Kinh nghiệm đặt hàng Amazon

Ngày đăng: 07-02-2021

​Hiện nay, Amazon là một trong những trang thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại đây, hầu hết tất cả các sản phẩm đều là hàng Mỹ nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng của chúng. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao, mọi người cần nắm chắc những kinh nghiệm đặt hàng Amazon. Vậy, những kinh nghiệm đó như thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, Amazon là một trong những trang thương mại điện tử vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại đây, hầu hết tất cả các sản phẩm đều là hàng Mỹ nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng của chúng. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao, mọi người cần nắm chắc những kinh nghiệm đặt hàng Amazon. Vậy, những kinh nghiệm đó như thế nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm đặt hàng Amazon

Cách chọn hàng hóa và đặt hàng Amazon

Chọn người bán và giao hàng Amazon

Có thể nói, với cách đặt hàng Amazon này, hàng hóa của mọi người sẽ được đảm bảo về chất lượng nhất. Vì toàn bộ các sản phẩm được các nhà cung cấp bán trên Amazon đều được kiểm định chất lượng kỹ càng. Cùng với đó, chúng được quản lý chặt chẽ và hầu hết đều là hàng chính hãng. Chính vì vậy, khi mua hàng với cách thức này, mọi người sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất vì chúng được đảm bảo nhất.

Chọn người bán khác nhưng giao hàng Amazon

Đối với cách thức này, khách hàng cần phải xem xét thật kỹ trước khi mua. Vì tại đây, các sản phẩm được bán dưới dạng ký gửi tại Amazon thôi, không được kiểm chứng chất lượng kỹ càng trước khi bán. Tuy nhiên, cách thức này vẫn khá đảm bảo cho người tiêu dùng. Vì Amazon đứng ra chịu trách nhiệm trực tiếp trong khâu vận chuyển. Bởi vậy, chất lượng hàng hóa cũng phải đạt đủ yêu cầu về chất lượng thì Amazon mới đồng ý ký gửi.

Chọn người bán và giao hàng bởi người khác

Đối với cách thức này, những người bán sẽ chủ động đăng hàng hóa của mình lên bán và chịu trách nhiệm vận chuyển cho khách hàng. Trong trường hợp này, Amazon sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào kể cả về chất lượng hay vận kiểm tra, giám sát. Chính vì vậy, nếu còn bỡ ngỡ với việc mua hàng trên Amazon, mọi người không nên mua sắm tại những đơn vị bán hàng này.

Kinh nghiệm chọn hàng hóa và đặt hàng Amazon

Tuy nhiên, nhiều người nếu không nắm được kinh nghiệm này chắc chắn sẽ chọn mua các sản phẩm tại nhóm thứ 3 này. Vì không trải qua quá trình giám sát, quản lý của Amazon nên hàng hóa thường được bán với giá rẻ hơn bình thường. Nhưng đơn giản, chất lượng của các loại hàng hóa được và không được quản lý, kiểm tra sẽ khác rất nhiều. Vì những món đồ được các đơn vị tự bán tường là hàng fake được nhập từ các nước như Thái Lan, Trung Quốc về bán. Chính những việc này sẽ khiến cho web Amazon khó kiểm soát. Chính vì vậy, mọi người cần lưu ý kỹ kinh nghiệm này để mua được hàng hóa với giá cả phù hợp nhất và chất lượng nhất.

Đánh giá người bán và các sản phẩm

Nếu vốn tiếng Anh của khách hàng không tốt, mọi người có thể nhìn vào số lượng sao hay số đánh giá của những người dùng trước là có thể biết được chất lượng món đồ này ra sao. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp cho khách hàng nắm được đơn vị cung cấp hàng hóa nào uy tín, chất lượng hay có những sản phẩm đáng để đặt hàng Amazon hiện nay.

Xếp hạng phản hồi của người bán

Đối với những đơn vị hoạt động lâu năm hoặc có những món đồ chất lượng sẽ nhận được rất nhiều sao do những người mua hàng trước đây đánh giá. Thông thường, tại Amazon, mọi người sẽ đánh giá rất thật các sản phẩm họ mua, không có giả như ở Việt Nam. Chính vì vậy, kể cả khi không biết quá nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, khách hàng vẫn có thể biết được đơn vị nào có độ uy tín cao.

Những phản hồi gần đây

Hiện nay, Amazon đã cho phép những đánh giá, phản hồi của khách hàng được công khai toàn bộ mà không cần phải kiểm duyệt. Chính vì vậy, khi đặt hàng Amazon, mọi người chỉ cần theo dõi những đánh giá của khách hàng mua trước bạn cũng có thể biết được sản phẩm đó có chất lượng hay không. Những đánh giá này không phải người bán tự vào vote cho mình nên khách hàng yên tâm mua sắm tại Amazon.

Lịch sử đánh giá

Trong phần này, hầu hết, các đánh giá về đơn vị cung cấp hàng hóa sẽ được thống kê lại toàn bộ. Nếu tỷ lệ người dùng đánh giá các shop có độ tin cậy cao thì chắc chắn hàng hóa tại đây sẽ được đảm bảo về chất lượng.

Kinh nghiệm đánh giá người bán và các sản phẩm

Trên đây là những kinh nghiệm đặt hàng Amazon mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về Amazon cũng như nắm chắc được các kinh nghiệm này để đặt hàng dễ hơn. Chúc mọi người may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Kinh nghiệm đặt hàng Amazon
nhaphanggiagoc.vn