Mua hàng Trung Quốc giá rẻ có kém chất lượng không?

Ngày đăng: 15-05-2020

Rất nhiều người nghĩ rằng ​mua hàng Trung Quốc giá rẻ thì sẽ kém chất lượng. Đây hoàn toàn là một sai lầm, hãy để chúng tôi giải đáp chi tiết về hàng Trung Quốc giá rẻ cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Rất nhiều người nghĩ rằng mua hàng Trung Quốc giá rẻ thì sẽ kém chất lượng. Đây hoàn toàn là một sai lầm, hãy để chúng tôi giải đáp chi tiết về hàng Trung Quốc giá rẻ cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua hàng Trung Quốc giá rẻ không?

Hàng Trung Quốc giá rẻ tại nước ta không còn quá xa lạ, chiếm tỷ lệ khá lớn. Điều này phần nào gây hoang mang cho nhiều người tiêu dùng, mua hàng Trung Quốc giá rẻ liệu có an toàn không? Sợ rằng giá rẻ như vậy chất lượng sẽ kém, dùng vài lần nhanh hỏng. Nhưng hãy yên tâm, giá thành hàng Trung Quốc rẻ đều có nguyên nhân của nó. Bạn vẫn nên sử dụng hàng Trung Quốc giá rẻ, bởi giá thành không thể nói được chất lượng. Hơn thế nữa, khi sử dụng hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn không phải bỏ nhiều công sức tìm kiếm bởi hàng hóa ở rất đa dạng: thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ nội thất, điện tử,.. bắt kịp xu hướng.

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ có kém chất lượng không?

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ có kém chất lượng không?

4 lý do tại sao hàng hóa Trung Quốc có giá rẻ?

Nguồn nhân lực vô cùng dồi dào

Trung Quốc là đất nước luôn nằm trong top những quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Do đó, nguồn nhân công làm việc ở đây khá dồi dào Trung Quốc không lo thiếu nhân lực. Ngoài ra, tại đất nước tỷ dân này, mức thuê nhân công rất rẻ, điều này phần nào giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí. Bởi vậy mà hàng Trung Quốc luôn có giá rẻ.

Chủ động được nguồn nguyên liệu

Khác với đất nước chúng ta, Trung Quốc luôn nằm trong thế chủ động về nguồn nguyên liệu, không phải chờ đợi nhập khẩu từ nước ngoài. Có lẽ bởi đất nước này diện tích lớn, dân số đông, cung ứng kịp thời cho các vùng sản xuất trong nước.

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh

Các doanh nghiệp Trung Quốc luôn tự cạnh tranh, người tiêu dùng hưởng lợi

Các doanh nghiệp Trung Quốc luôn tự cạnh tranh, người tiêu dùng hưởng lợi

Có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang phát triển tại Trung Quốc, theo ước tính đây có thể là con số khổng lồ. Các doanh nghiệp đa dạng các mặt hàng từ may mặc, công nghệ,.. Song đối với doanh nghiệp kinh doanh giống nhau, muốn tồn tại bên cạnh nâng cao chất lượng hàng hóa thì phải áp dụng giá bán rẻ. Đây là phương thức vô cùng đạt hiệu quả nhằm mục đích thu hút khách và giữ khách.

Chính phủ Trung Quốc luôn hỗ trợ và khuyến khích sản xuất

Chính Phủ Trung Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển đến mức tối đa nhất. Nhà nước khuyến khích các ngân hàng ở Trung Quốc luôn chủ động góp vốn và cho doanh nghiệp vay. Trong trường hợp doanh nghiệp ban đầu chưa có khả năng chi trả, nhà nước sẵn sàng cứu trợ.

Với tất cả các lý do trên, có lẽ đã phần nào giải đáp cho bạn tại sao hàng Trung Quốc lại có giá rẻ như vậy. Trung Quốc tuy có nhiều mặt hàng giá rẻ, nhưng khá tốt, chất lượng tương xứng. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn khi trả lời mua hàng Trung Quốc giá rẻ có chất lượng không đâu!

Mẹo mua hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn chất lượng

Tránh mua hàng quá rẻ, rẻ đến bất ngờ

Tuy với nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng bạn cũng nên cảnh tỉnh trước những món hàng giá rẻ đến bất ngờ. Nguyên nhân là bởi hầu hết những loại hàng có giá quá rẻ, rẻ bất thường có thể là hàng giả, hàng nhái. Bạn nên thử tham khảo giá sản phẩm từ nhiều nguồn nhiều cửa hàng trước khi mua nhé.

Mua hàng qua những trang thương mại điện tử chính thống của Trung Quốc

Taobao.com

Taobao là web bán hàng với giá thành rẻ mà chất lượng luôn đảm bảo

Taobao là web bán hàng với giá thành rẻ mà chất lượng luôn đảm bảo

Nhắc đến mua hàng online tại Trung, không thể không nhắc đến Taobao. Tại đây sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng luôn đảm bảo. Chỉ cần tìm kiếm món hàng bạn muốn mua trên thanh công cụ, sẽ ra một loạt sản phẩm.Một điều làm nên tên tuổi của Taobao là hàng hóa ở đây vô cùng rẻ.

1688.com

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ thì không nên bỏ qua 1688.com,sản phẩm tại 1688.com vô cùng đa dạng về màu sắc, thiết kế. Có rất nhiều sản phẩm được bày bán ở đây. 1688.com là trang cung cấp hàng hóa cho người dân Trung Quốc nên chỉ bày bán những mặt hàng chất lượng. Yên tâm về 1688.com bởi trang có người quản lý luôn phát hiện trường hợp hàng kém chất lượng, hàng đểu.

Tmall.com

Giống với những trang thương mại khác, trên Tmall.com chuyên cung cấp sản phẩm cho người Trung Quốc. Bởi thế chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành bình ổn. Tại Tmall.com trưng bày đa dạng hàng hóa, được thiết kế màu sắc phong phú, thu hút người tiêu dùng.

Kiểm tra kỹ hàng trước khi mua

Vì mua hàng Trung Quốc giá rẻ nên nếu có cơ hội, nhận được hàng bạn nên tiến hàng kiểm tra kỹ càng. Đây là điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng mỗi khi mua hàng. Bạn nên kiểm tra nhanh hàng có dấu hiệu bất thường gì không, ví dụ: bị bong chóc vỏ, màu sắc lem nhem, có mùi lạ, dễ dính,....

Đọc bài viết trên đây có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi mua hàng Trung Quốc giá rẻ có kém chất lượng hay không? Với chúng tôi, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh, chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

mua hàng Trung Quốc giá rẻ
nhaphanggiagoc.vn