Đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với Gia Vũ order

Ngày đăng: 28-11-2020

​Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng quốc tế, nhất là hàng hóa Trung Quốc ở nước ta tăng lên đáng kể. Với chất lượng và giá cả phải chăng, các mặt hàng này được phổ biến ở khắp các thị trường. Vậy, đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam bởi dịch vụ của Gia Vũ order có điểm gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng quốc tế, nhất là hàng hóa Trung Quốc ở nước ta tăng lên đáng kể. Với chất lượng và giá cả phải chăng, các mặt hàng này được phổ biến ở khắp các thị trường. Vậy, đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam bởi dịch vụ của Gia Vũ order có điểm gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với Gia Vũ order

Vì sao nên chọn mua hàng Trung Quốc

Hàng hóa Trung Quốc hiện nay đang mở rộng trên thị trường toàn thế giới. Cùng Gia Vũ order tìm hiểu về lý do nên chọn mua hàng Trung Quốc dưới đây.

Giá phù hợp với số lượng lớn khách hàng

Dân số của Trung Quốc hiện nay đang chiếm gần 20% dân số thế giới/ Chính vì vậy, nơi đây là thị trường lớn để cung cấp các nguồn hàng hóa có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Chính vì vậy, những mặt hàng của Trung Quốc được xuất ra các nước trên thế giới luôn có số lượng khổng lồ và giá rẻ. Bởi vậy, chúng chiếm ưu thế cạnh tranh rất lớn với những mặt hàng khác.

Đa dạng về mẫu mã

Vì khối lượng hàng hóa sản xuất ở Trung Quốc mỗi năm vô cùng lớn nên đây được coi là trung tâm thương mại lớn của thế giới. Bởi vậy, nhiều người trên toàn thế giới có thể tìm kiếm những món đồ mình yêu thích, thiết yếu trong cuộc sống tại chính thị trường Trung Quốc.

Chất lượng tương đối tốt

Những lý do nên order hàng Trung Quốc

Mặc dù nhiều người không muốn sử dụng hàng Trung Quốc vì mặc định hàng “Tàu” là đồ đểu. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng nội địa, người Trung Quốc sử dụng rất nhiều và có thể chứng minh chất lượng của chúng cho người mua. Ngoài ra, để có thể giữ chân khách hàng, những nhà cung cấp hàng hóa tại Trung Quốc phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả sản phẩm.

Có thể đặt hàng trực tuyến

Những trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... đang phát triển cực mạnh ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính nhờ những trang web này mà mọi người có thể mua hàng trực tiếp dù đang ở bất kỳ quốc gia nào.

Những cách đặt hàng Trung Quốc

Di chuyển sang Trung Quốc để xem và đặt hàng

Việc di chuyển trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng là vô cùng phổ biến ở nước ta hiện nay. Vì Việt Nam và Trung Quốc là 2 quốc gia láng giềng có rất nhiều điểm tiếp giáp. Với hình thức này, mọi người sẽ có thể mua được các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đa dạng mẫu mã và có thể đảm bảo đúng hàng hóa mình đặt, không bị “treo đầu dê, bán thịt chó” như nhiều sản phẩm hiện nay. Tuy nhiên, việc sang tận nơi đặt hàng lại tốn chi phí khá lớn để ăn ở, sinh hoạt,... Ngoài ra, việc bất đồng ngôn ngữ, tốn nhiều thời gian cũng là nhược điểm lớn khi mọi người chọn hình thức đặt hàng này.

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử

Với công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... là rất phổ biến. Tất cả các trang web này đều hỗ trợ khách hàng tối đa về giá cả, mẫu mã. Ngoài ra, có rất nhiều hình thức vận chuyển, đặt cọc khi mọi người đặt hàng trên các trang thương mại điện tử.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Đây có thể coi là bước quan trọng nhất để hàng hóa của bạn có thể an toàn mang về nước. Nếu chọn đơn vị vận chuyển không phù hợp, rất có thể hàng hóa bạn đặt bị mất tích mà không được hoàn trả chi phí. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển vô cùng quan trọng. Gia Vũ order tự tin là một trong những công ty vận chuyển mang đến sự phục vụ chu đáo và an tâm nhất.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Dưới đây là quy trình đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với Gia Vũ Order:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Đây là bước vô cùng quan trọng để bạn có thể nhận hàng hóa theo đúng địa chỉ đã đăng ký.
  • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng vào chrome, coccoc, firefox. Với bước này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm trang web đặt hàng trong những lần sau
  • Bước 3: Tìm và chọn mua hàng tại các trang thương mại điện tử: Taobao, Tmall, 1688,... Với bước này, khách hàng chỉ cần tìm đúng sản phẩm cần mua, sau đó thêm vào giỏ hàng rồi tiến hành thanh toán hoặc đặt cọc.
  • Bước 4: Chuyển tiền đặt cọc. Với các hình thức là 70% hoặc 100% giá trị đơn hàng, khách hàng hoàn toàn có thể tự chọn giá trị theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: Chờ nhận hàng. Sau khi hoàn thành xong 4 bước trên, mọi người chỉ cần ngồi ở nhà và chờ hàng chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam bởi dịch vụ của Gia Vũ order.

Trên đây là những thông tin về đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với Gia Vũ order mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể chọn lựa và tìm kiếm cho mình cách đặt hàng, đơn vị vận chuyển phù hợp.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Đặt hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với Gia Vũ order
nhaphanggiagoc.vn