phục vụ, tính cách của nhân viên không tốt. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc, mọi người cần xem xét tính trung thực, có trách nhiệm trong công việc của nhân viên công ty đó. Đồng thời, bạn cũng nên xem quy mô của công ty có bao nhiêu nhân viên, công ty có những phòng ban nào,... Những thông tin này cho chúng ta biết được mức độ uy tín của mọi người dành cho công ty.

Đánh giá quy mô công ty

Ngoài việc tìm hiểu kỹ xem công ty có bao nhiêu nhân viên, có phòng ban nào,... mọi người cũng nên xem xét về mức độ phủ sóng của công ty đó tại nước ta. Cụ thể, các bạn cần xem công ty đó có những chi nhánh nào, ở đâu. Ngoài ra, công ty đó có kho hàng bên Trung Quốc hay không,... hay chỉ thêu 1 đơn vị nhận hàng bên Trung. Vì nếu thuê đơn vị nhận hàng sẽ rất diễn ra tình trạng mất đồ, giao hàng chậm,.... Thậm chí, việc này còn khiến mọi người mất chi phí thuê dịch vụ cao hơn.

Chính sách, điều khoản của công ty

Có thể nói, yếu tố này là vô cùng quan trọng với khách hàng. Vì chúng chính là yếu tố để bảo vệ lợi ích cho chính người mua. Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn bị thất lạc, hỏng hóc,... sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng. Cùng với đó, những chính sách này cũng giúp cho công ty này có trách nhiệm hơn trong việc kiểm tra chất lượng, kiểm số hàng hóa cho khách hàng.

Giá cả

Chi phí đối với những việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng chọn lựa các công ty. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị quảng cáo với chi phí vận chuyển đa dạng, khác nhau. Bởi vậy, khách hàng cần xem xét yếu tố về giá để chọn ra công ty có giá phù hợp nhất.

Những đặc điểm đánh giá độ uy tín của các công ty vận chuyển

Tuy nhiên, việc chọn những công ty có giá vận chuyển rẻ thường đi kèm với chất lượng phục vụ không tốt. Bởi vậy, trước khi chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc, mọi người cần tìm hiểu thật kỹ về mọi mặt.

Gia Vũ Logistic - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Hiện nay, Gia Vũ Logistic là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Chỉ với những bước đơn giản, mọi nời có thể nhanh chóng đặt hàng và nhận hàng nội địa Trung một cách dễ dàng. Không những thế, công ty vận chuyển Gia Vũ còn cung cấp dịch vụ đến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, thời gian giao hàng lại cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong khoảng 3 - 5 ngày.

Không chỉ như vậy, các dịch vụ của Gia Vũ Logistic còn vô cùng hấp dẫn, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các dịch vụ này:

- Nhân viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7

- Toàn bộ nhân viên có kinh nghiệm cao, chuyên môn tốt trong nghề

- Thông tin hàng hóa được chi tiết, cụ thể để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp

- Đảm bảo sự an toàn 100% cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

- Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, không lo tắc biên

- Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát.

Gia Vũ Logistic - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Trên đây là những thông tin cơ bản về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mua hàng cũng như chọn đơn vị vận chuyển cho mình.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Chuyển hàng Trung Quốc nên lựa chọn công ty vận chuyển nào?
nhaphanggiagoc.vn