Hướng dẫn nhập hàng quần áo quảng châu chất liệu tốt nhất

Ngày đăng: 21-05-2020

​Nhập hàng quần áo Quảng Châu đang là cách thức phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng làm thế nào để có thể nhập được quần áo Quảng Châu chất liệu tốt nhất? Nếu bạn cũng chưa biết thì hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Nhập hàng quần áo Quảng Châu đang là cách thức phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng làm thế nào để có thể nhập được quần áo Quảng Châu chất liệu tốt nhất? Nếu bạn cũng chưa biết thì hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Nhập hàng quần áo Quảng Châu đang là cách thức phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng làm thế nào để có thể nhập được quần áo Quảng Châu chất liệu tốt nhất? Nếu bạn cũng chưa biết thì hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Quần áo Quảng Châu rất được yêu thích

Lý do nhiều người thích chọn nhập hàng Quảng Châu chất liệu tốt về bán?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại chọn nhập hàng quần áo Quảng Châu chất liệu tốt đến vậy. Tuy có nhiều sự lựa chọn khác như: hàng VNXK, hàng xưởng,... nhưng quần áo Quảng Châu vẫn là ưu tiên của đông đảo khách hàng. 4 lý do dưới đây sẽ phần nào có thể giải thích xu hướng này:

  • Giá thành rẻ: So với thời trang chính hãng đắt đỏ nhập từ Mỹ, Hàn, Nhật, Anh hay hàng VNXK, thì hàng Quảng Châu có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
  • Đa dạng mẫu mã, phong phú màu sắc: Một điểm cộng của dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Châu. Quần áo Quảng Châu có thiết kế, mẫu mã vô cùng phong phú. Đặc biệt là về chất liệu, ấm áp về mùa đông, nhẹ mát về mùa hè.
  • Chất lượng ổn: Về chất liệu, quần áo Quảng Châu ấm áp về mùa đông, nhẹ mát về mùa hè. Với giá thành rẻ nhưng chất lượng chỉ có cao hơn.

Các cách nhập hàng quần áo Quảng Cáo chất liệu tốt

Có 3 cách nhập hàng quần áo Quảng Châu mà chúng tôi đã đúc kết được trong suốt những năm làm việc tại lĩnh vực mua đồ Trung Quốc này muốn chia sẻ tới các bạn.

Cách 1: Nhập hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Nhập hàng tại các chợ đầu mối

Nhập hàng tại các chợ đầu mối


Đối với cách thức đến chợ đầu mối ưu điểm là chúng tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc lẫn công sức. Hơn nữa hình thức này bạn được trực tiếp xem chất lượng quần áo. Như vậy có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chất liệu tốt. Trường hợp là những chủ shop mới tập tành kinh doanh hay chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng thì đây được cho là gợi đảm bảo và an toàn. Tại khu chợ như Đông Xuân, Ninh Hiệp, Mộc Bài, Tân Bình, An Đông,.. là gợi ý tiêu biểu để bạn tham khảo khi nhập hàng. Quần áo tại những nơi này rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của cách nhập hàng quần áo Quảng Châu này đó là giá thành đã có sự chênh lệch khác nhau. Cách để khắc phục nhược điểm này, bạn nên dành thời gian để trực tiếp đi thám thính, so sánh giá cả. Mẹo này đảm bảo giúp bạn nhập đúng hàng quần áo chất liệu tốt mà còn mua được đúng giá.

Cách 2: Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng sỉ

Nếu có điều kiện có thể trực tiếp qua tận Quảng Châu nhập hàng thì quả thực cũng không tồi. Với cách đến trực tiếp như vậy, giúp bạn cảm nhận trực tiếp và đánh giá chất liệu sản phẩm. Ngoài ra còn được trực tiếp thương lượng mức chiết khấu, mua hàng hoàn toàn với giá gốc không qua trung gian. Song, cách này vẫn tồn tại hạn chế như bạn đặc biệt phải hiểu tiếng Trung, biết tính toán, có điều kiện về cả thời gian lẫn tiền bạc,..

Nhưng nếu là một shop đáp ứng đầy đủ hết những yêu cầu trên thì đây là một cách đơn giản, trực tiếp giúp nhập hàng quần áo Quảng Châu chất lượng tốt nhất.

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên các shop thương mại điện tử online Trung Quốc

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử

Cách 1 và cách 2 thì bạn vẫn còn phải dành nhiều thời gian để đi chọn hàng, gây tốn thời gian, thì đến cách 3, bạn đã có thể ở ngay tại nhà nhưng vẫn nhập được quần áo Quảng Châu chất liệu tốt. Cách thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu đó là đặt hàng trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Bằng cách truy cập vào các website như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… bạn chỉ cần tìm kiếm chọn ra những món hàng theo nhu cầu phù hợp là được. Sản phẩm trên các web rất đa dạng không chỉ về chất liệu tốt nhất nữa mà còn có, giá cả. Bước đầu là đăng nhập vào tài khoản có sẵn, chọn shop uy tín thông qua đánh giá, thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp, cuối cùng là chọn thanh tóan, rồi chờ vận chuyển.

Những shop quần áo uy tín có chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý:

Link quần áo nữ

https://liangliangjia2018.taobao.com

https://wanyanfushi.tmall.com

https://shnffs.1688.com

https://shop1436806949514.1688.com

https://shop105161612.taobao.com

Link xưởng quần áo nữ Quảng Châu

Link quần áo nam

https://shop141828874.taobao.com

https://shop7075778831zv2.1688.com

https://shop65268300.taobao.com

https://shop1429020445874.1688.com

https://shop7075778831zv2.1688.com

Với cách thứ 3 này, điều mà bạn cần phải có là phải hiểu biết tiếng Trung, có người quen tại Trung Quốc hoặc có phương thức thanh toán phù hợp với Trung Quốc. Còn không, rất khó để có thể nhập được hàng Quảng Châu. Lúc này, gợi ý chuẩn xác kịp thời nhất là bạn nên chọn ra một đơn vị mua hàng hộ. Tức những đơn vị này là của Việt Nam, nhưng đã có kho tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần lựa ra những sản phẩm quần áo mình muốn nhập về rồi gửi cho họ, họ sẽ xử lý và giúp vận chuyển đến tận nhà. Quá là đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Nhưng phải tìm được đơn vị có uy tín đó nhé!

Trên đây là 3 cách nhập hàng quần áo Quảng Châu chất liệu tốt nhất chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn nhập hàng quần áo quảng châu chất liệu tốt nhất
nhaphanggiagoc.vn