Đặt hàng Quảng Châu 1688 các đơn vị kinh doanh như thế nào là uy tín?

Ngày đăng: 12-02-2021

​Hiện nay, có rất nhiều vị khách hàng tiếp xúc với các trang thương mại điện tử của Trung Quốc nhu 1688 để mua bán hàng hóa. Tuy nhiên, trong số đó, lượng người không có kinh nghiệm khi mua hàng trên các trang thương mại này vô cùng ít. Chính vì thế, khi đặt hàng Quảng Châu 1688, mọi người cần lưu ý những điểm sau để có thể chọn được các sản phẩm ưng ý nhất của các đơn vị kinh doanh uy tín nhất.

Hiện nay, có rất nhiều vị khách hàng tiếp xúc với các trang thương mại điện tử của Trung Quốc nhu 1688 để mua bán hàng hóa. Tuy nhiên, trong số đó, lượng người không có kinh nghiệm khi mua hàng trên các trang thương mại này vô cùng ít. Chính vì thế, khi đặt hàng Quảng Châu 1688, mọi người cần lưu ý những điểm sau để có thể chọn được các sản phẩm ưng ý nhất của các đơn vị kinh doanh uy tín nhất.

Đặt hàng Quảng Châu 1688 các đơn vị kinh doanh như thế nào là uy tín?

Nhận biết các thương hiệu uy tín thông qua huy hiệu đầu trâu

Hiện nay, việc đặt hàng Quảng Châu 1688 khiến nhiều khách hàng không khỏi hoang mang về chất lượng và độ uy tín của các shop. Chính vì vậy, để có thể nắm rõ hơn về các đơn vị kinh doanh này, mọi người hãy cùng chúng mình tìm hiểu huy hiệu đầu trâu nhé!

Huy hiệu đầu trâu hiện nay được trao cho các đơn vị cung cấp hàng hóa cực kỳ đặc biệt. Chính vì thế, bất kỳ shop nào nhận được huy hiệu này cũng vô cùng uy tín và chất lượng, Vì mỗi huy hiệu này để đạt được các shop phải đạt được những tiêu chí nhất định, khắt khe. Cùng với đó, các đơn vị này cũng phải duy trì tốt phong độ mới có thể giữ vững huy hiệu của mình.

Chính nhờ những lý do vô cùng khắt khe của 1688 mà các shop được nhiều người đặt hàng Quảng Châu 1688 hơn. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm cũng tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, huy hiệu đầu trâu được đánh giá bởi những yếu tố sau:

  • Các nhà máy, xưởng sản xuất cần đăng ký vốn từ 500.000 nhân dân tệ trở lên. Cùng với đó, diện tích xưởng cũng phải trên 800m2 và cần có không dưới 50 công nhân lao động trực tiếp tại các xưởng.
  • Các cửa hàng chính thức: Mỗi đơn vị kinh doanh này cần phải có đăng kinh doanh nghiệp đàng hoàng với tổng đầu từ từ 500.000 Nhân dân tệ trở lên.
  • Các đơn vị nhượng quyền cũng phải hoàn tất thủ tục đăng ký vốn từ 500.000 nhân dân tệ
  • Chất lượng mỗi sản phẩm được xuất ra thị trường phải được đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Các đơn vị khi có khách đặt hàng Quảng Châu 1688 cần phải có các chính sách, chế độ mua hàng, giải quyết khó khăn,...

Nhận biết các thương hiệu uy tín, chấy lượng

Biểu tượng đánh giá nhà cung cấp

Ngoài huy hiệu đầu trâu, 1688 còn có những biểu tượng đánh giá như các đơn vị khác. Chính vì vậy, mỗi đơn vị kinh doanh trên 1688 đều có những cấp bậc khác nhau. Chính nhờ những cấp bậc này mà khách hàng khi mua có thể hiểu rõ hơn Dựa trên cấp bậc, chúng ta có những cấp độ như: ngôi sao,kim cương, vương miện. Shop càng uy tín, mức độ sao, kim cương hay vương miện này càng cao.

Kiểm tra thông tin cơ bản về đơn vị kinh doanh

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề khác nhau có thể đặt hàng Quảng Châu 1688. Chính vì vậy, trước khi mua hàng, mọi người cần phải quan tâm đến toàn bộ thông tin mà cửa hàng đề ra. Chính những thông tin này sẽ giúp mọi người có thể chọn lựa được các sản phẩm tốt nhất. Trong đó, mọi người cần hiểu rõ các thông tin:

  • Thời gian thành lập công ty: Điểm này giúp mọi người xem xét được đơn vị đó có tên tuổi, kinh nghiệm gì trong việc order hàng hóa nước ngoài.
  • Địa điểm: Tính phí vận chuyển cũng là cách để mọi người hiểu rõ hơn về mỗi đơn vị kinh doanh. Vì các điểm đặt hàng càng ở gần khu vực kho hàng thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.
  • Cơ sở vật chất: Chính những dụng cụ này sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng hơn trong việc xác định đơn vị kinh doanh uy tín. Vì nếu hàng hóa được sản xuất trong môi trường kém chất lượng thì chắc chắn những món đồ đó cũng không có chất lượng phù hợp.

Dựa vào đánh giá tổng quan của khách hàng

Có thể nói, đây là cách giúp người dùng hiểu rõ nhất về độ uy tín của các đơn vị kinh doanh. Vì chính những vị khách đã mua hàng trước đó sẽ cho chúng ta những nhận xét hợp lý để dễ dàng xác định. Bên cạnh đó, mọi người cũng phải xác định lượng khách hàng cụ thể của các đơn vị kinh doanh này, lượng khách quay trở lại mua sản phẩm lần thứ 2 để kiểm chứng độ uy tín, tin cậy của khách hàng dành cho mình.

Dựa vào đánh giá tổng quan của khách hàng

Trên đây là những gợi ý của chúng mình cho việc đặt hàng Quảng Châu 1688 các đơn vị kinh doanh thế nào là uy tín. Hy vọng, thông qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn và phương pháp này cũng như mua được những món đồ yêu thích. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Đặt hàng Quảng Châu 1688 các đơn vị kinh doanh như thế nào là uy tín?
nhaphanggiagoc.vn