Xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu năm 2021 và chiến lược chạy Marketing tốt nhất

Ngày đăng: 27-02-2021

​Hiện nay, quần áo Quảng Châu đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Vì có giá thành nhập tương đối rẻ, thu được lãi suất cao nên ngày càng có nhiều người nhập hàng Quảng Châu về bán. Vậy, trong năm 2021 này, xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu như thế nào, chiến lược Marketing nào tốt nhất để bán hàng? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này và địa chỉ nhập hàng quần áo Quảng Châu ở đâu trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, quần áo Quảng Châu đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Vì có giá thành nhập tương đối rẻ, thu được lãi suất cao nên ngày càng có nhiều người nhập hàng Quảng Châu về bán. Vậy, trong năm 2021 này, xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu như thế nào, chiến lược Marketing nào tốt nhất để bán hàng? Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này và địa chỉ nhập hàng quần áo Quảng Châu ở đâu trong bài viết dưới đây.

Xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu năm 2021 và chiến lược chạy Marketing tốt nhất

Chọn sản phẩm trong kinh doanh sản phẩm quần áo

Có thể nói, đây là chiến lược phù hợp với những bạn sinh viên có dự định kinh doanh quần áo Quảng Châu. Lời khuyên cho mọi người chính là căn cứ vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến để nhập những mặt hàng phù hợp.

Một trong những hình thức bán hàng quần áo Quảng Châu tốt nhất chính là kinh doanh online trên Facebook hoặc các trang thương mại điện tử. Thông thường, quần áo Quảng Châu rất rẻ, được nhiều người yêu thích, mẫu mã đa dạng. Bởi vậy, chúng phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên kinh doanh để kiếm thêm. Đây là cách kiếm lợi nhuận cực kì tốt nếu người bán biết tận dụng mọi hoàn cảnh.

Người bán hoàn toàn có thể chọn nhiều phong cách khác nhau cho các sản phẩm mình bán như: phong cách Hàn Quốc, Hip hop hay đơn giản chỉ là phong cách trẻ trung, năng động. Ngoài ra, mọi người nên chọn thêm những sản phẩm đồ bộ hay đồ theo set. Vì các sản phẩm này sẽ được nhiều người yêu thích vì chúng không phải phối đồ.

Một trong những màu sắc trang phục người bán bắt buộc phải nhập chính là đen và trắng. Vì đây là 2 màu cơ bản nhất mà ai cũng có thể mặc được và muốn sở hữu. Ngoài ra, khi kinh doanh trang phục, mọi người cũng nên bán thêm các loại phụ kiện khác đi kèm như: thắt lưng, khuyên tai hay túi xách,...

Định giá sản phẩm

Khi mới bắt đầu kinh doanh, có thể mọi người sẽ khó khăn trong việc lên kế hoạch bán sản phẩm và thường thu lại kết quả không được cao. Chính vì vậy, chúng mình khuyên bạn, khi mới kinh doanh, mọi người nên bán giá thấp hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thông thường, trên các nền tảng online, khách hàng sẽ mua các sản phẩm quần áo trong mức giá từ 100.000 - 150.000 đ và từ 200.000 đ đối với các sản phẩm áo khoác. Bởi vậy, nếu đã biết nhập hàng quần áo Quảng Châu ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ, mọi người nên bán với mức giá phù hợp.

Định giá sản phẩm

Tuy nhiên, nếu mọi người mong muốn kinh doanh các sản phẩm và xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân, bạn nên chọn lựa các sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt và định giá các sản phẩm đó cao hơn một chút, từ 300.000 đ trở lên.

Phân phối sản phẩm

Hiện nay, các mặt hàng quần áo Quảng Châu thường được bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam. Bởi vậy, mọi người có thể xây dựng các trang tương tự để chạy quảng cáo, đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Ngoài ra, nếu mọi người có đủ số vốn, nên mở các cửa hàng để phân phối trực tiếp. Đây cũng là cách kinh doanh mặt hàng thời trang hiệu quả.

Xúc tiến sản phẩm

Có thể nói, khi mới kinh doanh, các sản phẩm quần áo của mọi người chưa chắc đã thu hút được lượng khách hàng lớn. Chính vì vậy, để có thể bán được nhiều hàng cũng như thu được nhiều lãi suất, người bán cần phải lên kế hoạch rõ ràng cho chiến lược xúc tiến sản phẩm. Trong đó, có một vài phương án chúng mình muốn giới thiệu đến mọi người như:

  • Gia tăng chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram,... (nếu kinh doanh trên các trang này) về các sản phẩm quần áo Quảng Châu mình đang bán. Có thể nói, cách thức này rất nhanh thu lại lợi nhuận cho người bán vì các bài viết sẽ được chuyển tải, gợi ý đến những đối tượng quan tâm sản phẩm nhanh nhất.
  • Mọi người nên chăm sóc các trang mạng xã hội của mình thường xuyên để có thể giữ tương tác với khách hàng. Trong đó, một vài hình thức được sử dụng gần đây chính là: Livestream, đăng ảnh sản phẩm, clip liên quan,...
  • Nên có những chương trình khuyến mại đặc biệt trong các dịp quan trọng để có thể thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sắm hàng hóa của mọi người.

Xúc tiến sản phẩm

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu năm 2021. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể biết địa chỉ nhập hàng quần áo Quảng Châu ở đâu chất lượng cao mà giá thành rẻ. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin liên hệ

Công ty GIA VŨ LOGISTICS - Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ : Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội

Hỗ trợ: 0981 655 155(Zalo)

Website đặt hàng: https://quangchauorder.vn

Xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu năm 2021 và chiến lược chạy Marketing tốt nhất
nhaphanggiagoc.vn