Những sai lầm khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Ngày đăng: 11-10-2020

Hàng Quảng Châu luôn có sức hút đặc biệt với các tiểu thương và người tiêu dùng Việt Nam. Quảng Châu đã trở thiên đường mua sắm với vô số mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ.Tuy nhiên ít ai biết về những hạn chế của các mặt hàng này. Bài viết này chia sẻ với bạn những sai lầm khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ nhé!

Một số sai lầm phổ biến dễ mắc phải khi nhập hàng hóa Trung Quốc

Đồ nội địa Trung đang trở thành những sản phẩm mang tính xu hướng mới trong thời gian gần đây. Từ quần áo cho tới đồ gia dụng, đồ ăn... đều được mọi người yêu thích, trong đó có người dân Việt Nam. Hàng Quảng Châu không chỉ có giá thành rẻ mà mẫu mã cũng rất đa dạng, phong phú và tiện lợi.

Nhận mua hàng Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ ở tại Hà Nội

Ở Việt Nam, rất nhiều thương buôn hay các cửa hàng cũng đã nắm bắt được trào lưu này. Nhưng nhập hàng Quảng Châu giá rẻ không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là với những người mới. Dưới đây là một số sai lầm dễ mắc phải khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Không xem đánh giá về cửa hàng trước khi mua

Sai lầm đầu tiên và cơ bản nhất khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ đó là người nhập hàng không tìm hiểu kỹ đánh giá về đơn vị cung cấp hàng hóa. Thông thường tại các trang thương mại điện tử thịnh hành đều có phần đánh giá và nhận xét về cửa hàng.

Dựa vào những phần nhận xét và đánh giá này, bạn hoàn toàn có thể nắm được phần nào thông tin về chất lượng hàng, thời gian giao hàng cũng như nhận xét của khách hàng trước đây.

Vậy nên,, khi đã xác định nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, bạn hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ nếu như không muốn nhận hàng chất lượng kém. Đã có rất nhiều trường hợp tin quảng cáo, ham giá rẻ mà nhận về kết quả thất vọng khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ trên các website.

Không kiểm tra lại đơn hàng và hóa đơn trước khi thanh toán

Không kiểm tra lại đơn hành cũng là một sai lầm lớn mà bạn cần lưu tâm. Nếu bạn đã đặt thành công đơn hàng thì cần nên kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa về số lượng mặt hàng và tổng tiền thanh toán.

Bạn hãy xác nhận thật kỹ và đảm bảo rằng nó đúng với yêu cầu nhập hàng Quảng Châu giá rẻ của bạn. Nếu có sai sót xảy ra thì sau khi hàng về Việt Nam, bạn khó có thể hoàn trả lại được.

Các mối lấy hàng quần áo Quảng Châu sỉ giá rẻ bạn nên biết | Nguồn hàng  thời trang quảng châu

Nhập hàng tại những trang web không uy tín

Hiện nay, Trung Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về việc cung cấp hàng hóa và buôn bán online. Chính vì thế mà số lượng các website cho khách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ vô cùng lớn.

Chỉ cần bạn lên mạng tìm hiểu, kết quả bạn nhận được là hàng trăm ngàn website bán hàng lớn nhỏ. Để tránh gặp trường hợp lừa đảo hay mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng các trang web bán hàng đó. Một vài website uy tín mà bạn có thể cân nhắc: Tmall, Taobao, Alibaba hay 6688.com.

Không biết cách xử lý khi hàng có lỗi từ đơn vị vận chuyển hoặc nhà sản xuất

Việc hàng xảy ra lỗi là điều thường gặp khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ. Tùy từng hoàn cảnh nhập hàng cụ thể mà cũng có những cách giải quyết khác nhau:

  • Nhập hàng trực tiếp về Việt Nam: Bạn hãy liên hệ với trụ sở phân phối đã mua để nhận thông báo. Thông thường ở trường hợp này thì bên cung cấp hàng sẽ cho đổi trả hoặc gửi tặng ưu đãi cho lần nhập hàng tiếp theo.
  • Nhập hàng gián tiếp thông qua công ty trung gian: Bạn hãy liên hệ với công ty trung gian để được hướng dẫn cụ thể. Các công ty này sẽ có trách nhiệm đổi trả hàng hoặc giải quyết giúp cho bạn.

Không nắm rõ về các mặt hàng cấm vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Theo quy định của pháp luật, các mặt hàng bị cấm vận chuyển vào Việt Nam gồm có:

  • Các loại chất kích thích bị cấm ở nhiều quốc gia như ma túy, cần sa...
  • Các loại pháo hoa, thuốc nổ, các hợp chất gây nổ...
  • Các loài động, thực vật quý hiếm và sản phẩm từ các loại động vật được bảo tồn như: ngà voi, lông thú....
  • Các loại vũ khí gây nguy hiểm chết người bị cấm như súng, đạn...

Làm thế nào để tránh gặp phải những sai lầm khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ?

Đến với dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất tại Công ty Gia Vũ Logistic, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Daphuong đang có mối quan hệ với nhiều cơ sở phân phối hàng hóa tại Quảng Châu, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về nguồn hàng được đảm bảo chất lượng. Theo đó, chúng tôi có thể giúp bạn để có mức giá nhập hàng phù hợp nhất.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp đến bạn những thông tin quan trọng về những sai lầm khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ. Tại Việt Nam, Công ty Gia Vũ Logistic được biết tới là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập hàng Quảng Châu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và nhập quần áo Quảng Châu chất lượng hãy liên hệ ngay với Công ty Gia Vũ Logistic theo địa chỉ dưới đây để đăng ký dịch vụ

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Những sai lầm khi nhập hàng Quảng Châu giá rẻ
nhaphanggiagoc.vn