Có nên đặt hàng quần áo thu đông ở Quảng Châu hay không?

Ngày đăng: 11-12-2020

​Khoảng thời gian gần đây, không khí lạnh đang tràn vào miền Bắc Việt Nam. Đây chính là thời điểm tốt nhất để những mặt hàng thu đông được kinh doanh trên thị trường. Nhiều người lựa chọn đặt hàng Quảng Châu để sử dụng trong mùa này. Vậy, có nên đặt quần áo thu đông ở Quảng Châu hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Khoảng thời gian gần đây, không khí lạnh đang tràn vào miền Bắc Việt Nam. Đây chính là thời điểm tốt nhất để những mặt hàng thu đông được kinh doanh trên thị trường. Nhiều người lựa chọn đặt hàng Quảng Châu để sử dụng trong mùa này. Vậy, có nên đặt quần áo thu đông ở Quảng Châu hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Có nên đặt hàng quần áo thu đông ở Quảng Châu hay không?

Có nên mua quần áo thu đông ở Quảng Châu không?

Hiện nay có ngày càng nhiều các trang thông tin của Việt Nam cũng như quốc tế xuất hiện hình ảnh, ảnh hưởng xấu của hàng Quảng Châu. Một trong số đó phải nói đến chính là quần áo nhiễm chì hay hóa chất vượt quá mức độ cho phép của ngành thời trang.

Tuy nhiên, trên thực tế, hàng Quảng Châu lại có rất nhiều loại khác nhau và được người dân Trung Quốc sử dụng rất nhiều. Với con số hơn 1 tỷ dân, nếu trang phục của họ nhiễm chì thì ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng. Chính vì vậy, đối với những mặt hàng thu đông Quảng Châu thật thì không bị ảnh hưởng bởi những rắc rối đó mà chính những đơn vị làm hàng nhái.

Đối với đặt hàng Quảng Châu, chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm có chất lượng tốt hơn ở Việt Nam rất nhiều. Bên cạnh đó, hàng hóa quần áo thu đông của họ còn có mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng. Thậm chí, giá cả để chi trả cho mỗi sản phẩm còn cực kỳ ít.

Mặc dù không thể phủ nhận Quảng Châu có rất nhiều lô hàng kém chất lượng, không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không vì thế mà mọi người đánh giá tất cả đồ thu đông của họ đều kém chất lượng. Vì thế, trước khi mua bán bất kỳ sản phẩm nào, mọi người cần lưu ý kỹ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của chúng.

Dưới đây là lý giải cụ thể những lý do bạn nên đặt hàng Quảng Châu với những sản phẩm như đồ thu đông.

Mẫu mã đa dạng

Quần áo thu đông có mẫu mã đa dạng

Quảng Châu được xem là thành phố đông dân nhất của tỉnh Quảng Đông, nằm ở phía Nam Trung Quốc. Không những thế, đây còn là nơi kinh doanh, buôn bán hàng hóa sầm uất nhất trong khu vực. Chính vì thế, để có thể thu hút được lượng lớn khách hàng, đơn vị sản xuất cần phải tạo nên những sản phẩm có đủ loại kiểu dáng, màu sắc, để phù hợp với phần đông khách mua hàng.

Mức giá rẻ

Vì có nguồn tài nguyên phong phú cùng với nhân lực dồi dào, tất cả những sản phẩm đồ thu đông được sản xuất và kinh doanh tại Quảng Châu đều được làm ra với mức giá rất rẻ. Chính vì thế, đối với những người muốn kinh doanh, việc đặt hàng Quảng Châu vào mùa này là vô cùng hợp lý.

Đánh trúng tâm lý khách hàng

Hiện nay, những mặt hàng như: đồ thu đông lại rất được các bạn trẻ yêu thích, chọn lựa. Chính vì thế, những nhà phân phối tại Quảng Châu thường xuyên mở rộng mẫu mã, phong cách để phục vụ số lượng lớn khách hàng. Vì hầu hết mọi người đều muốn sở hữu cho mình những mặt hàng đẹp, chất lượng và độc đáo. Bởi vậy, ngày nay các đơn vị sản xuất nghiên cứu rất rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng để tạo nên những món đồ thu đông phù hợp.

Cách phòng tránh nhiễm độc từ quần áo thu đông Quảng Châu

Để có thể đảm bảo tuyệt đối quần áo thu đông mình mua không bị nhiễm chì, mọi người cần lưu ý những điều sau đây:

- Sau khi đặt hàng Quảng Châu, mọi người không nên để trong tủ kính mà cần đem phơi dưới ánh nắng mặt trời vài ngày. Khi đó, kể cả quần áo có nhiễm chì cũng sẽ bị lượng nhiệt làm giảm đi đáng kể.

- Một trong những điều không nên nhất khi đặt hàng Quảng Châu đồ thu đông là không nên mặc ngay sau khi vừa mua xong. Các chuyên gia khuyên rằng, mọi người nên giặt qua sản phẩm đó vài lần trong nước muối và giấm. Vì khi đó, lượng phoocmon còn dính trên quần áo chắc chắn sẽ bị hòa tan vào dung dịch vừa ngâm. Cách này vô cùng tốt đối với mọi người để toàn bộ độc tố có trong quần áo bị bay đi. Đồng thời, chúng còn làm giảm khả năng gây hại của độc tố cho cơ thể người mặc.

- Khi mọi người tiến hành là các món đồ thu đông đặt hàng Quảng Châu của mình mà phát hiện được các vết sơn in trên áo bắt đầu bị chảy nước thì ngay lập tức dừng sử dụng sản phẩm đó. Vì đây là dấu hiệu cực lớn để chứng tỏ món đồ bạn đang dùng có chứa độc tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Một trong những lưu ý quan trọng là nếu trong quá trình giặt đồ, nếu sản phẩm bị phai màu quá nhiều cũng nên ngưng sử dụng.

Đặt hàng Quảng Châu đồ thu đông

Trên đây là những lý do để chứng minh cho mọi người thấy có nên đặt hàng Quảng Châu những sản phẩm quần áo thu đông hay không. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về đồ Quảng Châu và có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Có nên đặt hàng quần áo thu đông ở Quảng Châu hay không?
nhaphanggiagoc.vn