​ Hướng dẫn mua hàng trên taobao dành cho người mua số lượng nhiều

Ngày đăng: 23-06-2020

Bạn đang có dự định mua hàng số lượng lớn trên Taobao để về kinh doanh? Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn mua hàng trên Taobao số lượng lớn dưới đây của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có vài lời khuyên cho bạn đấy!

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao với những người mua số lượng nhiều

Bước 1: Tại tài khoản trên website Taobao.com

Đăng nhập vào trang thương mại điện tử có địa chỉ Taobao.com. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký (chỉ mất 5 phút), nếu có hãy đăng nhập

Giao diện của trang chủ Taobao

.

Giao diện của trang chủ Taobao

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Ngay trang đầu của website, thanh công cụ tìm kiếm đã xuất hiện ở đó. Nhập sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm bằng tiếng Trung Quốc, nếu không biết hãy dùng google dịch.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Khi bạn tìm kiếm sẽ có vô số các sản phẩm hiện ra, cần tỉnh táo và khéo léo để chọn ra sản phẩm phù hợp, ưng nhất. Với những người mua hàng số lượng nhiều cần chú ý đến nhiều điểm kích thước vật dụng, màu sắc,.. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chủ shop để bàn bạc về vấn đề này.

Bước 4: Thanh toán và chờ vận chuyển

Nếu mua số lượng nhiều hãy báo với shop để nhận ưu đãi, sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp và chờ vận chuyển.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua số lượng nhiều trên Taobao

Bên trên là hướng dẫn mua hàng trên Taobao với số lượng lớn mà chúng tôi muốn giới thiệu. Để tránh việc tiền mất mà tật mang, mua phải hàng kém chất lượng trên Taobao, bạn cần “bỏ túi” cho mình một vài kinh nghiệm sau đây: Mua hàng trên Taobao luôn phải chú ý thật kỹ về kích thước, màu sắc,..tránh trường hợp thông tin ghi trên web bị sai, hoặc shop không uy tín cố tình trộn hàng cũ, hàng hết size vào đơn, có cả trường hợp lấy nhầm màu, nhầm sai. Đây đều là những lỗi cơ bản nhưng mắc khá nhiều khi mua hàng Taobao.

Ngoài ra bạn cần chú ý thêm 4 kinh nghiệm bên dưới, đây là những thông tin được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm làm việc tại lĩnh vực này.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua hàng trên Taobao số lượng lớn

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua hàng trên Taobao số lượng lớn

Sử dụng tối đa tính năng của công cụ lọc trên Taobao

Để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, Taobao đã hỗ trợ một bộ công cụ lọc sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm. Công cụ này chủ yếu hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn shop uy tín, các sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Các tính năng của công cụ lọc như sau: giá thành sản phẩm từ thấp đến cao hoặc từ cao đến thấp; số lượng sản phẩm đã được bán ra, xếp hạng sản phẩm, độ nổi tiếng của shop; lọc theo thông số của sản phẩm. Dựa trên nhu cầu của bạn, hãy sử dụng bộ lọc một cách thông minh để tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm/lựa chọn sản phẩm.

Kiểm tra kỹ thông tin shop trước khi xuống tiền

Giống với các trang thương mại điện tử khác, Taobao cũng tích hợp thêm chức năng sẵn thông tin đầy đủ về sự uy tín, phản hồi của khách hàng đã từng mua. Đây được xem là ưu điểm để khách hàng sau có sự đánh giá về shop trước khi đặt hàng. Nhất là với những người mua số lượng lớn, càng phải chú ý, phải liên hệ trực tiếp với chủ shop. Thông thường sự uy tín của shop trên wen Taobao được chia làm 4 cấp bậc. Cao nhất là vương miện vàng, rồi lần lượt đến vương miện xanh, kim cương xanh và trái tim. Cấp độ càng cao, uy tín càng lớn. Khi bạn đặt hàng tại các được đánh giá ở cấp bạc càng cao thì sẽ càng ít rủi ro hơn. Do đó, các shop được đánh giá vương miện vàng hoặc xanh là những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem feedback của khách và ảnh thật

Đọc các phản hồi của khách hàng trước là bước quan trọng, không thể thiếu trước khi bạn quyết định mua hàng. Đặc biệt chú ý tới các hình ảnh thật của sản phẩm được khách hàng phản hồi lại. Xem đánh giá của khách hàng trước là kinh nghiệm cần lưu ý khi mua hàng số lượng lớn trên Taobao. Trong phần hướng dẫn mua hàng trên Taobao dành cho người mua số lượng nhiều bên trên chúng tôi đã đề cập tới. Vào xem sản phẩm, cần đọc kỹ phản hồi từ những người mua trước đó cũng như xem kỹ hình ảnh để đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm.

Hãy kiểm tra kỹ feedback của khách hàng

Hãy kiểm tra kỹ feedback của khách hàng


Bởi những người mua trước đó là những người có kinh nghiệm, họ trải nghiệm rồi và quay lại đề để đánh giá sản phẩm. Giúp người mua sau có được những hiểu biết sâu rộng hơn.

Kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm trước khi lựa chọn mua hàng với số lượng nhiều

Kinh nghiệm thương lượng giá khi đặt hàng trên Taobao

Hầu hết mọi người đều cho rằng là không thể đó là thương lượng giá trên Taobao. Tuy nhiên, nếu bạn có hiểu biết Tiếng Trung, mua hàng với số lượng lớn hoặc phí vận chuyển quá cao. Bạn có thể trao đổi với shop để họ tin tưởng, bán hàng và giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại giúp giảm giá tiền.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn mua hàng trên Taobao và kinh nghiệm mua hàng với số lượng lớn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

​ Hướng dẫn mua hàng trên taobao dành cho người mua số lượng nhiều
nhaphanggiagoc.vn