Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu 1688 nhanh chóng và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 26-11-2020

​Nhắc đến mua hàng Quảng Châu trực tuyến người ta thường nghĩ ngay đến Taobao hay Tmall. Nhưng quả là một thiếu sót nếu không nhắc đến 1688.com. Dưới đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về 1688.com là gì và cách đặt hàng Quảng Châu 1688. Hãy cùng khám phá nào!

Giới thiệu trang web 1688

Website Taobao hay Alibaba vốn đã quá nổi tiếng, nhưng khi nhắc đến những trang thương mại điện tử của Trung Quốc, không thể bỏ qua 1688. Đây cũng là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, nơi cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho người bán buôn. 1688 là trang thương mại bán hàng dành cho người Trung Quốc nên giao diện của nó là bằng tiếng Trung. Khách hàng nước ngoài muốn đặt hàng Quảng Châu 1688 hay thông tin mặt hàng bằng ngôn ngữ khác thường sử dụng trình duyệt Chrome. T

Trang chủ của trang thương mại điện tử 1688.com

Đặt hàng Quảng Châu 1688 qua máy tính

Với những hướng dẫn đơn giản, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sử dụng Google Chrome để đặt hàng Quảng Châu 1688:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ 1688.com

Đầu tiên, bạn google search 1688.com trên, giao diện chính của trang thương mại điện tử xuất hiện. Tại góc phải màn hình, bạn chọn chế độ tiếng Anh, tiếng Việt phù hợp để trải nghiệm mua hàng thuận tiện nhất. Sau đó, đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bước đăng nhập hoàn tất, bạn tiến hành tìm kiếm sản phẩm. Bất tiện là khó tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Anh hay tiếng Việt. Lúc này, bạn mở tab google dịch, gõ từ khóa bạn muốn tìm kiếm bằng tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Trung. Sao chép từ khóa tiếng Anh đó vào thanh công cụ tìm kiếm 1688.com. Nhấn ENTER thì sẽ có một list các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn cần tìm hiện ra.

Bước 3: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Để có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng, khách hàng có thể phân loại các dòng sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm:

  • Sắp xếp giá thành sản phẩm theo tăng (mũi tên hướng lên)/giảm (mũi tên hướng xuống).
  • Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ bên dưới.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và shop

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm ưng ý, bạn cần chú ý một vài lưu ý sau:

  • Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần chú ý đến các thông số quan trọng của sản phẩm như: giá tiền, phí ship, kích thước, màu, số lượng… (Với giá tiền được niêm yết dưới mỗi sản phẩm là tiền tính bằng nhân dân tệ, do đó cần quy đổi nó sang tiền VND).
  • Lựa chọn sản phẩm cũng cần đọc bình luận của khách hàng trước (nếu bạn biết tiếng Trung).
  • 1688.com cũng cho phép bạn mua lẻ/ mua 1 sản phẩm nhưng nếu bạn mua càng nhiều, giá sẽ càng rẻ.
  • Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá, ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần cẩn thận để lựa chọn sản phẩm tốt.
  • Khi mua hàng, bên cạnh việc xem sản phẩm tốt thì cũng phải tìm hiểu về shop mình mua hàng. Tránh trường hợp mua phải hàng bị lừa. Chú ý sự đánh giá của khách hàng về độ uy tín của các shop như thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất. Độ uy tín được xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao.

Shop có điểm càng cao thì càng đáng tin cậy, chất lượng tốt

  • Ngay dưới tên shop sẽ là các đánh giá về mức độ tin cậy của shop. Nếu càng nhiều huy hiệu, nhiều phần trăm đánh giá tích cực bên dưới càng cao, chứng tỏ xác thực mức độ tin cậy của shop càng cao.
  • Tìm hiểu các sản phẩm đã được bán ra đạt số lượng bao nhiêu hoặc đọc bình luận của khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và vận chuyển

Sau khi lựa chọn được sản phẩm tốt thì thao tác thanh toán và vận chuyển bằng cách thêm vào giỏ hàng. Hình thức thanh toán trên 1688 có chút phức tạp khi giới hạn chỉ dùng thẻ Trung Quốc và vận chuyển nội địa. Cần chọn đúng hình thức phù hợp với cá nhân.

Đặt hàng hàng Quảng Châu trên 1688 qua app điện thoại

Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu 1688 sẽ giới thiệu cho bạn một cách khách để order hàng, đó chính là đặt hàng qua app. Ưu đặt hàng Quảng Châu 1688 trên điện thoại là dễ dàng dịch những từ mình không biết nhanh hơn. Chỉ cần tài app google dịch sau đó chụp màn hình những từ không biết rồi tô đen nó.

Đặt hàng Quảng Châu 1688 trên điện thoại

Bước 1: Cài đặt app

Còn tùy thuộc bạn sử dụng hệ điều hành iOs hoặc Android. Nhưng bước đầu tiên hãy vào App Store hoặc Play Store và gõ tìm kiếm 1688. Thực hiện tải app 1688 như phần mềm bình thường.

Bước 2: Tạo tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký. Đăng ký trên tài khoản trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn trên máy tính. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản hiện có.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

Nếu không biết tiếng Trung, thì bạn nên thuận tiện tải thêm ứng dụng google dịch để có thể tra từ bất cứ lúc nào.

Tại thanh tìm kiếm ngay đầu trang chủ, bạn nhập từ khóa cần tìm kiếm vào đó. Sau đó một loạt sản phẩm bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm thanh toán

Thao tác và chú ý giống với đặt hàng trên máy tính. (Chú ý những điểm cần lưu ý khi chọn shop và chọn sản phẩm).

Tiến hành thanh toán giống trên máy tính sau khi lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Tự đặt hàng Quảng Châu 1688 còn rất nhiều bất cập bởi những trang thương mại điện tử Trung Quốc hạn chế: thanh toán, vận chuyển, ngôn ngữ,.. Do đó, nếu muốn thuận tiện nhất chính là nhờ bên thứ ba mua hàng hộ. Chúc bạn thành công!

Click xem ==> Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng

Click xem ==> Hướng dẫn tạo đơn hàng

Click xem ==> Hướng dẫn đặt cọc đơn hàng

----------------

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : 0981.655.155(Zalo)

Website đặt hàng : https://quangchauorder.vn/

Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu 1688 nhanh chóng và hiệu quả nhất
nhaphanggiagoc.vn