Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có khó hay không?

Ngày đăng: 22-12-2020

​Nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh là một trong những cách thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy, các đơn vị vận chuyển nổi lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức vận chuyển về Việt Nam. Vậy, vận chuyển hàng Trung Quốc về có khó hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh là một trong những cách thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy, các đơn vị vận chuyển nổi lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức vận chuyển về Việt Nam. Vậy, vận chuyển hàng Trung Quốc về có khó hay không? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có khó hay không?

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, ở Việt Nam, mọi người có thể đặt hàng tại Trung Quốc bằng rất nhiều cách khác nhau như các trang thương mại điện tử: Taobao, 1688, Tmall,... Chính vì vậy, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là vô cùng phổ biến. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay.

Tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu mọi người muốn nhập được số lượng hàng hóa lớn với chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả tận gốc thì việc đến trực tiếp Trung Quốc mua rồi vận chuyển về là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, với cách này, mọi người không chỉ phải lo một khoản tiền hàng tương đối lớn mà còn phải chuẩn bị cả chi phí ăn ở, đi lại,... Chính vì vậy, trước khi đi nhập hàng, mọi người cần phải có kế hoạch cụ thể cho việc này để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

  • Tìm hiểu kỹ địa điểm mua hàng để chọn được nơi có giá tốt nhất. Việc này có thể giúp các bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho mỗi lần đi đánh hàng. Đồng thời, chúng cũng giảm thiểu khả năng xảy ra rủi ro với bạn.
  • Nên học một vài câu giao tiếp tiếng Trung để có thể dễ dàng thương lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết hoặc để chắc chắn, nên thuê một thông dịch viên để quá trình mua bán trở nên dễ dàng hơn.
  • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: hộ chiếu, vé máy bay, tiền Trung,....

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của các công ty

Nếu không thể có thời gian từ 5 - 10 ngày rảnh rỗi để tự sang Trung Quốc đánh hàng, mọi người có thể lựa chọn việc đặt hàng tại nhà thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng rồi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty trong nước.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của các công ty

Với cách vận chuyển hàng Trung Quốc này, chắc chắn sẽ an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng. Vì khi đó, mọi người chỉ cần ngồi tại nhà, chọn lựa những sản phẩm mình cần, sau đó đặt hàng và đặt cọc từ 70 - 100% giá trị đơn hàng cho đơn vị vận chuyển. Tất cả những khâu còn lại, mọi người không phải lo lắng bất kỳ điều gì. Thậm chí, cách này còn giúp mọi người tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,... và tiết kiệm được cả thời gian nhập hàng.

Tuy nhiên, cách vận chuyển hàng hóa này cũng gây ra những hạn chế cho mọi người. Vì khi đó, bạn sẽ không biết chất lượng sản phẩm như thế nào trước khi nhập. Cùng với đó, chi phí mọi người phải trả cho 1 sản phẩm sẽ cao hơn so với mua trực tiếp tại Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại công ty Gia Vũ

Chính vì những tiện lợi của dịch vụ vận chuyển hàng hóa mang lại, công ty Gia Vũ được thành lập để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Vậy, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Gia Vũ Logistic có gì đặc biệt?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên tại Gia Vũ Logistic đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và vô cùng chuyển nghiệp trong từng giai đoạn. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ tại Gia Vũ, mọi người không cần lo lắng mua phải sản phẩm có giá cao vì đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giúp mọi người thương lượng giá cả tốt nhất. Cùng với đó, họ cũng giúp các bạn đưa ra những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam giúp mọi người kinh doanh tốt hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Không chỉ chuyên nghiệp trong cách thức làm việc, đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng của Gia Vũ cũng đem đến cho mọi người sự hài lòng. Vì công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7, đảm bảo mọi thời gian khách hàng cần, công ty đều có mặt giải quyết vấn đề.

Hỗ trợ rủi ro hàng hóa

Gia Vũ đảm bảo sẽ bảo hộ hàng hóa của khách hàng tốt nhất có thể. Cùng với đó, trong trường hợp làm mất, công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Không lo tắc biên

Hiện nay, Gia Vũ đang là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Cùng với đó, các hình thức, phương tiện vận chuyển của công ty cũng vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, hàng hóa sẽ được về tay mọi người một cách nhanh chóng mà không lo bị tắc biên, chậm trễ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Gia Vũ Logistic

Trên đây là những thông tin về việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và những lợi ích mà Gia Vũ Logistic mang lại cho mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về các phương thức vận chuyển và chọn cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp.

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có khó hay không?
nhaphanggiagoc.vn