​ Top 3 trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín mà bạn cần biết

Ngày đăng: 10-11-2020

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng Quảng Châu nhưng không biết nên đặt hàng Quảng Châu uy tín ở đâu? Vậy đọc ngay bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho ban 3 trang web đặt hàng Quảng Châu chất lượng tốt nhất.

Có nên đặt hàng Quảng Châu không?

Hầu hết khi nghe đến hàng Quảng Châu, mọi người thường e ngại và không có cảm giác an toàn. Đây là điều dễ hiểu bởi đồ Trung Quốc bị gắn mác "tàu" nhằm ám chỉ những sản phẩm Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cũng rẻ. Nhưng có một điều cần phải nhìn nhận sự thật là các loại hàng hóa Trung Quốc chiếm đến gần 30% tổng lượng hàng nhập khẩu tại Việt Nam mỗi năm. Mặc dù chúng ta bài xích với mặt hàng này nhưng chúng vẫn luôn tồn tại dưới nhiều hình thức trong thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu của người Việt là khá cao, bởi chất lượng hàng Quảng Châu ổn định mà giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu vào kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu.

3 trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

1. Trang web order hàng quảng châu Alibaba.com

Alibaba.com vốn là công ty thương mại điện tử với quy mô toàn thế giới. Alibaba.com là công ty con của tập đoàn Alibaba với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp toàn cầu với các lô hàng rất lớn. Tình đến hiện tại, là một các trang đặt hàng Quảng Châu uy tínnhất thế giới.

Alibaba.com là trang thương mại điện tử nổi tiếng không chỉ tại Trung Quốc

  • Ưu điểm của Alibaba.com:

Có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh

Vận chuyển quốc tế

Hỗ trợ thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa, MasterCard, Paypal, Western Union…

  • Hạn chế của Alibaba.com:

Vận chuyển chậm, nhiều rủi ro, có khi mất đến 2 tháng vận chuyển

Không thể liên hệ trực tiếp với người bán

Dễ bị lừa đảo hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

  • Chú ý khi đặt hàng Quảng Châu trên Alibaba

Các mặt hàng Quảng Châu trên Alibaba vô cùng đa dạng, hầu hết mặt hàng nào cũng bán. Cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm và shop tin cậy. Khi thành toán bạn có hai lựa chọn là một lần và tất cả khi mua hàng tại Alibaba.com. Tốt nhất là nên thanh toán 1 lần bởi dù sao cũng chưa rõ độ uy tín của shop. Hãy thanh toán phần còn lại khi đơn hàng đã được hoàn thành.

Với hình thức vận chuyển, Alibaba.com hỗ trợ vận chuyển quốc tế, cho nên sẽ có nhiều cách để bạn lựa chọn. Điều này phụ thuộc vào mức phí bạn muốn bỏ ra để vận chuyển.

2. Trang web order hàng quảng châu Taobao.com

Lựa chọn Taobao.com để đặt hàng Quảng Châu uy tín là lựa chọn vô cùng chính xác. Taobao.com cũng thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba, nhưng phần lớn taobao.com được biết đến là trang bán lẻ lớn nhất tại Trung Quốc. Taobao.com thu hút được hàng triệu người trên thế giới sử những mặt hàng mà nó bày bán.

order-hang-quang-chau-

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Taobao.com

  • Ưu điểm của Taobao.com:

Mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú

Giá thành rẻ và chất lượng ổn định

Có thể thương lượng trực tiếp với chủ shop.

  • Hạn chế của Taobao.com:

Rào cản về ngôn ngữ chỉ sử dụng tiếng Trung

Không vận chuyển quốc tế

Hạn chế về mặt thanh toán.

  • Lưu ý khi mua hàng tại Taobao.com:

Phải có tài khoản thì mới có thể tiến hành mua hàng trên Taobao.com.

Mặc dù Taobao hỗ trợ tính năng để thương lượng với người bán. Nhưng nếu không biết tiếng Trung thì cũng rất khó để trao đổi.

3. Web order hàng Quảng Châu 1688.com

Nhắc đến các trang thương mại điện tử Trung Quốc, không thể không nhắc đến 1688.com. Nhưng khác với taobao.com, 1688.com chủ yếu phục vụ cho thị trường bán sỉ. Trên 1688.com, người bán thường là các xưởng sản xuất lớn hoặc các bên phân phối, do đó hàng hóa rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng ở đây với giá rẻ rẻ tận gốc bởi được mua từ những nhà cung cấp.

  • Ưu điểm của 1688.com:

Giá thành hợp lý mà chất lượng ổn định.

Mua từ các nhà cung cấp và phân phối lớn nên đảm bảo chất lượng.

Có thể thương lượng với bên bán hàng để nhận nhiều ưu đãi, chính sách giảm giá.

  • Hạn chế của 1688.com:

Đặt hàng Quảng Châu trên 1688.com gặp khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam

Rào cản ngôn ngữ không hỗ trợ tiếng nước ngoài.

Không giao ra nước ngoài, chỉ vận chuyển nội địa

Khó khăn trong quá trình thanh toán bởi chỉ sử dụng thẻ của Trung Quốc.

  • Lưu ý khi mua hàng qua 1688.com:

Dưới hình thức đặt hàng Quảng Châu uy tín nào thì khi mua qua 1688, bạn cũng gặp khó khăn về mặt thanh toán hoặc vận chuyển.

Trên đây là 3 trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu. Ngoài ra có thể kể đến những trang: Tmall.com,.. Trang thương mại điện tử nào thì cũng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Chủ yếu phải dựa trên khả năng và hoàn cảnh để bạn lựa chọn trang web phù hợp. Trong trường hợp bạn không có địa chỉ Trung Quốc để vận chuyển, không có thẻ Trung,.. thì nên gửi sản phẩm cho bên thức ba để họ mua hàng hộ. Vừa tiện lợi vừa không có gặp khó khăn gì, chúc bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155(Zalo)

Website: https://quangchauorder.vn/

đặt hàng quảng châu uy tín
nhaphanggiagoc.vn