Tìm hàng giá gốc trên Taobao như thế nào?

Ngày đăng: 23-12-2020

​Hiện nay, việc tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc giá gốc của các chủ shop, đại lý là vô cùng quan trọng. Trong số đó, trang thương mại điện tử Taobao cũng thuộc top những địa điểm tìm hàng phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tìm kiếm hàng hóa trên Taobao với giá thành hợp lý. Bởi vậy, bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách tìm hàng giá gốc.

Hiện nay, việc tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc giá gốc của các chủ shop, đại lý là vô cùng quan trọng. Trong số đó, trang thương mại điện tử Taobao cũng thuộc top những địa điểm tìm hàng phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tìm kiếm hàng hóa trên Taobao với giá thành hợp lý. Bởi vậy, bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách tìm hàng giá gốc.

Tìm hàng giá gốc trên Taobao như thế nào?

Cách tìm kiếm hàng giá gốc trên taobao

Việc tìm kiếm hàng giá gốc trên taobao hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Chỉ với vài bước đơn giản, mọi người có thể dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm yêu thích với mức giá cực hời.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của mình trên website taobao.com

Tại bước đầu tiên này, nếu mọi người chưa có tài khoản thì hãy đăng ký trực tiếp ài khoản mới trên website. Sau đó chỉ cần điền toàn bộ thông tin cần thiết như: Họ tên, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Email,... Khi đã có tài khoản, mọi người hãy đăng nhập theo tên và mật khẩu vừa đăng ký để vào trang chủ chính của taobao.

Bước 2: Nên sử dụng chức năng dịch tự động của Google

Đây không phải là bước bắt buộc đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết tiếng Trung thì nên sử dụng chức năng dịch để quá trình giao dịch diễn ra thuận tiện hơn. Tuy nhiên, cách dịch trực tiếp này chỉ mang tính chất tương đối, không sát nghĩa hoàn toàn, chính xác từng thông tin như dịch thông thường của những người biết tiếng Trung. Điểm cộng cho bước này chính là mọi người sẽ bớt cảm thấy bối rối, khó hiểu hơn khi nhìn vào website toàn bộ là ngôn ngữ nước ngoài trước đó.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích

Có thể nói, Taobao trang thương mại điện tử có các cách thức tìm kiếm vô cùng đa dạng. Mọi người có thể tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích bằng nhiều cách khác nhau như:

  • Tìm sản phẩm bằng từ khóa tiếng Trung
  • Tìm sản phẩm bằng hình ảnh sẵn có
  • Tìm sản phẩm bằng danh mục có sẵn trên taobao.

Các cách này sẽ giúp mọi người dễ dàng chọn ra sản phẩm mình yêu thích đúng theo yêu cầu của mình nhất.

Bước 4: Tìm kiếm đơn vị kinh doanh

Sau khi đã chọn được sản phẩm yêu thích và cần mua, bước tiếp theo để có thể tìm hàng giá gốc trên taobao chính là tìm đơn vị bán. Vì mỗi sản phẩm được bày bán trên trang thương mại điện tử này để được rất nhiều cửa hàng kinh doanh. Chính vì vậy, mọi người cần phải tìm kiếm đơn vị có giá thành rẻ nhất nhưng độ uy tín lại cao nhờ vào sự đánh giá của những người mua trước. Bước này là bước quan trọng nhất để mọi người có thể dễ dàng tìm hàng giá gốc trên trang taobao mà không sợ gặp phải hàng kém chất lượng, giá cả cao.

Nguồn hàng taobao có đảm bảo chất lượng hay không?

Mặc dù nhiều người lựa chọn đặt những món đồ được bày bán trên taobao nhưng lại không biết chất lượng của chúng có được đảm bảo hay không. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng, tất cả những đơn vị để được bày bán trên taobao đều phải cung cấp thông tin cơ bản về cửa hàng như: ngày thành lập, mặt hàng kinh doanh, mô tả mặt hàng,...

Nguồn hàng taobao có đảm bảo chất lượng hay không?

Hơn thế nữa, trong cả quá trình kinh doanh, các cửa hàng đều nhận được những nhận xét, điểm số của người mua hàng dành cho mình. Bởi vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của những sản phẩm có điểm số cao và ngược lại. Vì nếu thái độ phục vụ, chất lượng hàng hóa của cửa hàng nào không được đảm bảo, chắc chắn, điểm số tổng thể của cửa hàng đó sẽ rất thấp.

Nhìn chung, để có thể tìm hàng giá gốc trên taobao, mọi người cần phải tìm hiểu rất kỹ cũng như có kinh nghiệm chắc chắn sẽ thành công.

Kinh nghiệm để tìm hàng giá gốc trên taobao

Kiểm tra thông tin người bán

Như những thông tin bên trên, việc kiểm tra thông tin người bán vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua hàng ở bất kỳ shop nào, mọi người cần đọc kỹ các thông tin:

  • Số năm kinh doanh
  • Điểm đánh giá
  • Phản hồi của khách mua trước

Đọc thông tin sản phẩm trước khi mua

Trong lúc tìm hàng giá gốc trên taobao, mọi người phải đọc kỹ những thông tin mà shop đưa ra về sản phẩm. Một lưu ý nhỏ cho mọi nời chính là những sản phẩm nào càng có nhiều thông tin cụ thể thì sản phẩm đó càng được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn về thông tin sản phẩm, mọi người cũng nên liên lạc đến shop để nhờ họ tư vấn, cung cấp thông tin nhiều hơn.

Chọn thời điểm mua hàng

Có thể nói, taobao là một trong những trang thương mại điện tử có nhiều sự kiện giảm giá nhất hiện nay. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn bừa một ngày nào đó để tìm hàng giá gốc, mọi người nên lưu ý và tìm kiếm hàng hóa đúng vào những đợt giảm giá để được mua hàng với mức giá hợp lý nhất có thể.

Tìm hàng giá gốc trên taobao

Trên đây là cách tìm hàng giá gốc trên taobao và những kinh nghiệm để có thể tìm kiếm hàng hóa trên trang này. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình yêu thích.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Tìm hàng giá gốc trên Taobao như thế nào?
nhaphanggiagoc.vn