Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn

Ngày đăng: 17-05-2020

​​Hiện nay, chỉ cần tra cứu trên mạng là ra rất nhiều cách ​order hàng Quảng Châu. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn thành công mua hàng Quảng Châu cực nhanh, cực an toàn. Khám phá ngay thôi nào!

Hiện nay, chỉ cần tra cứu trên mạng là ra rất nhiều cách order hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, không phải website nào cũng truyền tải thông tin đầy đủ giúp bạn hiểu các kỹ năng cần có. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn thành công mua hàng Quảng Châu cực nhanh, cực an toàn. Khám phá ngay thôi nào!

Những ưu điểm khi mua hàng Quảng Châu

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguồn hàng:

Trên thực tế, không ít người cho rằng hàng Quảng Châu khó đáp ứng tiêu chí về nguồn hàng. Tức là khách hàng lo ngại rằng nguồn hàng bị hạn chế, thiết kế, màu sắc không phong phú. Nhưng đừng lo, chỉ cần biết cách order hàng Quảng Châu thì bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn. Hàng Quảng Châu không chỉ đáp ứng về kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với bạn mà chất lượng cũng khỏi bàn.

Tiết kiệm chi phí, hạn chế đi lại:

Khi order hàng Quảng Châu, bạn chỉ có thể mua qua hình thức online hoặc nhờ người quen. Do đó, bạn sẽ không phải mất nhiều công sức chạy đi chạy lại, tìm sản phẩm phù hợp. Chỉ cần mua hàng thàng công sẽ có người tới tận nhà chuyển hàng. Hình thức mua hàng Quảng Châu cũng giúp khách hàng chủ động về thời gian, thoải mái lựa chọn nguồn hàng.

Giá thành sản phẩm rẻ:

Với điều kiện thuận lợi về tự nhiên và hoàn cảnh ở Trung Quốc: nhân công, máy móc,.. Cho nên chi phí sản phẩm hàng Quảng Châu cũng khá rẻ. Hơn thế nữa, nhiều website áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá tới khách hàng mua sỉ.

Điều kiện để order hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn

Đã có tài khoản để đăng nhập. Tạo khoản đăng nhập khá đơn giản, bạn cần sử dụng số điện thoại là có thể đăng ký qua điện thoại hoặc máy tính. Công đoạn đăng ký chỉ mất từ 2 – 5 phút là hoàn thành.

Các điều kiện để có thể order hàng Quảng Châu

Các điều kiện để có thể order hàng Quảng Châu

Rất có lợi khi biết tiếng Trung: Khi tiến hàng cách order hàng Quảng Châu thường là trên những trang thương mại điện tử Trung Quốc (chỉ trừ Alibaba). Nên web chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung. Do đó, khi mua hàng Quảng Châu nếu bạn biết chút tiếng Trung thì là lợi thế để cho việc giao dịch, trao đổi giá với bên cung cấp. Ngoài ra, bạn dễ dàng hiểu về phần mô tả sản phẩm, đọc bình luận đánh giá để chọn shop uy tín.

Có thẻ thanh toán Alipay: Hầu hết các shop bán hàng đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Khi có thẻ thanh toán Alipay sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc thanh toán đơn hàng. Thẻ Alipay giúp bạn thanh toán an toàn, nhanh chóng. Chỉ riêng với Alibaba, trang thương mại điện tử của Trung nhưng quy mô toàn cầu thì bạn có thể lựa chọn Visa hoặc Mastercard.

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Với hình thức order hàng Quảng Châu thì điều kiện ưu tiên là bạn cần có địa chỉ tại Trung Quốc. Nếu có người quen tại Trung bạn có thể sử dụng luôn địa chỉ này. Nếu bạn không có thì lưu ý tìm cho mình một đơn vị hoặc hình thức vận chuyển vừa an toàn vừa nhanh vừa tiết kiệm.

6 bước order hàng Quảng Châu cực nhanh cực an toànTaobao là trang web lớn giúp bạn order hàng Quảng Châu an toàn

Cách order hàng Quảng Châu thưởng được thực hiện giao dịch trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc: Taobao.com,Tmall.com, 1688.com hay Alibaba.com,.. Nếu đáp ứng đầu đủ các điều kiện trên, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản vào các trang web bán hàng đã được đăng ký trước đó.

Taobao là trang web lớn giúp bạn order hàng Quảng Châu an toàn

Taobao là trang web lớn giúp bạn order hàng Quảng Châu an toàn

Bước 2:

Tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu (bạn nên tra bằng tiếng Trung hoặc có thể sử dụng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm).

Bước 3:

Lựa chọn ra shop order hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng.

  • Bạn có thể dựa vào lượt đánh giá hoặc những bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó (cần biết tiếng Trugn)
  • Căn cứ vào bảng xếp hạng của shop ví dụ kim cương, vương miện vàng/bạc để xác định đánh giá.
  • Tham khảo số lần giao dịch (sản phẩm đã được bán) và giá tiền của sản phẩm.

Bước 4:

Lựa chọn sản phẩm rồi cho hàng vào giỏ. Sau đó nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Khi làm tới bước này, người mua cần lưu ý điền địa chỉ nhận hàng cẩn thận, chính xác (địa chỉ, số điện thoại người nhận, tên người nhận, mã bưu điện…). Trong trường hợp bạn không thể nhận hàng tại Trung Quốc (không có địa chỉ, không có người quên). Vậy hãy tìm kiếm một bên trung gian chất lượng cũng là một ý tưởng không tồi.

Hướng dẫn order hàng Quảng Châu cực nhanh và an toàn

Hướng dẫn order hàng Quảng Châu cực nhanh và an toàn

Bước 5:

Thanh toán đơn hàng

Khi đã có thẻ Visa (web Alibaba) hoặc tài khoản Alipay là bạn chỉ cần chọn thanh toán là hoàn thành. Số tiền thanh toán bao gồm tiền hàng cộng tiền ship về kho (sử dụng nhân dân tệ).

Bước 6:

Nhận hàng bên Trung Quốc, rồi vận chuyển về Việt Nam.

Trường hợp có người quen tại Trung, bước này tiến hành này đơn giản hơn. Chỉ cần điền địa chỉ người quen, sau đó người quen nhận hàng, rồi nhờ bưu điện hoặc vận chuyển hàng không là có thể đến tay rồi. Nhưng với trường hợp không có người quen, khuyên bạn chọn qua đơn vị trung gian là hình thức an toàn, đảm bảo nhất.

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ chi tiết giúp bạn có thể hiểu được cách order hàng Trung Quốc cực nhanh, cực an toàn. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

order hàng Trung Quốc
nhaphanggiagoc.vn