​ Mua hàng trên Taobao có bắt buộc phải qua trung gian không?

Ngày đăng: 25-06-2020

Trong bài viết này, chúng tôi xin giải đáp cho bạn mua hàng trên Taobao có bắt buộc phải qua trung gian không. Ngoài ra còn có top những lý do hàng taobao lại được yêu thích đến vậy và hướng dẫn các bạn cách mua hàng taobao không qua trung gian. Cùng khám phá nhé!

Lý do tại sao hàng Taobao được nhiều người quan tâm đến vậy?

Không phải tự nhiên mà hàng triệu người trên thế giới lại quan tâm đến việc mua đồ trên Taobao đến vậy. Dưới đây là 3 lý do bạn tại sao hàng Taobao lại được nhiều người quan tâm:

Giá sản phẩm rẻ: Tại Trung Quốc máy móc để sản xuất rất phát triển, do đó họ chủ yếu dựa máy móc để thay thế cho sức lao động của con người. Hơn nữa ở TRung tự cung tự cấp, nguồn nhập nguyên liệu đầu vào giá rẻ. Cho nên giá sản phẩm hàng hóa so với các nước khác là rất rẻ. Hơn nữa, web Taobao tạo điều kiện để các hộ kinh doanh phát triển, họ không thu phí bán hàng hay đánh thuế gì.

Hàng triệu người mua hàng trên Taobao mỗi năm

Hàng triệu người mua hàng trên Taobao mỗi năm

Sản phẩm Taobao đa dạng, phong phú: Có thể nói ví Taobao là kho hàng của thế giới, mặt hàng trên Taobao cũng bày bán: quần áo, mỹ phẩm,.. thiết bị gia dụng. Mẫu mã luôn cập nhật xu hướng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, ở Taobao nổi tiếng là giá thành rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Chất lượng ổn định phù hợp giá tiền. Bạn có thể tìm được món hàng giống với hàng hiệu 99% nhưng giá tiền chỉ bằng một nửa tại Taobao.

Vậy cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian là gì. Mời bạn đọc tiếp cùng chúng tôi nhé!

Mua hàng trên Taobao có bắt buộc phải qua trung gian không?

Câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc đó là khi mua hàng Taobao có bắt buộc phải sử dụng hình thức trung gian - tức bên thứ 3 hay không? Xin được trả lời rằng là không, bạn hoàn toàn có thể tự order riêng, không cần đến bất cứ bên nào. Cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian cũng không có gì là phức tạp cả, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa

Muốn mua hàng trên Taobao ít nhất bạn cũng cần phải biết những từ khóa bằng tiếng Trung về mặt hàng mình muốn tìm kiếm. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Gõ tên mặt hàng (ví dụ váy, quần dài, áo len,..) muốn mua bằng tiếng Việt rồi chọn dịch sang tiếng Trung. Sau đó sao chép từ tiếng Trung đó lại.

Một tính năng tuyệt vờikhi mua hàng trên Taobao là web tích hợp tìm kiếm hình ảnh. Cách này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

Muốn sử dụng ưu điểm này, đầu tiên vào mục ‘chung’ (góc bên trái màn hình), chọn ‘Trung Quốc đại lục’. Trong mục tìm kiếm sẽ hiện ra hình ảnh một chiếc máy ảnh bé, nhấp vào biểu tượng máy ảnh rồi chọn hình ảnh sản phẩm trong máy. Đợi một chút hệ thống sẽ quét hình ảnh mà bạn tải lên để tìm kiếm.

Bạn cần phải có địa chỉ tại Trung Quốc để dễ dàng vận chuyển hàng

Bạn cần phải có địa chỉ tại Trung Quốc để dễ dàng vận chuyển hàng

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bước tiếp theo bạn truy cập địa chỉ Taobao.com. Ngay đầu trang chủ có thanh công cụ tìm kiếm, dán tên sản phẩm bằng tiếng Trung mà bạn đã tìm kiếm ở bước 1 vào. Lúc này web xuất hiện rất nhiều sản phẩm để bạn tha hồ lựa chọn. Các trang web mua hàng đều bằng tiếng trung hết. Muốn nó chuyển sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh, chọn ‘Dịch sang Tiếng Việt’ (nếu web hỗ trợ). Thao tác này giúp bạn mua hàng lựa chọn chuẩn xác hơn.

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Một loạt sản phẩm hiện lên để bạn lựa chọn. Bạn cần phải lựa chọn mặt hàng phù hợp với mình nhất. Một vài mẹo nhỏ để bạn có thể chọn được sản phẩm tốt:

Đọc thông tin sản phẩm

Sản phẩm trên Taobao đều kèm theo thông tin, đó có thể là: kích cỡ, màu sắc, chất lượng,..

Dựa vào cấp độ uy tín của shop

Cần chú ý tới số điểm mà khách hàng trước để lại cho shop, hoặc số hàng mà shop đã bán được. Không nên lựa chọn những shop bán hàng quá rẻ so với mặt bằng chung, ít người mua.

  • Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp
  • Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình
  • Cấp độ vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt
  • Cấp độ vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Đọc bình luận của khách hàng

Nếu shop bán được nhiều hàng, như vậy khách hàng mua trước sẽ để lại các phản hồi về chất lượng hàng cũng như mức độ hài lòng. Bạn cần đọc kỹ các bình luận này để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Hãy chọn lựa hàng hóa thật kỹ lưỡng

Hãy chọn lựa hàng hóa thật kỹ lưỡng

Bước 4: Thanh toán tiền hàng và đợi hàng về

Sau khi đã chọn được một shop bán hàng chất lượng và sản phẩm theo nhu cầu. Bạn tiến hành bước thanh toán, bất cậpcủa order Taobao Hà Nội là cần phải có các tài khoản ngân hàng liên kết tại Trung Quốc. Bởi hầu hết web bán hàng chỉ phục vụ nhu cầu nội địa. Lúc này, thấy hình thức thanh toán nào phù hợp với bản thân thì bạn chọn nó. Đối với vận chuyển, chọn hình thức phù hợp và địa chỉ hợp lý với bạn là được.

Trên đây là cách mua hàng taobao không qua trung gian mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hoàn toàn có thể tự mình mua hàng được nhưng rất khó khăn đó. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

​ Mua hàng trên Taobao có bắt buộc phải qua trung gian không?
nhaphanggiagoc.vn