Top các công ty order hàng uy tín tại Việt Nam

Ngày đăng: 13-01-2021

​Các mặt hàng Trung Quốc ngày nay không còn quá xa lại đối với người dân Việt Nam. Chính vì thế, việc đặt hàng về nước ta ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc này không đơn giản, dễ dàng như nhiều người nghĩ nếu tự mình order. Bởi vậy, việc sử dụng công ty order là vô cùng cần thiết. Vậy, Việt Nam có những công ty order hàng uy tín nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Các mặt hàng Trung Quốc ngày nay không còn quá xa lại đối với người dân Việt Nam. Chính vì thế, việc đặt hàng về nước ta ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc này không đơn giản, dễ dàng như nhiều người nghĩ nếu tự mình order. Bởi vậy, việc sử dụng công ty order là vô cùng cần thiết. Vậy, Việt Nam có những công ty order hàng uy tín nào? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Top các công ty order hàng uy tín tại Việt Nam

Quảng Châu Order

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Quảng Châu Order là một trong những công ty order hàng uy tín, chất lượng nhất nước ta hiện nay. Hầu hết, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty đều cảm thấy hài lòng và cho nhận xét tốt. Bên cạnh đó, Quảng Châu Order còn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc tìm kiếm các nguồn hàng tốt, giá rẻ.

Không những thế, tại Quảng Châu Order có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Chính vì thế, khi chọn lựa, khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề thường xuyên gặp phải khi order hàng nước ngoài. Trong đó, mọi người được hưởng chính sách cực kỳ tốt khi được công ty order hỗ trợ rủi ro hàng hóa tốt nhất có thể. Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu đơn hàng bị mất.

Cùng với đó, với sự đa dạng trong hình thức vận chuyển, Quảng Châu Order cam kết cho mọi người về thời gian giao hàng. Chính vì vậy, những khách hàng lựa chọn công ty order hàng uy tín này sẽ nhận được đơn hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công ty order hàng Quý Nam

Quý Nam là một trong những công ty order hàng Trung Quốc nổi bật trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên. Bên cạnh đó, mục tiêu phát triển bền vững của công ty, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động giúp cho công ty có thể nắm bắt thị trường tốt hơn. Từ đó, công ty có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 0909 834 548; 0909 181 545; 0909 058 535; 0902 55 65 45.
 • Email: 101@quynam.com
 • Website: https://quynam.net

Davitrans.com

Davitrans.com được rất nhiều người dân Việt Nam biết đến là một trang web cung cấp dịch vụ như công ty order hàng Quảng Châu, Trung Quốc uy tín. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Davitrans đảm bảo là đơn vị chuyên nhận order hàng hóa cho tất cả khách hàng từ thấp đến cao, từ trung bình đến cao cấp,...

Công ty order hàng uy tín, chất lượng

Không những thế, công ty này còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Họ không chỉ giỏi ngôn ngữ, chuyên môn mà vốn sống, cách giao tiếp của họ đối với khách hàng rất phù hợp. Ngoài ra, nhân viên của Davitrans còn am hiểu rất rõ về thị trường trong nước và quốc tế để có thể gợi ý những món đồ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 037 3333 999
 • Website: Davitrans.com

Công ty Hợp Giang order

Hợp Giang Order là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhận order hàng hóa hướng tới mục tiêu trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Hợp Giang không chỉ là đơn vị chuyên nghiệp trong các khâu quản lý, trong lĩnh vực order mà họ còn cực giàu kinh nghiệm trong mỗi mặt.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng rất chuyên nghiệp. Họ không chỉ thông thạo tiếng Trung, chuyên nghiệp trong làm việc mà còn chu đáo, tận tâm với công việc, với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14, Ngõ 185 Phố Đặng Tiến Đông, P.Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.519.1080
 • Email: hopgiangorder@gmail.com
 • Website: hopgiangorder.com.

DHD - Logistics

Không kém những đơn vị khác, DHD Logistic cũng là một trong những công ty order hàng uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đang trở nên nổi bật với những hoạt động order, vận chuyển, nhập hàng hóa với số lượng lớn. Không những thế, những mặt hàng này đều được mang về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, T.p Hà Nội
 • Điện thoại: 0967783698
 • Email: Chidp.DHDlogistics@gmail.com
 • Website: https://dhdlogistics.com/

Việt Nam có những công ty order hàng uy tín nào?

Trên đây là top những công ty order hàng uy tín, chất lượng ở Việt Nam hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể chọn cho mình đơn vị phù hợp, yêu thích và gần gũi với mình nhất để có thể order hàng nước ngoài. Chúc các bạn may mắn.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Top các công ty order hàng uy tín tại Việt Nam
nhaphanggiagoc.vn