Nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng đồ handmade

Ngày đăng: 08-01-2021

​Đồ handmade hiện nay là một trong những món đồ xinh xắn, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những món đồ này hầu như được kinh doanh tại tất cả mọi nơi với nhiều cách thức, phong cách khác nhau. Tại Trung Quốc, đồ handmade cũng cô cùng đặc biệt đối với tất cả mọi người. Vậy, có nên nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng này về Việt Nam hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đồ handmade hiện nay là một trong những món đồ xinh xắn, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những món đồ này hầu như được kinh doanh tại tất cả mọi nơi với nhiều cách thức, phong cách khác nhau. Tại Trung Quốc, đồ handmade cũng cô cùng đặc biệt đối với tất cả mọi người. Vậy, có nên nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng này về Việt Nam hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng đồ handmade

Có nên nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng đồ handmade hay không?

Mặc dù có mặt trên thị trường rất lâu rồi nhưng đồ handmade vẫn không bao giờ mất đi sức hấp dẫn nhất định của chúng. Chính vì vậy, ở tất cả mọi nơi, người ta đều tìm kiếm những mặt hàng đồ handmade xinh xắn, đáng yêu. Trong đó, một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để sở hữu những mặt hàng đồ handmade chính là nhập hàng từ Trung Quốc. Dưới đây là những lý do mọi người nên nhập hàng đồ handmade từ Trung Quốc.

Đồ handmade luôn tạo sức hấp dẫn cho khách hàng

Có thể nói, đồ handmade được hiểu là những món đồ được làm trực tiếp bằng tay. Việc này ban đầu được hình thành không phải với mục đích thương mại mà chỉ là thú vui tao nhã cho mỗi người. Sau này, do nhu cầu sử dụng cũng như sức hấp dẫn mà chúng mang lại, đồ handmade ngày càng trở nên thu hút và trở thành xu hướng cho mọi người, nhất là khách nước ngoài đến với mỗi vùng đất. Thậm chí, nhiều người còn trở thành “fan hâm mộ cuồng nhiệt” của mặt hàng này.

Những món đồ handmade được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Cũng giống như các mặt hàng khác, đồ handmade hiện nay cũng vô cùng đa dạng, phong phú và hiện đại, nhất là những món đồ được nhập hàng từ Trung Quốc. Trong số đó phải kể đến như: túi xách, dây buộc tóc, bông tai, đồ vật trang trí,... Mỗi sản phẩm được làm từ những chất liệu khác nhau, tạo điểm nhấn cho khách hàng.

Những món đồ handmade được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều người có sở thích sưu tầm những mặt hàng đồ handmade này vì chúng có những đặc điểm vô cùng nổi bật. Thông thường, mỗi sản phẩm sẽ được tạo nên với những hình dáng, mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, chúng mang đến cho đồ handmade sự độc lạ của mỗi món đồ. Chúng mang đậm phong cách cá nhân của mình cũng như người thiết kế. Có thể nói, món đồ đó là “duy nhất” vì các sản phẩm handmade không sản xuất đồng loạt như những món đồ khác trên thị trường.

Những khó khăn trong việc nhập hàng từ Trung Quốc đồ handmade

Tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng

Có thể nói, việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng vô cùng khó khăn. Thông thường, đối với các bạn trẻ, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng các trang thương mại điện tử nổi bật như: Taobao, Tmall, 1688,... Tuy nhiên, trên các trang này, khi tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào, chúng đều hiện ra rất nhiều thông tin khác nhau nên khó có thể tìm được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nhất là đối với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm với việc mua sắm online.

Thanh toán đơn hàng khó khăn

Vì tự giao dịch online những món đồ handmade về Việt Nam nên việc thanh toán đơn hàng tương đối khó khăn với nhiều người. Khi đó, để có thể thanh toán được, mọi người bắt buộc phải có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc Alipay.

Bên cạnh đó, việc thanh toán bất kỳ đơn hàng quốc tế nào cũng trải qua rất nhiều bước nghiêm ngặt. Điều này giúp sàng lọc thông tin tốt nhất khi thực hiện các giao dịch quốc tế. Trong vấn đề thanh toán đơn hàng, nếu các bạn là người chưa có kinh nghiệm, chắc hẳn, mọi người sẽ gặp phải những rủi ro không đáng có, thậm chí là cả những vấn đề về bảo mật thông tin.

Khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa

Đối với những bạn trẻ chọn cách thức nhập hàng từ Trung Quốc trực tiếp thông qua các trang thương mại điện tử thì mọi người cần phải đảm bảo địa chỉ nhận hàng cụ thể tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải tìm kiếm cách thức để vận chuyển chúng về Việt Nam.

Hiện nay, đã có rất nhiều shop bán đồ handmade chấp nhận việc vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, thời gian và kinh phí mọi người phải bỏ ra cho chúng là cực kỳ lớn.

Những khó khăn đối với việc nhập hàng từ Trung Quốc

Để hạn chế những khó khăn đang xảy ra đối với việc nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng đồ handmade, mọi người nên lựa chọn cho mình các công ty vận chuyển quốc tế uy tín để thực hiện giúp mình những công việc này. Vì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của một công ty nào đó, mọi người chỉ cần ngồi nhà và chọn cho mình sản phẩm yêu thích, thanh toán và chờ nhận hàng thôi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về việc nhập hàng từ Trung Quốc sản phẩm đồ handmade mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những món đồ handmade xinh xắn, phù hợp với bản thân.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Nhập hàng từ Trung Quốc mặt hàng đồ handmade
nhaphanggiagoc.vn