Có nên chọn hàng order taobao không cọc hay không?

Ngày đăng: 10-02-2021

​Order taobao là hình thức rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Trong số đó, hình thức đặt hàng không cọc được rất nhiều người dân Việt Nam chọn lựa và sử dụng. Tuy nhiên, hình thức chọn hàng order taobao không cọc có thật sự an toàn và tiện lợi hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Order taobao là hình thức rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Trong số đó, hình thức đặt hàng không cọc được rất nhiều người dân Việt Nam chọn lựa và sử dụng. Tuy nhiên, hình thức chọn hàng order taobao không cọc có thật sự an toàn và tiện lợi hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên chọn hàng order taobao không cọc hay không?

Có nên chọn hàng order taobao không cọc hay không?

Hàng order taobao chính xác là những mặt hàng được sử dụng hình thức đặt hàng trực tiếp trên trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc - Taobao để nhập về Việt Nam. Chúng thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sử dụng của mỗi người dân. Bên cạnh đó, hình thức này hiện nay không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà chúng còn được lan truyền rộng rãi tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Việc chọn hàng order taobao không cọc xuất hiện những ưu, nhược điểm nổi bật. Dưới đây chúng mình sẽ chỉ rõ cho mọi người thấy những đặc điểm này.

Ưu điểm

 • Khi order taobao không cọc, mọi người sẽ tự quản lý toàn bộ giao dịch của mình trên hệ thống. Vì khi đó, mọi thông tin được trang Taobao lưu trữ cẩn thận, độc lập trong tài khoản riêng của mỗi người.
 • Chọn hàng order taobao bằng cách này, mọi người cũng có thể bảo mật tối đa link mua hàng, nguồn nhập hay giá cả của sản phẩm. Bên cạnh đó, những thông tin cá nhân của khách hàng cũng được bảo mật kỹ càng. Chính điều này giúp cho sức cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Rất có thể, khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm hàng order taobao với giá vô cùng rẻ nếu biết thương lượng. Cùng với đó, nếu mọi người nhập hàng với số lượng lớn, chắc chắn cũng sẽ nhận được những mức ưu đãi hấp dẫn của đơn vị cung cấp.
 • Vì đặt hàng trực tiếp không cọc nên mọi người không phải lo lắng đến phí dịch vụ hay phí đặt hàng, đóng gói khi lựa chọn thuê một công ty dịch vụ thứ 3 nào đó để đặt hàng, vận chuyển,...
 • Khách hàng hoàn có thể có thêm những người bạn mới, có lợi cho cuộc sống, công việc của các bạn. Trong đó có thể kể đến như: các nhà sản xuất, các đơn vị cung cấp hàng hóa,.... Chính nhờ những điều này, mọi nời có thể học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm của họ.
 • Vì đặt hàng không cọc nên việc nhập hàng, kiểm soát đầu vào hay chất lượng mỗi sản phẩm,... sẽ được mọi người chủ động. Bởi vậy, khách hàng cũng không cần phải lo nghĩ về vấn đề bị bùng hàng, mất tiền cọc,...

Có nên chọn hàng order taobao không cọc hay không?

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên, việc chọn hàng order taobao không cọc cũng ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng, cụ thể như sau:

 • Khách hàng phải tự tìm kiếm nguồn hàng cũng như tự thương lượng về giá cả trong suốt quá trình đặt hàng. Tuy nhiên, nếu mọi người không biết tiếng Trung thì sẽ gặp phải sai sót rất lớn. Vì trên taobao sử dụng 100% là ngôn ngữ Trung.
 • Trong cả quá trình đặt hàng, chắc chắn mọi người sẽ gặp phải những rủi ro không đáng. Vì rất có thể đơn hàng của bạn vận chuyển rất xa mới nhận được hàng. Cùng với đó, việc thiếu hàng, sai mẫu mã, kích thước,... cũng xảy ra thường xuyên khi mọi người chọn hàng order taobao không cọc.
 • Nếu không để ý kỹ, chắc chắn, khi lựa chọn hàng hóa, mọi người có thể phải nhận những dịch vụ kém từ đơn vị phân phối. Ngoài ra, thời gian nhận hàng cũng nhiều hơn so với sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, rất nhiều món đồ sau khi vận chuyển về Việt Nam lại không đạt chất lượng vì sự va chạm,... trong quá trình vận chuyển.
 • Chọn hàng order taobao không cọc tức là mọi người không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Cách chọn hàng order taobao không cọc nhanh chóng

Để có thể tiết kiệm chi phí nhất có thể, mọi người nên làm theo những hướng dẫn dưới đây để chọn hàng order taobao nhanh nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào trang thương mại điện tử Taobao
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tại khoản cá nhân của mình
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm trên taobao.com
 • Bước 4: Đặt hàng trên Taobao
 • Bước 5: Nhập địa chỉ nhận hàng của cá nhân
 • Bước 6: Thanh toán đơn hàng
 • Bước 7: Theo dõi quá trình vận chuyển của sản phẩm

Cách chọn hàng order taobao không cọc nhanh chóng

Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng mình muốn chia sẻ với mọi người về cách chọn hàng order taobao không cọc và những lý do chúng mình đưa ra để mọi người hạn chế tối đa mức chi tiêu của mình. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Có nên chọn hàng order taobao không cọc hay không?
nhaphanggiagoc.vn