Làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Ngày đăng: 22-02-2021

​Trung Quốc hiện nay đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi mặt hàng. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Trung Quốc hiện nay đang là công xưởng lớn nhất thế giới về mọi mặt hàng. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng của mọi người cũng càng lớn và dần dần tăng lên. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc? Câu trả lời sẽ được chúng mình chia sẻ kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trực tiếp tại các xưởng

Trong kinh doanh hiện nay, việc đến trực tiếp các xưởng để nhập số lượng hàng lớn với mức giá tốt nhất là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp, chủ shop chọn lựa nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc này lại mang đến cho khách hàng những ưu, nhược điểm khác nhau. Trong đó, có thể kể đến như:

Ưu điểm:

 • Có thể gặp và nói chuyện trực tiếp với các xưởng sản xuất để giá cả có thể tốt nhất.
 • Trực tiếp kiểm tra sản phẩm xem chúng có chất lượng tốt hay không, có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không
 • Tự do đàm phán, trả giá với người bán khi mua hàng
 • Thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng vì hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất khác nhau nên người mua có thể so sánh giá trực tiếp để chọn xem nơi nào có giá tốt nhất, chất lượng cao nhất
 • Giá thành mua sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều so với mua hàng thông qua phương tiện, phương thức khác.

Nhược điểm

 • Khách hàng sẽ tốn thời gian, chi phí tương đối lớn cho việc di chuyển, ăn ở tại Trung Quốc
 • Mọi người cần phải biết ngôn ngữ Trung Quốc để quá trình mua bán, trả giá tốt hơn.
 • Phải đi rất nhiều nơi mới có thể khảo giá của các sản phẩm và chọn lựa đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng, giá cả tốt nhất. Vì tại các xưởng sản xuất này không niêm yết giá bán cụ thể. Chính vì vậy, chúng có thể chênh lệch giá rất nhiều giữa các nơi bán với nhau.

Săn hàng tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, việc tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trở nên vô cùng thuận tiện.

Săn hàng tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình bằng cách ngồi tại nhà, sử dụng các thiết bị điện tử di động để đặt hàng online.
 • Mọi người có thể dễ dàng so sánh giá cả của các đơn vị cung cấp hàng hóa có chất lượng như nhau. Từ đó đưa ra được quyết định chọn đơn vị nào tốt nhất.

Nhược điểm

 • Vấn đề về thanh toán, vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn
 • Khách hàng rất dễ gặp phải tình trạng hàng hóa có chất lượng kém vì không được trực tiếp xem hàng.
 • Thường xuyên gặp phải tình trạng bị mua đắt nếu khách hàng không xem xét kỹ chất lượng sản phẩm cũng như đơn vị kinh doanh.

Tìm kiếm nguồn hàng từ các group trên Facebook

Tại Việt Nam, Facebook có thể là mạng xã hội phổ biến nhất. Chính vì vậy, trên đây có rất nhiều group khác nhau chia sẻ về cách đặt hàng hóa từ Trung Quốc tiện lợi. Bởi vậy, hình thức tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ từ các group Facebook rất phù hợp và nhanh chóng.

Đối với cách thức này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những chia sẻ hữu ích nhất từ những người có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng Trung Quốc. Chính vì vậy, rất có nhiều khả năng mọi người sẽ tìm kiếm được những đơn vị kinh doanh cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt nhưng lại bán với giá vô cùng hợp lý.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu các hình thức trên đều là mọi người chủ động tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc thì trong cách này, các bạn có thể thuê các công ty trung gian để đặt hàng hộ. Hiện nay, có rất nhiều công ty có những dịch vụ mua hộ với sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả tận gốc. Chính vì vậy, chỉ cần tìm kiếm kỹ, khách hàng có thể mua được những món đồ với mức giá vô cùng hợp lý.

Thậm chí, với cách này, mọi người chẳng phải tốn quá nhiều thời gian, kinh phí. Vì thông thường, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm đến cho các đơn vị trung gian này, họ sẽ có nhiệm vụ đặt hàng, vận chuyển và có những chính sách tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sử dụng các dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về cách thức tìm kiếm hàng hóa và mua được những sản phẩm mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Làm thế nào để có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc
nhaphanggiagoc.vn