Top những đơn vị mua hộ hàng Taobao uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 27-01-2021

​Taobao hiện nay không còn là trang web xa lạ đối với người dân Việt Nam. Vì tại đây, nguồn hàng vô cùng đa dạng, phong phú và có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Chính vì vậy, nhu cầu mua hàng trên Taobao trở nên phổ biến hơn đối với mọi người, nhất là các bạn trẻ, Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự đặt cho mình những sản phẩm yêu thích. Bởi vậy, các công ty mua hộ hàng Taobao được nổi lên rất nhiều. Dưới đây là top những đơn vị uy tín, chất lượng nhất mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người.

Taobao hiện nay không còn là trang web xa lạ đối với người dân Việt Nam. Vì tại đây, nguồn hàng vô cùng đa dạng, phong phú và có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Chính vì vậy, nhu cầu mua hàng trên Taobao trở nên phổ biến hơn đối với mọi người, nhất là các bạn trẻ, Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự đặt cho mình những sản phẩm yêu thích. Bởi vậy, các công ty mua hộ hàng Taobao được nổi lên rất nhiều. Dưới đây là top những đơn vị uy tín, chất lượng nhất mà chúng mình muốn chia sẻ đến mọi người.

Top những đơn vị mua hộ hàng Taobao uy tín, chất lượng

Quảng Châu Order

Quảng Châu Order là một trong những trang thương mại điện tử nhận mua hộ hàng taobao vô cùng nổi tiếng tại nước ta. Tại đây, mọi người nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mại phù hợp khiến bạn có thể mua hàng với giá cả tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ của Quảng Châu Order, mọi người sẽ không phải lo lắng về những ấn đề mà khách hàng thường xuyên gặp phải như:

Được hỗ trợ rủi ro hàng hóa tốt nhất

Vì trong quá trình vận chuyển, nếu đơn vị này xảy ra bất kỳ sai sót nào gây mất sản phẩm, mọi người sẽ được hoàn tất 100% giá trị đơn hàng.

Không lo tắc biên

Việc đặt hàng Taobao vận chuyển về Việt Nam, nhiều người lo lắng về việc vận chuyển lâu do tắc biên,... Tuy nhiên, khi các bạn lựa chọn Quảng Châu Order làm đơn vị mua hộ hàng Taobao, mọi người chỉ cần đặt hàng và không cần suy nghĩ về quá trình vận chuyển vì tại đây có rất nhiều phương thức vận chuyển khác nhau nên quá trình vận chuyển được thông suốt.

Thanh toán đa dạng

Có thể nói, đây là một trong số ít các đơn vị mua hộ hàng Taobao cho khách hàng thanh toán nhiều hình thức nhất nước ta. Vì tại đây, mọi người hoàn toàn có thể dùng tiền mặt hay chuyển khoản cho đơn vị.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Tại Quảng Châu Order, khách hàng có thể liên hệ đến công ty nhanh chóng nhất khi nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, trong mọi trường hợp, các bạn đều có thể liên lạc đến công ty để nhận được những lời tư vấn tốt nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Taobao - Quảng Châu Order

Thông tin liên hệ công ty

VPGD Công ty GIA VŨ LOGISTICS

Địa chỉ: Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: QuangChauOrder.Vn

Điện thoại/ Zalo: 0981 655 155

iChina

iChina là một trong những đơn vị nhận mua hộ hàng Taobao khá nổi tiếng trong tuyến Trung Quốc - Việt Nam. Tại công ty này, khi lựa chọn các dịch vụ, công ty sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn phát sinh. Ngoài ra, iChina còn giúp người dùng trong rất nhiều vấn đề và có nhiều lợi ích.

Dịch vụ khách hàng tốt

Có thể nói, bộ phận khách hàng tại iChina được đào tạo vô cùng bài bản, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mọi thông tin, thắc mắc mà mọi người đưa ra sẽ được nhân viên trong công ty trả lời nhanh chóng, chính xác, chỉ khoảng 30 phút sau khi được hỏi. Không những thế, nếu mọi người mới sử dụng Taobao, nhân viên trong công ty sẽ gửi lại cho mọi nời những danh sách hàng hóa phù hợp để có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Tốc độ vận chuyển ổn định

Thông thường, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tương đối khó khăn và rắc rối. Tuy nhiên, nếu mọi người sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao trên iChina, mọi người sẽ được đảm bảo về thời gian giao hàng.

Chi phí - lộ trình minh bạch

Tại iChina, mọi người chắc chắn không phải suy nghĩ nhiều về kinh phí mình phải bỏ ra. Vì tại đây, lúc đầu nhân viên để giá bao nhiêu thì khi nhận được chỉ trả phải nguyên như vậy. Ngoài ra, lộ trình hàng hóa được công ty cập nhật vô cùng rõ ràng, chi tiết và chuyên nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Taobao - iChina

Thông tin liên hệ

iChina Company – Giao dịch Trung Quốc | An toàn hàng hóa – An tâm bạn hàng!

Địa chỉ: Số 71, đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: (+84) 24 228 228 28

Website: iChina.vn

Facebook Page http://fb.com/ichinacompany | Email: cskh@ichina.vn

Trên đây là 2 đơn vị mua hộ hàng Taobao vận chuyển về Việt Nam uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh đó, 2 công ty này cũng mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều chính sách, ưu đãi phù hợp. Chính vì vậy, thông qua bài viết này, chúng mình hy vọng, tất cả mọi người có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mua hộ hàng hóa trên các trang thương mại điện tử và chọn cho mình được đơn vị hợp tác kinh doanh phù hợp.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Top những đơn vị mua hộ hàng Taobao uy tín chất lượng
nhaphanggiagoc.vn