Mẹo để bán được nhiều hàng Taobao trên Facebook

Ngày đăng: 26-02-2021

​Hiện nay, Facebook là một trong những thị trường kinh doanh sôi động bậc nhất tại nước ta. Có rất nhiều mặt hàng từ thời trang, phụ kiện đến nội thất,... đều được bày bán trên đó. Vậy, nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt nhất, làm thế nào để có thể bán được nhiều hàng trên Facebook? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, Facebook là một trong những thị trường kinh doanh sôi động bậc nhất tại nước ta. Có rất nhiều mặt hàng từ thời trang, phụ kiện đến nội thất,... đều được bày bán trên đó. Vậy, nhập hàng Quảng Châu ở đâu tốt nhất, làm thế nào để có thể bán được nhiều hàng trên Facebook? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết dưới đây.

Mẹo để bán được nhiều hàng Taobao trên Facebook

Lợi ích của việc kinh doanh hàng Taobao trên Facebook

Hiện nay, facebook đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh. Vì thế, hầu hết mọi mặt hàng đều được bán với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

Không những thế, trước khi đăng hình lên facebook, các bức ảnh chụp sản phẩm cũng được qua xử lý nên chúng có giao diện vô cùng bắt mắt. Đây là yếu tố tác động chính vào nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nhiều người sử dụng luôn những bức ảnh của Taobao để kinh doanh nên sẽ thu hút được mọi người về mọi khía cạnh.

Ngoài ra, việc kinh doanh hàng hóa trên Facebook cũng rất có lợi cho mọi người chính là bỏ ra số vốn ít nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Thông thường, khi order hàng hóa, khách hàng sẽ đặt cọc từ 50 - 100% giá trị đơn hàng. Bởi vậy, số vốn của người kinh doanh bỏ ra để nhập hàng không quá lớn. Chính vì vậy, hiện nay, số lượng người sử dụng Facebook để kinh doanh ngày càng nhiều.

Hiện nay, theo thống kê, có đến hơn 60 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook với nhiều mục đích khác nhau. Với số lượng người đông đảo, tiềm năng như vậy, chắc chắn, việc kinh doanh online sẽ rất thuận lợi và hợp lý. Tuy nhiên, mọi người cần phải biết cách nhập hàng Quảng Châu ở đâu về bán để được lãi cao nhất. Cùng với đó, người bán cũng cần phải có cách tiếp cận đối tượng khách hàng có nhu cầu tốt. Chính những điều này sẽ giúp doanh thu của mọi người cao lên rất nhiều.

Lợi ích của việc kinh doanh hàng Taobao trên Facebook

Các mẹo bán được nhiều hàng trên Facebook

Để có thể bán được nhiều hàng và thu được lãi suất cao, người bán cần phải biết nhập hàng Quảng Châu ở đâu hay nhập các sản phẩm hottrend như thế nào. Chính vì vậy, mọi người cần xác định cho mình thật rõ phương hướng bán hàng trên Facebook của mình thông qua những mẹo sau:

Bán hàng trên Facebook cá nhân

Cách này là một trong những cách bán hàng trên Facebook nhanh chóng, tiện lợi nhất có thể. VÌ khi đó, người bán chỉ cần đăng hình ảnh và thông tin sản phẩm lên trang cá nhân của mình. Đối tượng hướng đến chính là bạn bè, người thân của cá nhân người bán.

Trong trường hợp sản phẩm của mọi người tốt, chắc chắn hiệu ứng lan truyền sẽ tốt hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người. Chính vì vậy, số lượng lớn khách hàng thân thiết của mọi người sẽ là những người xa lạ.

Tuy nhiên, đối với cách bán hàng này, người bán phải học cách mang sản phẩm đến bạn bè một cách khéo léo, tinh ý. Một trong những điều cấm kỵ trong kinh doanh hàng hóa trên Facebook chính là không được spam tin nhắn, trang cá nhân hay gây khó dễ cho bạn bè của mình để bán được hàng. Thậm chí, mọi người cũng không được Tag bạn bè vào những bài viết của mình để kinh doanh. Bạn chỉ nên sử dụng hình thức này dành cho các sản phẩm có chất lượng thực sự tốt hoặc họ có nhu cầu mua.

Bán hàng trên các trang fanpage

Có thể nói, đây là một trong những cách thu hút được lượng khách hàng cực lớn hiện nay. Đối với hình thức này, người bán cần phải đầu tư lâu dài một chút mới có hiệu quả. Sau khi lập page, mọi người nên kêu gọi, huy động bạn bè mình like page để nhiều người có thể biết đến. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đầu, số lượng khách hàng mua hàng trên page của bạn sẽ ít, vì chưa có lượt tiếp cận cao. Qua thời gian, chắc chắn, hiệu ứng sẽ được lan truyền và mọi người sẽ có nhiều khách hàng biết đến và mua hàng.

Một trong những chiến dịch đẩy nhanh hàng hóa kinh doanh chính là sử dụng quảng cáo Facebook. Cách thức này sẽ giúp mọi người tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng khác đang sử dụng facebook. Cùng với đó, doanh thu sẽ cao lên rất nhiều vì sản phẩm sẽ được đưa đến những người có nhu cầu, sở thích ngay lập tức. Tuy nhiên, việc này cũng khiến bạn tốn một khoản phí kha khá cho vấn đề này.

Các mẹo bán được nhiều hàng trên Facebook

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về các mẹo bán được nhiều hàng trên Facebook. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn nhập hàng Quảng Châu ở đâu và mua được trên Facebook sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Mẹo để bán được nhiều hàng Taobao trên Facebook
nhaphanggiagoc.vn