Những mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu

Ngày đăng: 09-02-2021

​Hàng Quảng Châu có lẽ không còn là mặt hàng xa lạ đối với người dân Việt Nam. Những sản phẩm này không chỉ có chất lượng cao mà còn có mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng. Chúng thường được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống thường ngày hoặc kinh doanh. Chính vì vậy, để có thể nhập hàng nhanh nhất, chúng mình sẽ chỉ ra cho mọi người những mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu tại bài viết dưới đây.

Hàng Quảng Châu có lẽ không còn là mặt hàng xa lạ đối với người dân Việt Nam. Những sản phẩm này không chỉ có chất lượng cao mà còn có mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng. Chúng thường được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống thường ngày hoặc kinh doanh. Chính vì vậy, để có thể nhập hàng nhanh nhất, chúng mình sẽ chỉ ra cho mọi người những mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu tại bài viết dưới đây.

Những mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu

Giới thiệu hàng Quảng Châu - Trung Quốc

Hàng Quảng Châu - Trung Quốc là loại hàng hiện nay được sản xuất trực tiếp tại những công xưởng tại Quảng Châu. Đây còn là một trong những thành phố được mệnh danh là trung tâm thương mại nổi tiếng tại Trung Quốc. Không những thế, nơi đây cũng được xem là “thủ phủ hàng hóa” của đất nước này.

Không chỉ sở hữu những nhà máy, công xưởng lớn, Quảng Châu còn là nơi tồn tại rất nhiều kho hàng rộng lớn. Chính vì vậy, số lượng hàng hóa được xuất ra tại Quảng Châu vô cùng nhiều, đủ phục vụ cho toàn bộ người dân Trung Quốc. Các mặt hàng Quảng Châu cung cấp chủ yếu là nhu cầu may mặc, sinh hoạt hay ăn uống,.... Ngoài ra, tại đây, những mặt hàng như: đồ gia dụng, nội thất,... cũng rất phổ biến.

Các tiêu chí để nhận biết nguồn hàng chất lượng trong cách đặt hàng Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu hiện nay được rất nhiều nước nhập về kinh doanh, sử dụng. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị đã lợi dụng việc này để tạo ra những món đồ nhái, giả, kém chất lượng. Nếu không tinh ý, chắc chắn có rất nhiều khách hàng sẽ mua phải những sản phẩm này. Bởi vậy, dưới đây là những tiêu chí quan trọng để đánh giá các mặt hàng chất lượng trong cách đặt hàng Quảng Châu hiện nay.

Nhãn mác, logo sản phẩm

Các sản phẩm hàng hóa được sử dụng cách đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam thường được nhập khẩu chính hãng nếu mọi người biết cách chọn lựa. Trong đó, tem mác, mã vạch và thông tin về thương hiệu, logo phải có đầy đủ, rõ ràng. Ngoài ra, các sản phẩm đó còn phải được đi kèm giấy chứng nhận tiêu chuẩn của công ty sản xuất. Những thông tin, dữ liệu này sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng kiểm tra các sản phẩm trực tiếp cũng như kiểm định chất lượng của chúng.

Kích thước sản phẩm

Hiện nay, mỗi sản phẩm được sản xuất tại Quảng Châu - Trung Quốc hầu như đều có kích cỡ, tiêu chuẩn khác nhau. Vì phụ thuộc vào nhu cầu, đặc điểm sử dụng của các quốc gia nhập khẩu mà các xưởng sản xuất này sẽ tạo nên những sản phẩm có kích thước phù hợp. Chính vì vậy, hầu hết, các sản phẩm được sử dụng cách đặt hàng Quảng Châu về các nước đều được yêu thích và sử dụng nhiều.

Mẫu mã sản phẩm bên ngoài

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất đã sử dụng hàng kém chất lượng để bán ra thị trường. Chính vì vậy, người mua cần phải phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả, hàng nhái.

Các tiêu chí để nhận biết nguồn hàng chất lượng trong cách đặt hàng Quảng Châu

Thông thường, dựa vào thiết kế cũng như mẫu mã bên ngoài là mọi người cũng có thể đánh giá được. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn qua chắc chắn khách hàng cũng không thể phân biệt được 2 loại hàng hóa này. Vì đơn vị sản xuất hàng nhái đã cố gắng hết sức để tạo nên những mặt hàng giống nhất có thể.

Mặc dù vậy nhưng những mặt hàng thật lại có mẫu mã vô cùng chắc chắn, đường nét tạo nên cũng rất tinh tế và sắc sảo. Đây chính là điểm mà các nơi sản xuất đồ giả không thể bắt chước được.

Bên cạnh đó, đối với hàng thật, các thành phần tạo nên sản phẩm cũng vô cùng tốt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, khi mua hàng Quảng Châu - Trung Quốc, mọi người cần để ý kỹ bao bì. mẫu mã sản phẩm ở bên ngoài để nhận biết chúng.

Mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu

Hiện nay, có rất nhiều cách đặt hàng Quảng Châu khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đặt được những món đồ chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất, mọi người nên lưu ý những mẹo sau:

- Khi mua hàng cần ưu tiên chọn lựa những đơn vị cung cấp hàng hóa được đánh giá với mức độ uy tín cao.

- Nên lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp có số lượng hàng hóa bán ra thị trường hàng tháng ổn định và liên tục. Điều này giúp cho khách hàng nắm rõ được tình trạng kinh doanh, hoạt động của mỗi đơn vị như thế nào, có đáng để mua hàng hay không.

- Lưu ý những đánh giá, nhận xét của những người đã mua hàng trước đó được để công khai. Điều này giúp cho mọi người dễ dàng nắm bắt toàn bộ thông tin về sản phẩm, xem chúng có đáp ứng được nhu cầu của lượng khách hàng trước đó hay không. Đồng thời, để xem xem sản phẩm đơn vị cung cấp ra thị trường có đảm bảo chất lượng như quảng cáo hay không.

Mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu

Trên đây là những mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc nhập hàng Quảng Châu về sử dụng hoặc kinh doanh. Chúc mọi người may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Những mẹo cần biết trong cách đặt hàng Quảng Châu
nhaphanggiagoc.vn