Điều gì khiến trang thương mại điện tử Amazon trở nên phổ biến ở Việt Nam?

Ngày đăng: 02-03-2021

​Có thể nói, ngày nay, song song với sự phát triển của các trang thương mại điện tử Trung Quốc là những trang quốc tế như Amazon. Đây cũng là một trong những trang phổ biến nhất thu hút được nhiều vị khách Việt Nam. Vậy, làm thế nào để mua hàng Amazon hay điều gì ở trang thương mại này khiến Amazon trở nên phổ biến? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

Có thể nói, ngày nay, song song với sự phát triển của các trang thương mại điện tử Trung Quốc là những trang quốc tế như Amazon. Đây cũng là một trong những trang phổ biến nhất thu hút được nhiều vị khách Việt Nam. Vậy, làm thế nào để mua hàng Amazon hay điều gì ở trang thương mại này khiến Amazon trở nên phổ biến? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây.

Điều gì khiến trang thương mại điện tử Amazon trở nên phổ biến ở Việt Nam?

Amazon là gì?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử được xem là ông Vua bán lẻ trực tuyến hàng đầu của cả thế giới. Bên cạnh đó, số lượng đơn vị cung cấp hàng hóa trên trang mạng này cũng rất nhiều. Ngày nay, Amazon không chỉ đa dạng về người bán mà số lượng mẫu mã của trang này cũng vô cùng ấn tượng. Các mặt hàng trên kênh này không chỉ có phong cách phù hợp với khách hàng phương Tây mà có rất nhiều mặt hàng hợp với đối tượng người mua trên toàn thế giới.

Chúng ta không thể phủ nhận được mẫu mã sản phẩm trên Amazon đến từ rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Chính vì thế, khi khách hàng chọn mua hàng Amazon, chắc chắn, mọi người sẽ chọn lựa được những món đồ mình yêu thích và phù hợp với bản thân.

Những điểm nổi bật của Amazon khiến trang web này trở nên phổ biến ở Việt Nam

Đa dạng sản phẩm

Một trong những lý do lớn nhất khiến Amazon trở thành trang web được nhiều người Việt Nam tin tưởng nhất chính là đa dạng mã sản phẩm. Trước đây, khi mới thành lập trang web, Amazon nổi tiếng với việc kinh doanh các mặt hàng sách. Còn hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 cũng như việc mua bán online, trang thương mại này đã bán hàng chục nghìn mặt hàng khác nhau đủ thể loại. Tất cả mọi sản phẩm từ mỹ phẩm, quần áo, giày dép đến các món đồ gia dụng, nội thất,... mọi người đều có thể tìm kiếm trên trang này.

Hiểu rõ khách hàng

Có thể nói, hiện nay, Amazon là một trong những trang web được đánh giá là trang cao nhất về vấn đề hiểu rõ khách hàng. Bên cạnh đó, Amazon còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng nổi bật, thu hút được lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới. Ngoài ra, những danh sách sản phẩm được đề xuất cũng nổi bật được đề xuất cho khách hàng. Chính những danh sách này sẽ giúp người mua có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp với bản thân.

Chính sách đánh giá sản phẩm

Hiện nay, trong quá trình tìm hiểu Amazon, người mua có thể dễ dàng nhận thấy đây có lẽ là một website vô cùng thú vị. Trang web này cho phép người mua có thể tự đánh giá, review sản phẩm đang được kinh doanh trên này. Chính điều này có giúp cho người mua có lòng tin hơn rất nhiều đối với các sản phẩm được kinh doanh trên Amazon. Ngoài ra, nhờ có những đánh giá tốt của những người mua hàng trước đó, người mua có thể dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm hiểu và quyết định mua sản phẩm.

Những điểm nổi bật của Amazon khiến trang web này trở nên phổ biến ở Việt Nam

Không ngừng cải tiến công nghệ

Có thể nói, mua hàng Amazon là một trong những cách thức tốt nhất để có thể hiểu rõ về công nghệ phát triển. Vì đội ngũ xây dựng website này luôn không ngừng cải cách, phấn đấu và nỗ lực mang đến những hữu ích, sự tiện dụng cho người mua hàng.

Bên cạnh đó, khi đặt mua các sản phẩm trên Amazon, những công nghệ nổi bật có thể kể đến như:

 • Cách quản lý sản phẩm
 • Hệ thống tự động hóa hàng hóa
 • Thử nghiệm giao hàng thông minh
 • Quy trình giao hàng siêu tốc,...

Các cách để mua hàng Amazon

Để có thể mua hàng trên Amazon nhanh nhất có thể, khách hàng có thể đặt mua bằng các cách sau:

Mua hàng trực tiếp

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Amazon.com, sau đó đăng nhập đầy đủ thông tin cá nhân trong tài khoản đã đăng ký.
 • Bước 2: Điền địa chỉ Việt Nam
 • Bước 3: Chọn các mặt hàng cần chuyển về Việt Nam. Vì Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia Amazon nhận vận chuyển. Chính vì thế, khi mua hàng, mọi người cần phải tìm kiếm những sản phẩm có chữ “This item ships to Vietnam”. Còn các sản phẩm có dòng chữ “This item does not ship to Vietnam” thì không thể mua được.
 • Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • Bước 5: Thanh toán
 • Bước 6: Chọn hình thức giao hàng

Mua hàng thông qua Quảng Châu Order

Về cơ bản, mọi người có thể tự đặt mua hàng trên trang web Amazon. Tuy nhiên, nếu để chắc chắn để mua hàng trên trang thương mại này tốt nhất, mọi người nên lựa chọn đặt hàng qua đơn vị thứ 3 là Quảng Châu Order. Công ty chắc chắn sẽ mang đến cho người mua những ưu đãi, chính sách tốt nhất có thể.

 • Hỗ trợ rủi ro hàng hóa tốt nhất
 • Không lo tắc biên khi vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Các hình thức thanh toán đa dạng
 • Nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7

Các cách để mua hàng Amazon

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách thức mua hàng Amazon. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể tìm kiếm được các sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành rẻ trên trang web này. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Điều gì khiến trang thương mại điện tử Amazon trở nên phổ biến ở Việt Nam?
nhaphanggiagoc.vn