Top các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất

Ngày đăng: 19-05-2020

​Hiện nay, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Mọi người thường tìm kiếm các trang web order hàng Trung Quốc có nguồn hàng rẻ nhưng chất lượng. Dưới đây là top những trang web order hàng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, để có thể đem lại lợi ích kinh tế cao nhất, mọi người thường tìm kiếm các trang web order hàng Trung Quốc có nguồn hàng rẻ nhưng chất lượng. Dưới đây là top những trang web được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Quảng Châu Order - Một trong các trang web order hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Website: https://quangchauorder.vn/

Hotline: 0981.655.155

Web order hàng Trung Quốc nổi tiếng

Web order hàng Trung Quốc nổi tiếng

Quảng Châu Order là một trong những trang web được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Website này chuyên nhận order các loại mặt hàng được kinh doanh tại Quảng Châu - Trung Quốc về Việt Nam với giá thành tương đối rẻ. Đồng thời, khi đặt hàng tại web này, khách có thể nhận được đơn hàng của mình nhanh nhất có thể. Một điểm cộng cho web Quảng Châu order chính là web có giao diện bắt mắt, thân thiện và dễ dàng cho mọi người sử dụng, tiếp cận.

Quảng Châu Order là cầu nối giữa khách hàng và địa điểm bán. Trang web giúp khách có thể nhập khẩu trọn gói hàng hóa từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, hiệu quả. Trên thực tế hiện nay, Quảng Châu là tỉnh được xem là lớn nhất thế giới về sản xuất các trang thiết bị, mặt hàng phục vụ đời sống. Chính vì vậy, khi sử dụng website Quảng Châu Order, khách hàng có thể mua được rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu điểm

Đối với khách hàng, QuangChauOrder.vn đã và đang là giải pháp đặt hàng và vận chuyển hàng hóa vô cùng tốt tại Việt Nam. Website này có những ưu điểm như sau:

  • Công cụ đặt hàng tiện ích
  • Công tác quản lý đơn hàng trên hệ thống đơn giản, thông minh
  • Phí dịch vụ cạnh tranh với nhiều trang web khác trên thị trường.
  • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và quản lý nghiêm ngặt….

Khi sử dụng dịch vụ tại Quảng Châu Order, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất hiện nay. Đồng thời, trang web có dịch vụ vô cùng tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

  • Hỗ trợ miễn phí tìm kiếm các nguồn hàng tận gốc giá rẻ, chất lượng tốt cho khách hàng.
  • Phí cân nặng chỉ khoảng 16k và phí dịch vụ rất cạnh tranh, chỉ 3%
  • Khách hàng không biết tiếng Trung Quốc hoàn toàn có thể tìm kiếm nguồn hàng bằng từ khóa Tiếng Việt trên website.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho toàn bộ khách hàng.

Trang Web Taobao

Website: taobao.com

Taobao – web order hàng Trung Quốc lớn nhất hiện nay

Taobao hiện nay được biết đến là một trong các trang web order hàng Trung Quốc, mua sắm trực tuyến lớn nhất không chỉ ở Trung Quốc mà còn của những quốc gia lân cận xung quanh. Đây là địa chỉ mua hàng được điều hành bởi Alibaba Group. Trang web được hoạt động chủ yếu là kết nối lẫn nhau giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp buôn. bán vừa lớn đến nhỏ. Khi đăng ký trên taotao, bạn có thể tự lập nên một gian hàng có quy mô từ lớn lớn đến nhỏ theo hình thức cá nhân. Ngoài ra, các sản phẩm được đăng bán trên Taobao chủ yếu phục vụ cho nhu cầu quốc nội của người dân và các nước trong khu vực.

Trên trang web Taobao, các mặt hàng được bày bán vô cùng đa dạng: quần áo, giày dép, túi xách,... Thậm chí, những sản phẩm như: nữ trang, mỹ phẩm,... cũng được đăng bán trên trang web. Tuy nhiên, khi sử dụng Taobao để tìm kiếm đồ, bạn bắt buộc phải biết tiếng Trung Quốc vì trang web này sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung, không hỗ trợ bất kỳ ngôn ngữ nào. Thông thường, Taobao phù hợp với những người kinh doanh, nhập hàng với quy mô nhỏ lẻ.

Website nhập hàng Trung Quốc 1688.com

Website: 1688.com

Website 1688.com – trang web order hàng Trung Quốc uy tín cho các kinh doanh quy mô lớn

Website 1688.com – trang web order hàng Trung Quốc uy tín cho các kinh doanh quy mô lớn

1688.com là một trong các trang web order hàng Trung Quốc vô cùng lớn và được biết đến song song với trang web Taobao. Cả 2 trang này đều được quản lý và phát triển bởi tập đoàn Alibaba Group. Nếu như Taobao là website phù hợp với kinh doanh nhỏ lẻ thì 1688.com lại được biết đến là nơi uy tín trong các giao dịch lớn. Hầu hết, những người muốn kinh doanh đổ buôn hay có quy mô lớn thường nhập hàng tại 1688.com. Cũng giống như Taobao, số lượng mặt hàng được cung cấp trên website này là vô cùng lớn. Tất cả hàng hóa tại đây đều được bán trực tiếp không qua kinh doanh. Chính vì vậy, giá cả của các sản phẩm vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt.

Điểm đặc biệt nhất của trang web này chính là khi bạn order hàng Trung Quốc với số lượng lớn, bạn có thể trả giá để có để nhận được mức giá hợp lý nhất có thể. Tại 1688.com, khách hàng có thể mua bán rất nhiều mặt hàng khác nhau từ thời trang nam, nữ, phụ kiện, mỹ phẩm,... Tất cả các mặt hàng đều có giá rẻ và được đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn kinh doanh với quy mô lớn thì hãy chọn 1688.com là địa chỉ nhập hàng thay vì sử dụng taobao.com.

Trên đây là top các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những trang web này đều đem lại cho khách hàng chất lượng và mức giá ổn định nhất có thể. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh trong hàng Trung Quốc trong thời điểm hiện tại thì còn chần chờ gì nữa mà không order hàng Trung Quốc thông qua những website trên.

Mọi thông tin liên hệ:

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ : Ngõ 113 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0981.655.155

Website: https://quangchauorder.vn/

các trang web order hàng trung quốc
nhaphanggiagoc.vn