​Nhập sỉ quần áo Quảng Châu có rẻ hơn nhập lẻ không?

Ngày đăng: 08-10-2020

Trong vòng vài năm trở lại đây, việc nhập sỉ quần áo Quảng Châu đang là công việc buôn bán kiếm lời. Các mặt hàng này rất được sự đón nhận từ phía người tiêu dùng Việt Nam. Có bao giờ bạn có thắc mắc, nhập sỉ quần áo Quảng Châu liệu có rẻ hơn nhập lẻ không ? Hãy cùng chúng tôi khám phá đáp án trong bài viết hôm nay nhé!

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu rẻ hơn nhập lẻ rất nhiều.

Đây là câu trả lời vô cùng chắc chắn của những ai đã và đang theo nghề buôn bán. Đặc biệt, là những thương buôn hàng hóa từ Trung Quốc. Việc nhập sỉ hàng hóa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền vốn bỏ ra để nhập hàng và lợi nhuận bạn nhận được cũng khá cao.

Ví dụ, khi bạn nhập một mặt hàng quần áo Quảng Châu lẻ bạn phải trả là X đồng. Tuy nhiên, khi bạn tiến hành nhập sỉ quần áo Quảng Châu thì bạn chỉ phải trả 1/3 hoặc 2/3 số tiền X ban đầu. Nói như vậy bạn rất có lời khi nhập được một lượng lớn mặt hàng quần áo đó. Đây cũng chính là lý do tại sao hiện nay, việc nhập sỉ quần áo Quảng Châu trở nên thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm của nhập sỉ quần áo Quảng Châu

Mua hàng giá thấp để tăng lợi nhuận

Khi bạn nhập sỉ quần áo Quảng Châu ngoài việc có được số lượng hàng hóa lớn để tiêu thụ ngoài thị trường thì bạn còn được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Đó là giảm giá và chiết khấu % tổng hóa đơn trên các ngành hàng khác nhau mà đại lí sỉ cung cấp.

Quần áo Quảng Châu - Vận Tải 1688

Đây cũng được xem là một trong những phương thức kinh doanh để thu thêm lợi nhuận trên mỗi sản phẩm khi bạn bán ra cho khách hàng. Thông thường, với mỗi lần bạn lấy hàng từ các nguồn sỉ quần áo Quảng Châu, bạn sẽ nhận được một khoản chiết khấu hay còn được gọi là hoa hồng cho đơn hàng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vừa mua được hàng với giá cực thấp và vừa thu được thêm một khoản tiền lời từ số tiền chênh lệch giá sản phẩm khi bán ra.

Mặt khác, nếu bạn tạo được mối quan hệ tốt với những đại lý cung cấp sỉ, bạn có một mối quan hệ làm ăn lâu dài đủ để họ tin tưởng thì bạn cũng sẽ có những chính sách riêng. Những chính sách này sẽ đảm bảo cho những đại lý bán lẻ có nguồn hàng ổn định và tăng thêm lợi nhuận.

Dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm thời gian công sức

Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam phải trải qua nhiều giai đoạn và có vô số phát sinh có thể xảy ra mà bạn không thể nào lường trước được. Vì vậy nên mỗi lần giao hàng là mỗi lần phát sinh thêm vô số chi phí.

Nếu bạn tiến hành nhập sỉ quần áo Quảng Châu với số lượng lớn thì công đoạn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí bỏ ra. Bạn cũng có thể quản lí được số lượng hàng hóa nhập vào, bán ra dễ dàng hơn. Từ đó sẽ hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình nhập hàng. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của việc nhập hàng sỉ so với nhập hàng lẻ.

Đảm bảo nguồn hàng ổn định

Khi mua hàng hóa với số lượng ít, việc kinh doanh nhỏ lẻ sẽ thường xảy ra tình trạng cháy hàng đột ngột. Trong trường hợp này thì bạn rất khó có thể cung cấp hàng ngay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Phương thức nhập sỉ quần áo Quảng Châu không chỉ giúp bạn có được lượng hàng hóa lớn để tiêu thụ mà còn được ưu tiên khi có hàng mới, giúp đảm bảo nguồn hàng ổn định hơn.

Đặt hàng quần áo nữ Quảng Châu muốn hiệu quả phải học bí kíp này

Nhược điểm của việc nhập sỉ quần áo Quảng Châu

Bên cạnh những ưu điểm khi nhập sỉ quần áo Quảng Châu , các cơ sở bán buôn việc lấy hàng tại đây cũng còn tồn tại rất nhiều nhược điểm. Dưới đây là một vài nhược điểm nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

Nhược điểm đầu tiên bạn gặp phải khi nhập sỉ quần áo Quảng Châu là ở đây không có nhiều mẫu mã đẹp như ở các chợ đầu mối. Do qua quá trình chọn lọc của chủ cơ sở, họ chỉ nhập một số lượng mẫu quần áo nhất định. Vì thế số lượng mẫu mã sản phẩm tại đây giảm đáng kể so với cơ sở sỉ lẻ tại các khu chợ.

Khi lấy hàng tại các cơ sở phân phối sỉ, bạn không thể chủ động được nguồn hàng. Bởi chỉ khi chủ cơ sở bán buôn này đi lấy hàng mới thì các đại lý bán lẻ mới có thêm những sản phẩm mới để lựa chọn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp đến bạn những thông tin quan trọng về việc nhập sỉ quần áo Quảng Châu. Tại Việt Nam, Công ty Gia Vũ Logistic được biết tới là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập hàng Quảng Châu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và nhập quần áo Quảng Châu chất lượng hãy liên hệ ngay với Công ty Gia Vũ Logistic theo địa chỉ dưới đây để đăng ký dịch vụ

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

​Nhập sỉ quần áo Quảng Châu có rẻ hơn nhập lẻ không?
nhaphanggiagoc.vn