​ Nhập hàng Quảng Châu tận gốc có tốn kém không

Ngày đăng: 17-09-2020

Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá gốc, chất lượng, uy tín luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất của người kinh doanh, buôn bán chuyên nghiệp. Nhập hàng Quảng Châu tận gốc có tốn kém không? Đây là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên các thanh công cụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Những người kinh doanh lâu năm đều có những bí quyết riêng để có thể nhập hàng Quảng Châu tận gốc có giá tốt nhất. Vì khi nhập hàng tận gốc bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn, nhiều mẫu mã hơn và sẽ có lãi cao hơn. Chất lượng hàng hóa, sản phẩm khi nhập tận gốc rất chất lượng. Bạn có thể được kiểm tra chất lượng hàng hóa, tránh bị lừa đánh tráo chất lượng hàng. Giá tốt, chất lượng hàng hóa cao, nhiều mẫu mã giúp cho việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc được nhiều người lựa chọn. Nhập hàng Quảng Châu tận gốc có tốn kém không? Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng tham khảo những cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc dưới đây.

Trực tiếp lấy hàng tại các khu chợ đầu mối Quảng Châu

Lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối Quảng Châu là cách nhập hàng tận gốc được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Quảng Châu là công xưởng lớn nhất Trung Quốc. Tại đây cung cấp vô số các loại mặt hàng như giày dép, quần áo, đồ gia dụng, linh kiện điện tử,...Các loại mặt hàng vô cùng phong phú đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Chất lượng hàng hóa tại đây luôn được đánh giá cao và chiều lòng được những vị khách khó tính. Các khu chợ đầu mối Quảng Châu không chỉ thu hút khách trong nước mua sắm mà còn thu hút rất nhiều khách nước ngoài. Đặc biệt là người kinh doanh tại Việt Nam thường sang đây để nhập hàng số lượng lớn.

Một số khu chợ nổi tiếng thu hút nhiều khách hàng như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Hoàn Cầu, chợ Thiên Hòa,...Đây là nguồn nhập sỉ đa dạng, chất lượng mà người kinh doanh nên tới. Nhập hàng Quảng Châu tận gốc các khu chợ này, bạn sẽ có giá rất ưu đãi. Nếu bạn lấy hàng với số lượng lớn thì giá rất mềm và có nhiều ưu đãi đặc biệt. Các bạn nên tìm tới tận xưởng thì giá nhập sẽ vô cùng rẻ nhưng chất lượng hàng hóa rất đẹp, nhiều mẫu mã. Nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại đây bạn sẽ không tốn kém nhiều tiền hàng. Bạn chỉ cần gom một khoản tương đối thì đã có thể có số lượng hàng ưng ý. Tuy nhiên với cách nhập hàng này, các bạn sẽ mất thêm khoản chi phí ăn ở, chi phí phiên dịch, chi phí vận chuyển.

Ghép nhóm gom hàng

Thực chất cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc này không khác gì với cách trên. Tuy nhiên nó có ưu điểm vượt trội hơn về mặt tiết kiệm chi phí cho chủ kinh doanh. Thông thường bạn sẽ tự đánh hàng, tìm hàng, vận chuyển chi phí các thứ rất tốn kém. Nhưng với cách này bạn sẽ tốn kém ít hơn so với tự mình đánh hàng. Với việc đi theo nhóm, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ngủ, nghỉ.

Đồng thời bạn sẽ được giúp đỡ, hỗ trợ dẫn mối từ những người kinh doanh lâu năm, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nhập hàng Quảng Châu tận gốc tốt, bạn có thể hỏi họ để nhờ giúp đỡ, chỉ dẫn. Đặc biệt nếu đi cùng nhóm với người thành thạo đường xá, biết tiếng Trung thì càng dễ dàng hơn. Chi phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng được chia sẻ, đỡ tốn kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên các bạn nên ghép nhóm với những người làm ăn lớn, có uy tín để không bị lừa lọc, lợi dụng. Đây là cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc mà bạn nên tham khảo.

Nhập hàng Quảng Châu tận gốc online

Nhập hàng Quảng Châu tận gốc online là cách nhập hàng mà không cần phải sang tận Trung Quốc. Hiện nay người kinh doanh có thể truy cập vào các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, alibaba để chọn hàng. Trên các trang web này có bày bán rất nhiều các loại mặt hàng từ quần áo tới đồ linh kiện điện tử. Các mẫu mã tại đây phong phú đa dạng không kém gì các chợ đầu mối Quảng Châu. Nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại các sàn thương mại điện tử onl, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển, chi phí ăn ở,...

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết đánh giá chất lượng sản phẩm như thế nào. Đừng lo chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn có thể đánh giá được tổng quan chất lượng hàng hóa tại mỗi gian hàng. Bạn có thể đánh giá chất lượng hàng hóa qua các tiêu chí: đánh giá của khách hàng, số lượng hàng hóa bán ra,... Các bạn có thể nhập hàng Quảng Châu tận gốc với giá cực mềm tại các dịp sale lớn như Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh, 1/ 6, 11/ 11,...

Như vậy, chúng tôi đã vừa giải đáp thắc mắc nhập hàng Quảng Châu tận gốc có tốn kém không bấy lâu của các bạn. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tận gốc hãy liên hệ ngay với VPGD Công ty Gia Vũ LOGISTICS. Chúng tôi sẽ giúp bạn order hay nhập được hàng Trung Quốc tốt với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Nhập hàng Quảng Châu tận gốc
nhaphanggiagoc.vn