Nguyên nhân tắc biên Trung Quốc và cách giải quyết

Ngày đăng: 25-02-2021

​Có thể nói, trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, vấn đề tắc biên là một trong những vấn đề nan giải nhất đối với người mua. Đặc biệt nhất, trong khoảng thời gian trở lại đây, việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, việc tắc biên ngày càng nhiều hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người những nguyên nhân và giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề này.

Có thể nói, trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, vấn đề tắc biên là một trong những vấn đề nan giải nhất đối với người mua. Đặc biệt nhất, trong khoảng thời gian trở lại đây, việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, việc tắc biên ngày càng nhiều hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người những nguyên nhân và giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề này.

Nguyên nhân tắc biên Trung Quốc và cách giải quyết

Tại sao có tình trạng tắc biên Trung Quốc?

Hiện nay, do nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tận gốc của người dân Việt Nam nên tình trạng tắc biên diễn ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên, tình trạng này hầu như chỉ xảy ra nhiều đối với các đợt vận chuyển hàng hóa cuối năm do tuyến đường Việt Nam - Trung Quốc và ngược lại là tuyến duy nhất để có thể vận chuyển.

Vì thông thường, vào các dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, lượng hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều nên mới dẫn đến tình trạng thường xuyên bị tắc biên. Không những thế, trong năm, những ngày lễ tết, đợt giảm giá mạnh cũng dẫn đến tình trạng tắc biên. Vì khi đó, người dân Trung Quốc được nghỉ, lượng người đổ ra đường nhiều.

Những hệ lụy gây ra thường xuyên khi tắc biên

Từ xưa đến nay, các cụ đều có câu: “Thời gian là vàng là bạc”. Bởi vậy, khi tắc biên diễn ra, hệ lụy lớn nhất đối với khách hàng chính là tốn tiền. Vì chính việc này đã làm chậm trễ rất nhiều việc kinh doanh của khách hàng, các chủ shop hay các doanh nghiệp. Điều này cũng dẫn đến việc mất một số lượng khách lớn vì hàng hóa không về kịp.

Không những thế, trong những khoảng thời điểm tắc biên như thế này, cước phí vận chuyển cũng tăng lên đáng kể so với ngày thường. Điều này chắc chắn khiến cho người tiêu dùng không hài lòng khi vừa phải chi trả một khoản chi phí lớn vừa lâu nhận được hàng mình cần.

Những hệ lụy gây ra thường xuyên khi tắc biên

Ngoài ra, các đơn vị nhận order, vận chuyển hàng hóa cũng phải chịu tổn thất lớn khi vấn đề tắc biên diễn ra. Vì khi đó, lượng hàng hóa bị ứ đọng lại không trả khách đúng theo yêu cầu làm mất đi phần đông khách hàng. Bởi vậy, tắc biên là một trong những vấn đề nan giải chung của tất cả mọi người kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, đặc biệt là nhập hàng Quảng Châu tận gốc.

Cách giải quyết vấn đề tắc biên tốt nhất hiện nay

Có thể nói, vấn đề này vẫn tồn tại rất lâu trong những năm gần đây. Chính vì vậy, để có thể giải quyết việc tắc biên tốt nhất, chúng ta cần phải tìm kiếm cho mình những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Vì khi lựa chọn các đơn vị này, họ sẽ mang đến cho mọi người những ưu điểm nổi bật:

  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc hay hàng Trung Quốc đều nắm rõ quy trình thông qua, thủ, tục, giấy tờ xuất nhập cảnh.
  • Họ có thể thúc đẩy nhanh quá trình đóng hàng cung như căn chỉnh tốt thời gian để vận chuyển trước khi đợt cao điểm diễn ra.
  • Đội ngũ nhân viên linh động, thông báo trước cho khách hàng về tình trạng của hàng hóa bị tắc biên hay không và đưa ra cách giải quyết với người mua hợp lý nhất có thể.
  • Các công ty nhận dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc hay hàng hóa Trung Quốc sẽ có những chính sách bảo hành hàng hóa tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp, phù hợp với nhiều người.

Quảng Châu Order - nơi giải quyết mọi vấn đề về tắc biên

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam, Quảng Châu Order đã cho ra mắt dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc hay hàng Trung Quốc nói chung. Hình thức của dịch vụ này tương ứng với việc nhập vận chuyển hàng hóa 2 chiều nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ và an toàn.

Khi khách hàng chọn lựa các dịch vụ của công ty này, mọi người sẽ nhận được những chính sách, lợi ích nhất định như:

  • Công ty có hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo có nhiều cách thức để hàng hóa được đem về Việt Nam nhanh chóng nhất
  • Đội ngũ nhân viên thành tạo tiếng Trung và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm.
  • Mọi sản phẩm hàng hóa được công ty nhập hàng Quảng Châu tận gốc giúp khách hàng đều được mua với giá rẻ nhất.

Quảng Châu Order - nơi giải quyết mọi vấn đề về tắc biên

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về nguyên nhân cũng như cách giải quyết của vấn đề tắc biên. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể nhập hàng Quảng Châu tận gốc dễ dàng hơn. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Nguyên nhân tắc biên Trung Quốc và cách giải quyết
nhaphanggiagoc.vn